Ứng viên Đại sứ du lịch "kêu oan"

Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 11:17 AM (GMT+7)

Châu Mộng Như lên tiếng về thông tin đạo diễn Lê Hùng Phương tố cáo cô quỵt nợ.

Cách đây vài ngày, đạo diễn Lê Hùng Phương từng gửi thư đến các cơ quan truyền thông báo chí để trần tình về sự việc công ty quảng cáo của Á hậu Châu Mộng Như còn nợ tiền.

Ứng viên Đại sứ du lịch "kêu oan" - 1

Ngay sau khi đánh tiếng ứng cử Đại sứ du lịch Châu Mộng Như bị đạo diễn Hùng Phương gửi đơn tố cáo

Trong lá thư, ông Hùng Phương diễn giải rất mạch lạc về quá trình thực hiện cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011, những khó khăn mà ông gặp phải đặc biệt là về chuyện tiền bạc.

Ông khẳng định dù cuộc thi đã kết thúc từ rất lâu nhưng: “Cho đến hôm nay (30/3/2013), thời hạn là 1 năm 3 tháng mà cô Như chỉ thực hiện được hơn một nửa chi phí của 50% còn lại trong hợp đồng. Trong quá trình thanh toán, phía cô Như chưa bao giờ đúng hẹn, tôi đại diện cho ekip đã nhắn tin bao nhiêu lần mà cô Như không trả lời và không bắt máy điện thoại”.

Đạo diễn Hùng Phương cũng khẳng định thêm rằng: “Tất cả những tin nhắn qua điện thoại, email và giấy triệu tập của Toà án, tôi và luật sư đại diện - Vũ Mao đều vẫn đang lưu giữ và sẵn sàng cung cấp khi báo giới có yêu cầu”.

Ứng viên Đại sứ du lịch "kêu oan" - 2

Thật giả chuyện cô có quỵt tiền nợ hay không vẫn chưa được sáng tỏ

Sau khi sự việc được phản ánh trên một số tờ báo, cô Châu Mộng Như khẳng định bản thân mình chưa hề trả lời phỏng vấn bất cứ tờ báo nào và những phát ngôn trên báo chí của cô trước đây về vụ việc này đều không đúng.

Liên quan đến việc nợ tiền, đại diện truyền thông cho cô trả lời: “Chúng tôi xin khẳng định cá nhân cô Châu Mộng Như không nợ tiền ông Lê Hùng Phương. Đây chỉ là tranh chấp của ông Lê Hùng Phương và công ty Nam Châu (có đính kèm đơn khởi kiện và hợp đồng).

Vụ việc giữa công ty Nam Châu và ông Lê Hùng Phương đang được tòa án nhân dân quận 3 thụ lý, đến nay vẫn chưa hề có kết luận nào từ phía tòa. Bản thân ông Lê Hùng Phương cũng đã nhiều lần nhắn tin đe dọa cô Châu Mộng Như và những bằng chứng này đã được gửi cho cơ quan công an điều tra làm rõ”.

Ứng viên Đại sứ du lịch "kêu oan" - 3

Người đẹp khẳng định cô chưa bao giờ lên báo để trả lời về vụ việc này và đây là lần đầu tiên

Cũng liên quan đến chiến dịch ứng cử vị trí Đại sứ du lịch và những phát ngôn chê bai Lý Nhã Kỳ, người đại diện của cô cũng cho biết thêm rằng: “Cá nhân cô Châu Mộng Như chưa bao giờ phát biểu với ai những suy nghĩ về cô Lý Nhã Kỳ, cũng như không bao giờ so sánh, vì đây là điều tối kỵ.

Bản thân hiện đang ứng cử vào chức vụ Đại sứ du lịch, cô Châu Mộng Như hiểu hơn ai hết trách nhiệm nặng nề của vai trò này và hoàn toàn thông cảm với cô Lý Nhã Kỳ. Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước là điều cô Châu Mộng Như luôn ghi nhớ, nên chúng tôi thật sự ngạc nhiên khi có những thông tin ác ý như thế về cô Châu Mộng Như”.

Thùy Vân
Phim - Lý Nhã Kỳ chưa được phê chuẩn rút lui Lý Nhã Kỳ chưa được phê chuẩn rút lui
Hiện đơn rút lui ứng cử Đại sứ du lịch của Lý Nhã Kỳ vẫn chưa được Bộ phê duyệt.
Phim - Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch
Jennifer Phạm đang tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí Đại sứ Du lịch 2013.
Phim - Đồng ý cho Nhã Kỳ rút đề cử Đại sứ du lịch Đồng ý cho Nhã Kỳ rút đề cử Đại sứ du lịch
Bộ VH TT&DL chấp nhận việc xin rút lui khỏi danh sách ứng cử ĐSDL của Lý Nhã Kỳ.
Phim - Cô giáo tiếng Anh cạnh tranh với Nhã Kỳ Cô giáo tiếng Anh cạnh tranh với Nhã Kỳ
Một cô giáo tiếng Anh cũng vừa nộp hồ sơ ứng cử cho vị trí Đại sứ du lịch.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang