Hoài Linh cô đơn, khắc khổ trong “Dạ Cổ Hoài Lang” Hoài Linh cô đơn, khắc khổ trong “Dạ Cổ Hoài Lang” 23/02/2017 15:15:00 Trái ngược hẳn với những hình ảnh vui nhộn, hài hước. Bộ phim mới nhất này, Hoài Linh xuất hiện đầy cô đơn.
Cảnh phim Chiến Thắng nhìn trộm 4 sơn nữ tắm suối gây sốt Cảnh phim Chiến Thắng nhìn trộm 4 sơn nữ tắm suối gây sốt Cảnh tắm suối của Yến Xôi và nhiều mỹ nữ trong “Làng ế vợ 3” gây sốt trên mạng xã hội.
Cảnh bị ép cởi áo ngực gây tranh cãi trong phim hài Việt Cảnh bị ép cởi áo ngực gây tranh cãi trong phim hài Việt Nữ nhân vật chính bị nhóm côn đồ hành hung và cởi áo là cảnh nóng gây chú ý trong bộ phim "Làng ế vợ 2".
Victor Vũ làm phim siêu anh hùng "chuẩn Việt Nam" Victor Vũ làm phim siêu anh hùng "chuẩn Việt Nam" Chỉ đạo võ thuật của "Tử chiến trường Thành" đã hướng dẫn Cường Seven thực hiện cảnh hành động.
Hari Won khóc liên tục 6 tiếng khi đóng “49 ngày" phần 2 Hari Won khóc liên tục 6 tiếng khi đóng “49 ngày" phần 2 "49 ngày" phần 2 đã tiết lộ những thông tin hậu trường hài hước của Hari Won, Ngô Kiến Huy và Việt Hương.
Choáng với tạo hình răng vẩu, ngọng "líu lô" tràn ngập hài Bắc Choáng với tạo hình răng vẩu, ngọng "líu lô" tràn ngập hài Bắc Nhiều đĩa hài Bắc cố tình làm "xấu" nhân vật để "chọc cười" khán giả.
6 nữ diễn viên nhìn đã thấy ghét trên màn ảnh Việt 6 nữ diễn viên nhìn đã thấy ghét trên màn ảnh Việt Chuyên vào những vai đanh đá, giật chồng, lẳng lơ, 5 cái tên dưới đây có “ác cảm” không nhỏ với khán giả truyền hình.
"Bạn gái tôi là sếp" liệu có ăn khách như phiên bản Thái? "Bạn gái tôi là sếp" liệu có ăn khách như phiên bản Thái? Sự thành công của bộ phim Thái Lan "ATM" đang đặt gánh nặng lên vai phiên bản làm lại của nó.
Phận "chìm, nổi" của các ca khúc nhạc phim Việt Phận "chìm, nổi" của các ca khúc nhạc phim Việt Phim Việt chưa hay nhưng nhạc phim đang ghi đậm dấu ấn khi có nhiều ca khúc trong phim đi vào đời sống âm nhạc và trong lòng công chúng
5 diễn viên bị "ghét cay ghét đắng" nhất màn ảnh Việt 5 diễn viên bị "ghét cay ghét đắng" nhất màn ảnh Việt Có nhiều diễn viên đóng vai ác đã trở thành thương hiệu, khán giả nhìn cái đã thấy “căm ghét”.
Miu Lê, Ngô Kiến Huy đẹp như mơ trong phim Nguyễn Nhật Ánh Miu Lê, Ngô Kiến Huy đẹp như mơ trong phim Nguyễn Nhật Ánh "Cô gái đến từ hôm qua" chuyển thể từ sách của Nguyễn Nhật Ánh đang là bộ phim được chờ mong trong năm 2017.
Phim mới của Victor Vũ tung poster như "bom tấn" siêu anh hùng Phim mới của Victor Vũ tung poster như "bom tấn" siêu anh hùng Victor Vũ bật mí phim điện ảnh mới của mình "Lôi Báo" sẽ lấy đề tài "người hùng" thuần Việt giữa đời thường.
10 bộ phim được khán giả Việt xem nhiều nhất 2016 10 bộ phim được khán giả Việt xem nhiều nhất 2016 Năm 2016 chứng kiến một loạt những bộ phim được người hâm mộ Việt tìm kiếm và theo dõi ở mức kỷ lục.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang