Video: Màn khôi phục dữ liệu bá đạo trong phim Việt Video: Màn khôi phục dữ liệu bá đạo trong phim Việt 27/10/2016 09:49:22 Các cao thủ tin học thế giới chắc sẽ phải ngả mũ vì sự sáng tạo không biên giới trong phim Việt.
Trương Ngọc Ánh "miễn bình luận" việc Hương Ga đoạt giải lớn Trương Ngọc Ánh "miễn bình luận" việc Hương Ga đoạt giải lớn 26/10/2016 14:15:03 Thông tin mơ hồ về LHP và tiêu chí giải thưởng khiến Hương Ga vấp phải tranh cãi khi được tôn vinh Phim Việt Nam hay nhất.
MC Quỳnh Chi diện đồ gợi cảm đến xem phim kinh dị MC Quỳnh Chi diện đồ gợi cảm đến xem phim kinh dị 26/10/2016 12:25:47 Dù bộ phim "Trò chơi gọi hồn 2" khá đáng sợ nhưng MC Quỳnh Chi vẫn một mình đi xem.
Hé lộ tạo hình của cố ca sỹ Minh Thuận trong phim hài mới Hé lộ tạo hình của cố ca sỹ Minh Thuận trong phim hài mới 26/10/2016 08:14:41 Trong phim hài mới "Vệ sĩ Sài Gòn" đã hé lộ tạo hình của cố ca sĩ Minh Thuận.
Diệp Lâm Anh công khai tình tứ với “hậu duệ Thành Long” Diệp Lâm Anh công khai tình tứ với “hậu duệ Thành Long” 24/10/2016 11:44:52 Mỹ nhân Việt tận tình chỉnh trang phục, ôm eo và gọi diễn viên Hong Kong là "chồng ơi".
Những bí mật đằng sau cảnh "nóng" của sao Việt Những bí mật đằng sau cảnh "nóng" của sao Việt 22/10/2016 13:22:16 Để có được một cảnh nóng chưa đến 1 phút trên màn ảnh, các sao Việt phải chuẩn bị và dùng rất nhiều thứ phía sau hậu trường.
Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới Bỏ qua những xích mích, Hari Won và Ngô Kiến Huy đã có nhiều cảnh tình cảm trong "49 ngày" phần 2.
Dựng tóc gáy với tạo hình ma đáng sợ nhất màn ảnh Việt Dựng tóc gáy với tạo hình ma đáng sợ nhất màn ảnh Việt Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng khán giả cũng phải sởn da gà trước tạo hình của Hari Won.
Gương mặt thật không son phấn của "người tình" Nhã Phương Gương mặt thật không son phấn của "người tình" Nhã Phương Bình thường ở trên phim với lên hình thì đẹp miễn chê, vậy ở ngoài đời thường thì Kang Tae Oh thế nào?
Văn Anh - Tú Vi cùng đoàn phim khám phá Singapore Văn Anh - Tú Vi cùng đoàn phim khám phá Singapore Đây là chuyến đi cả đoàn đã tự thưởng sau khi bộ phim đóng máy và chuyển qua giai đoạn hậu kỳ.
"Zippo, mù tạt và em": Tranh cãi đã lên tới đỉnh điểm "Zippo, mù tạt và em": Tranh cãi đã lên tới đỉnh điểm Dự đoán kết thúc của bộ phim đang tạo ra những làn sóng tranh luận dữ dội về sự phát triển kịch bản.
Bi hài chuyện vợ chồng sao Việt đóng phim cùng nhau Bi hài chuyện vợ chồng sao Việt đóng phim cùng nhau Để chiều lòng vợ, Công Vinh, Tim, Johan Wicklund đóng chung phim với vợ trên màn ảnh rộng. Và là vợ chồng nên những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào, giận dỗi được thể hiện vô cùng tự nhiên, đáng yêu
Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì diễn viên "như robot" Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì diễn viên "như robot" Vai thứ chính Lê Dũng bị ví như robot vì biểu cảm vô hồn và chỉ biết đọc thoại một cách cứng nhắc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Xem phim viet nam

,

phim viet nam 2014

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7