>> 

Hậu trường phim Việt - Hau truong phim Viet

Chồng Trang Nhung đập xế hộp 2 tỷ làm phim Chồng Trang Nhung đập xế hộp 2 tỷ làm phim Hoàng Duy đã quyết định hy sinh chiếc xe hơi của mình cho một cảnh quay.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mỹ nữ “Tuổi Thanh Xuân” bất ngờ vào vai chính phim ma Mỹ nữ “Tuổi Thanh Xuân” bất ngờ vào vai chính phim ma Nữ diễn viên Kim Tuyến sẽ thể hiện vai nữ chính trong bộ phim kinh dị Việt Ngủ với hồn ma sắp ra mắt 
“Thám tử Hên Ry” bị cho là đạo “Quả tim máu“ “Thám tử Hên Ry” bị cho là đạo “Quả tim máu“ Khi phim kinh dị Việt “sinh sau đẻ muộn” so với phim kinh dị trên thế giới thì việc những bộ phim có đôi chút ý tưởng giống nhau là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, cùng là dòng phim kinh dị hài và lại có quá nhiều điểm giống nhau như Quả tim máu và Thám tử Hên Ry thì lại là chuyện... khó hiểu.  
Màn "vật lộn" có một không hai của Hoài Linh, Ngân Khánh Màn "vật lộn" có một không hai của Hoài Linh, Ngân Khánh Hoài Linh phải lao từ trên cầu thang cao xuống thẳng vào người Ngân Khánh.
Khánh My diện bikini bốc lửa, làm cô giáo dạy bơi Khánh My diện bikini bốc lửa, làm cô giáo dạy bơi Người đẹp trở thành cô giáo dạy bơi cho diễn viên Đức Thịnh trong bộ phim "Ma Dai".
TAGS:

Xem phim viet nam, phim viet nam 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phim Việt Nam Hay 2014 : Xem Phim Việt Truyền hình Lẻ bộ

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7