"Đại thoại Tây Du 3" gây bức xúc vì ngớ ngẩn, phản cảm "Đại thoại Tây Du 3" gây bức xúc vì ngớ ngẩn, phản cảm Nhiều tình tiết gây cười có phần miễn cưỡng khiến bộ phim trở nên nhạt nhẽo, thậm chí phản cảm.
"Tây du ký" mới ra mắt đúng đêm trăng tròn "Tây du ký" mới ra mắt đúng đêm trăng tròn Với kinh phí hơn 20 triệu USD, "Đại thoại Tây Du 3" hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn.
Những nhân vật “xấu đau đớn” khiến khán giả nhớ mãi Những nhân vật “xấu đau đớn” khiến khán giả nhớ mãi Họ từng để lại ấn tượng khi thể hiện vai diễn có ngoại hình xấu kinh điển khiến người xem nhớ mãi.
Những "anh khỉ" nổi tiếng nhất màn ảnh Những "anh khỉ" nổi tiếng nhất màn ảnh Có những nhân vật khỉ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả xem phim như King Kong hay Tôn Ngộ Không.
Điểm mặt những 'Tôn Ngộ Không' ít người biết Điểm mặt những 'Tôn Ngộ Không' ít người biết Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt cũng từng vào vai Tôn Ngộ Không năm 2008 do Mỹ sản xuất.
Những Tôn Ngộ Không trên màn ảnh qua năm tháng Những Tôn Ngộ Không trên màn ảnh qua năm tháng Điểm lại những tạo hình nhân vật Tôn Ngộ Không trên thế giới từ năm 1957 đến hiện tại.
Bất ngờ với dàn diễn viên toàn mỹ nam của 'Tây Du Ký 2' Bất ngờ với dàn diễn viên toàn mỹ nam của 'Tây Du Ký 2' "Tây Du Ký 2" tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh thầy trò Tôn Ngộ Không đẹp như nam thần.
Màn giao đấu kinh điển của Tôn Ngộ Không - Bạch Cốt Tinh Màn giao đấu kinh điển của Tôn Ngộ Không - Bạch Cốt Tinh Hình ảnh đầu tiên về màn giao đấu trong Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh chính thức lộ diện.
Đường Tăng trở thành "khách mời" trong phim Hollywood Đường Tăng trở thành "khách mời" trong phim Hollywood Nhân vật phim "Tây Du Ký" nhập vai rất ngọt bên Wolverine, Giáo sư X, Người dơi hay James Bond.
Tôn Ngộ Không đánh hổ, Bạch Cốt Tinh mê hoặc Đường Tăng Tôn Ngộ Không đánh hổ, Bạch Cốt Tinh mê hoặc Đường Tăng Trailer mới nhất của "Tây Du Ký" 3D hé lộ nhiều tình tiết quan trọng.
Fan "ném đá" vì Tôn Ngộ Không xấu như Ngưu Ma Vương Fan "ném đá" vì Tôn Ngộ Không xấu như Ngưu Ma Vương Tạo hình nhân vật trong "Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh" gặp nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Fan tức giận vì "Tây Du Ký 3D" sao chép từ Hollywood Fan tức giận vì "Tây Du Ký 3D" sao chép từ Hollywood "Bạch Cốt Tinh" Củng Lợi giống Maleficent, tạo hình Sa Tăng cũng bị cho là giống người Navi trong Avatar.
10 "Đường Tăng" điển trai nhất màn ảnh 10 "Đường Tăng" điển trai nhất màn ảnh Kris Ngô Diệc Phàm và Huỳnh Hiểu Minh được coi là hai "Đường Tăng" cuốn hút nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tay du ky

,

tây du ký

,

tan tay du ky

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7