Tôn Ngộ Không phát điên vì bị Đường Tăng "sàm sỡ" Tôn Ngộ Không phát điên vì bị Đường Tăng "sàm sỡ" Trong "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2" những tình huống hài hước lại tiếp tục được khai thác.
Không thể tin đây là "Đường Tăng" đẹp nhất Tây Du Ký 1986 Không thể tin đây là "Đường Tăng" đẹp nhất Tây Du Ký 1986 Vẻ ngoài và cuộc sống hiện tại của diễn viên Từ Thiếu Hoa khiến không ít người chua xót.
Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ Phần 2 của "Tây du phục yêu" ra mắt khán giả vào Tết 2017 đang thu hút mối quan tâm của khán giả.
Người tình quá đẹp của Đường Tăng trong Tây Du Ký mới Người tình quá đẹp của Đường Tăng trong Tây Du Ký mới Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh khiến màn bạc chao đảo khi vào vai người tình mới nhất của Đường Tăng.
Xuất hiện "Đường Tăng" trẻ đẹp nhất từ trước đến nay Xuất hiện "Đường Tăng" trẻ đẹp nhất từ trước đến nay Hình tượng Huyền Trang – Đường Tăng trong Tây Du Ký ngày càng trở nên điển trai nhờ sự xuất hiện của các nam thần màn bạc Trung Quốc.
Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới Châu Tinh Trì "cả gan" trêu ghẹo Thành Long trong phim mới Trong "Tây Du Phục Yêu 2", Châu Tinh Trì đã đá đểu Thành Long bằng một chi tiết hài hước.
Sốc với "Đường Tăng" bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma Sốc với "Đường Tăng" bảnh trai, giỏi võ trong Tây Du hàng ma Những cải biên lệch hẳn nguyên tác của Châu Tinh Trì khiến khán giả hoang mang.
Điều ít biết về sao nhí 13 tuổi đóng Tôn Ngộ Không Điều ít biết về sao nhí 13 tuổi đóng Tôn Ngộ Không Điều ít biết về sao võ thuật nhí từng "lọt mắt xanh" của vua hài Hong Kong.
Bị chê dở, "Đại thoại Tây Du 3" vẫn gặt hái 300 tỷ đồng Bị chê dở, "Đại thoại Tây Du 3" vẫn gặt hái 300 tỷ đồng Trong thời điểm phòng vé Trung Quốc ế ẩm, thành tích trên đã giúp phim giành ngôi vị quán quân trên BXH.
"Đại thoại Tây Du 3" gây bức xúc vì ngớ ngẩn, phản cảm "Đại thoại Tây Du 3" gây bức xúc vì ngớ ngẩn, phản cảm Nhiều tình tiết gây cười có phần miễn cưỡng khiến bộ phim trở nên nhạt nhẽo, thậm chí phản cảm.
"Tây du ký" mới ra mắt đúng đêm trăng tròn "Tây du ký" mới ra mắt đúng đêm trăng tròn Với kinh phí hơn 20 triệu USD, "Đại thoại Tây Du 3" hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn.
Những nhân vật “xấu đau đớn” khiến khán giả nhớ mãi Những nhân vật “xấu đau đớn” khiến khán giả nhớ mãi Họ từng để lại ấn tượng khi thể hiện vai diễn có ngoại hình xấu kinh điển khiến người xem nhớ mãi.
Những "anh khỉ" nổi tiếng nhất màn ảnh Những "anh khỉ" nổi tiếng nhất màn ảnh Có những nhân vật khỉ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả xem phim như King Kong hay Tôn Ngộ Không.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7