Bất ngờ với dàn diễn viên toàn mỹ nam của 'Tây Du Ký 2' Bất ngờ với dàn diễn viên toàn mỹ nam của 'Tây Du Ký 2' 01/02/2016 14:47:00 "Tây Du Ký 2" tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh thầy trò Tôn Ngộ Không đẹp như nam thần.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Màn giao đấu kinh điển của Tôn Ngộ Không - Bạch Cốt Tinh Màn giao đấu kinh điển của Tôn Ngộ Không - Bạch Cốt Tinh Hình ảnh đầu tiên về màn giao đấu trong Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh chính thức lộ diện.
Đường Tăng trở thành "khách mời" trong phim Hollywood Đường Tăng trở thành "khách mời" trong phim Hollywood Nhân vật phim "Tây Du Ký" nhập vai rất ngọt bên Wolverine, Giáo sư X, Người dơi hay James Bond.
Tôn Ngộ Không đánh hổ, Bạch Cốt Tinh mê hoặc Đường Tăng Tôn Ngộ Không đánh hổ, Bạch Cốt Tinh mê hoặc Đường Tăng Trailer mới nhất của "Tây Du Ký" 3D hé lộ nhiều tình tiết quan trọng.
Fan "ném đá" vì Tôn Ngộ Không xấu như Ngưu Ma Vương Fan "ném đá" vì Tôn Ngộ Không xấu như Ngưu Ma Vương Tạo hình nhân vật trong "Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh" gặp nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Fan tức giận vì "Tây Du Ký 3D" sao chép từ Hollywood Fan tức giận vì "Tây Du Ký 3D" sao chép từ Hollywood "Bạch Cốt Tinh" Củng Lợi giống Maleficent, tạo hình Sa Tăng cũng bị cho là giống người Navi trong Avatar.
10 "Đường Tăng" điển trai nhất màn ảnh 10 "Đường Tăng" điển trai nhất màn ảnh Kris Ngô Diệc Phàm và Huỳnh Hiểu Minh được coi là hai "Đường Tăng" cuốn hút nhất.
"Tân Tây Du Ký" phiên bản Hàn "đột biến" khác thường "Tân Tây Du Ký" phiên bản Hàn "đột biến" khác thường Soi những điểm khác biệt của phiên bản Hàn so với bản gốc Tây Du Ký 1986.
"Đường Tăng" Nhiếp Viễn phải ngồi tù vì tội hành hung "Đường Tăng" Nhiếp Viễn phải ngồi tù vì tội hành hung Ngôi sao "Tây du ký" đã bị cảnh sát bắt giữ vì ẩu đả với một tài xế taxi.
"Tây Du Ký" mới được đầu tư 1,4 nghìn tỉ đồng "Tây Du Ký" mới được đầu tư 1,4 nghìn tỉ đồng Hé lộ thông tin mới của phần 2 "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện".
Huỳnh Hiểu Minh xuống tóc cho vai diễn Đường Tăng Huỳnh Hiểu Minh xuống tóc cho vai diễn Đường Tăng Tài tử điển trai sẽ vào vai thiền sư nổi tiếng trong lịch sử Phật giáo Trung Quốc.
"Hết hồn" với 4 phiên bản Tây Du Ký gợi dục, phi lý "Hết hồn" với 4 phiên bản Tây Du Ký gợi dục, phi lý Đường Tăng là nữ, thích đi giày cao gót và mê mẩn Tôn Ngộ Không.
"Đường Tăng" đổi nghề làm nhân viên bán bảo hiểm "Đường Tăng" đổi nghề làm nhân viên bán bảo hiểm Nam diễn viên Hồng Kông Giang Hoa từng thành công với vai diễn Đường Tăng trong Tây Du Ký phiên bản 1996 bất ngờ xuất hiện với công việc mới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tay du ky, tây du ký, tan tay du ky

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TAY DU KY 2013 | Những chuyện lạ ít người biết về TÂY DU KÝ

X
CNT2T3T4T5T6T7