"Đường Tăng" hết thời, quanh năm đi hát rong mưu sinh "Đường Tăng" hết thời, quanh năm đi hát rong mưu sinh 19/03/2017 11:35:35 So với 2 đồng nghiệp cùng thủ vai Đường Tăng, sự nghiệp của Từ Thiếu Hoa thua thiệt hơn hẳn.
Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao Mỹ nhân "Tây Du Ký" giàu vượt mặt chồng tỷ phú Ma Cao 18/03/2017 15:59:34 An Dĩ Hiên có gia thế hiển hách cùng khối tài sản không thua kém chồng đại gia vừa kết hôn.
"Tôn Ngộ Không" bị chỉ trích sống bám vào quá khứ "Tôn Ngộ Không" bị chỉ trích sống bám vào quá khứ Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng nam diễn viên đang cố bấu víu vào ánh hào quang của "Tôn Ngộ Không" để kiếm tiền.
Quiz: Những chi tiết “điêu không tưởng” trong phim Trung Quốc Quiz: Những chi tiết “điêu không tưởng” trong phim Trung Quốc Nếu tinh mắt, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều phi lý nằm ở loạt cảnh này.
"Tôn Ngộ Không" giải đáp băn khoăn của fan Tây Du Ký "Tôn Ngộ Không" giải đáp băn khoăn của fan Tây Du Ký "Tác phẩm này là để hoàn thành di nguyện của ba tôi vì vậy thành công về mặt doanh số không quan trọng", Lục Tiểu Linh Đồng nói.
Ngắm dàn mỹ nhân "đẹp nghiêng thành" trong Tây Du Ký mới Ngắm dàn mỹ nhân "đẹp nghiêng thành" trong Tây Du Ký mới Ngoài bốn thầy trò Đường Tăng, phần hai của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện còn lôi cuốn nhờ dàn diễn viên nữ trẻ đẹp.
Cuộc đời trái ngược của hai "Đường Tăng" nổi nhất màn ảnh Cuộc đời trái ngược của hai "Đường Tăng" nổi nhất màn ảnh Cùng đóng một vai Đường Tăng nhưng Trì Trọng Thụy và Từ Thiếu Hoa ngoài đời lại có số phận khác biệt.
"Tôn Ngộ Không" đại náo đường hoa Nguyễn Huệ đầu xuân "Tôn Ngộ Không" đại náo đường hoa Nguyễn Huệ đầu xuân Hàng trăm người dân thành phố tối qua (mồng 3 Tết) đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi được gặp Mỹ hầu vương Tôn Ngộ Không ngay trên... đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM).
Tôn Ngộ Không phát điên vì bị Đường Tăng "sàm sỡ" Tôn Ngộ Không phát điên vì bị Đường Tăng "sàm sỡ" Trong "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2" những tình huống hài hước lại tiếp tục được khai thác.
Không thể tin đây là "Đường Tăng" đẹp nhất Tây Du Ký 1986 Không thể tin đây là "Đường Tăng" đẹp nhất Tây Du Ký 1986 Vẻ ngoài và cuộc sống hiện tại của diễn viên Từ Thiếu Hoa khiến không ít người chua xót.
Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ Tây Du Ký 2017 của Châu Tinh Trì quá "độc" và lạ Phần 2 của "Tây du phục yêu" ra mắt khán giả vào Tết 2017 đang thu hút mối quan tâm của khán giả.
Người tình quá đẹp của Đường Tăng trong Tây Du Ký mới Người tình quá đẹp của Đường Tăng trong Tây Du Ký mới Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh khiến màn bạc chao đảo khi vào vai người tình mới nhất của Đường Tăng.
Xuất hiện "Đường Tăng" trẻ đẹp nhất từ trước đến nay Xuất hiện "Đường Tăng" trẻ đẹp nhất từ trước đến nay Hình tượng Huyền Trang – Đường Tăng trong Tây Du Ký ngày càng trở nên điển trai nhờ sự xuất hiện của các nam thần màn bạc Trung Quốc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang