Hé lộ hình ảnh đầu tiên "Trò chơi vương quyền" mùa 7 Hé lộ hình ảnh đầu tiên "Trò chơi vương quyền" mùa 7 25/10/2016 16:41:43 Phim trường bom tấn "gây nghẽn sóng HBO" đang khiến các mọt phim vô cùng háo hức.
Phát hoảng với loạt sạn trong 7 bom tấn Hollywood Phát hoảng với loạt sạn trong 7 bom tấn Hollywood 24/10/2016 07:00:00 Chỉ những “thánh soi” mới có thể nhận ra loạt chi tiết siêu nhỏ nhưng vô cùng thú vị này.
"Chết lịm" trước những cảnh hôn dưới mưa đẹp tuyệt vời "Chết lịm" trước những cảnh hôn dưới mưa đẹp tuyệt vời 20/10/2016 18:00:00 Nụ hôn dưới mưa là một trong những cảnh quay kinh điển nhất trên màn ảnh Hollywood.
Đóng phim với vũ khí thật nguy hiểm như thế nào? Đóng phim với vũ khí thật nguy hiểm như thế nào? 20/10/2016 14:11:55 Đoàn làm phim “Điệp vụ tam giác vàng” đã gây sốc khi sử dụng đạn thật trên phim trường.
Tò mò với cảnh tắm của sao "50 Sắc thái" trong phim mới Tò mò với cảnh tắm của sao "50 Sắc thái" trong phim mới 19/10/2016 10:05:14 Jamie Dornan khiến mọt phim "sốt rần rần" với cảnh tắm khỏa thân được quay với hiệu ứng slow-motion.
Những cảnh phim táo bạo gây tranh cãi nhất thế giới Những cảnh phim táo bạo gây tranh cãi nhất thế giới Những cảnh nóng được thực hiện trần trụi dưới ống kính nghệ thuật gây nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.
"Hỏa Ngục" – Tom Hanks gây sốc cho khán giả yếu tim "Hỏa Ngục" – Tom Hanks gây sốc cho khán giả yếu tim Đoạn cao trào phim khiến người xem gần như không thể thở trước diễn biến dồn dập.
Tiết lộ bất ngờ về sao nữ đóng phim người lớn nhưng không nude Tiết lộ bất ngờ về sao nữ đóng phim người lớn nhưng không nude Nữ diễn viên chính trong “Sex and the City” quả thực là một người phụ nữ thú vị, khơi dậy trí tò mò của khán giả.
Lộ diện kẻ ác trong "Siêu nhân Gao" bản mới nhất Lộ diện kẻ ác trong "Siêu nhân Gao" bản mới nhất "Power Rangers" bản 2017 đã lộ diện kẻ ác và hình ảnh ban đầu của 5 "anh em siêu nhân".
12 bí mật thú vị về "phim người lớn" đang chiếu trên VTV2 12 bí mật thú vị về "phim người lớn" đang chiếu trên VTV2 Trong bộ phim tràn ngập cảnh phòng the như Sex and the City, nữ chính Sarah Jessica Parker chưa bao giờ... lộ ngực
4 bộ phim nổi tiếng được thực hiện chỉ với một cú máy 4 bộ phim nổi tiếng được thực hiện chỉ với một cú máy Những bộ phim dài quay bằng một cú máy xuyên suốt từ đầu đến cuối, không cắt dựng không ngắt quãng.
Daniel Craig nhận 3.300 tỷ để thủ vai James Bond lần 6 Daniel Craig nhận 3.300 tỷ để thủ vai James Bond lần 6 Khoản tiền “kếch xù” để đổi lấy cái gật đầu của Daniel Craig trong việc đóng James Bond thêm ít nhất 2 phần phim.
Những bộ phim về thảm họa môi trường gây nhức nhối nhân loại Những bộ phim về thảm họa môi trường gây nhức nhối nhân loại Thảm họa môi trường là những sự biến kinh hoàng mà con người không ai muốn chứng kiến và trải nghiệm. Các nhà làm phim biết điều này và đã làm nên những bộ phim đặc sắc dưới đây.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hau truong phim hollywood

,

phim hollywood

,

phim my

,

phim chau au

,

phim moi

,

phim hay

,

phim chieu rap

,

phim

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7