U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 1) U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 1) 10 năm trước, đội tuyển U23 Việt Nam với nhiều cầu thủ tài năng đã suýt làm nên chuyện ở trận chung kết SEA Games 2003 với “kình địch” U23 Thái Lan. Từ sân chơi này, bóng đá Việt Nam đã giới thiệu một lứa cầu thủ tài năng, trong đó không ít người trải qua nhiều “bi kịch” và cuộc đời của họ đã trải qua những thăng trầm như chính sự “trôi nổi” của nền bóng đá nước nhà. H
U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 2) U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 2) Tuy không giành được huy chương vàng ở SEA Games 22, nhưng thế hệ các học trò của ông Alfred Riedl thời ấy đã thực sự tạo ấn tượng với giới chuyên môn và người hâm mộ.
U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 3) U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 3) SEA Games 22 đã giới thiệu một lứa cầu thủ nhiều hứa hẹn cho bóng đá Việt Nam, nhưng không phải tất cả họ đều tận dụng được cơ hội của chính mình. Ngoài những gương mặt bị lạc lối, sau SEA Games 22, làng bóng Việt còn chứng kiến hàng loạt các tuyển thủ trẻ "chìm nghỉm" sau kỳ Đại hội trên sân nhà.
U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 4) U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ 4) Trên sân Mỹ Đình năm 2003, ngoài những pha cản phá dũng mãnh của Huy Hoàng, cách chơi bóng thông minh của Thanh Phương, Quốc Vượng, hay sự tỏa sáng của Văn Quyến, người ta vẫn nhớ trong đội hình U23 Việt Nam ngày ấy còn có những cái tên khác như: Hữu Thắng, Phan Thanh Bình, Duy Hoàng, Như Thuật, Đức Tuấn, Hải Nam... Dù không phải những ngôi sao được giới truyền thông nhắc đến nhiều sau này, n
U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ cuối) U23 VN dự SEA Games 2003, giờ họ ở đâu? (Kỳ cuối) Sau kỳ SEA Games 22 trên sân nhà, bóng đá Việt Nam đã cho ra lò hàng loạt những tên tuổi và nhiều người đã tạo dựng được chỗ đứng của mình trong làng bóng đá Việt Nam 10 năm qua.
"Messi Nhật" được khen với siêu phẩm xé lưới U16 VN "Messi Nhật" được khen với siêu phẩm xé lưới U16 VN4 U16 Việt Nam không thể đứng vững trước màn trình diễn đẳng cấp của U16 Nhật Bản.
Nỗi niềm trọng tài FIFA tự treo còi Nỗi niềm trọng tài FIFA tự treo còi Trọng tài Đinh Văn Dũng thề không bao giờ cầm còi nữa. Anh đã có những tâm sự của người chấp nhận nghề bạc và có nhiều góc khuất...
Tranh luận quanh Quả bóng vàng Việt Nam Tranh luận quanh Quả bóng vàng Việt Nam Thường thì năm nào cũng thế, danh hiệu Quả bóng vàng luôn là đề tài gây nhiều tranh luận, kể cả quốc tế lẫn Việt Nam.
Alex Ferguson của bóng đá Hải Dương Alex Ferguson của bóng đá Hải Dương Không có tên trên bản đồ bóng đá chuyên nghiệp nhưng Hải Dương lại vụt sáng thành nơi ươm mầm mới của bóng đá Việt Nam khi trình làng một loạt tài năng như Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Sơn, Trọng Đại... Thú vị ở chỗ, người phát hiện ra họ lại là một giáo viên thể dục: Thầy Trần Hữu Hùng, công tác tại Trường THCS Trần Hưng Đạo.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang