"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần "Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần Anh chàng búp bê Ken thực hiện ca phẫu thuật thứ 51 để có được ngoại hình hoàn hảo hơn.
Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương "dao kéo" để hoàn mỹ hơn? Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương "dao kéo" để hoàn mỹ hơn? Cổ Lực Na Trát bị bóc mẽ loạt ảnh xấu xí, khiến người hâm mộ nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Thảm họa thẩm mỹ mặt rắn tái xuất cùng ''hội chị em'' Thảm họa thẩm mỹ mặt rắn tái xuất cùng ''hội chị em'' Dị nhân người Đài Loan Lưu Tử Thần lại tái xuất với khuôn mặt ngày càng biến dạng cùng ''hội chị em thẩm mỹ''.
Mặt sưng vù, chảy dịch vì thẩm mỹ cho đúng phong thuỷ Mặt sưng vù, chảy dịch vì thẩm mỹ cho đúng phong thuỷ Không ít bệnh nhân bị tai biến khi tiến hành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ theo phong thuỷ.
Hoa hậu Kỳ Duyên bị nghi ngờ nói dối chuyện thẩm mỹ Hoa hậu Kỳ Duyên bị nghi ngờ nói dối chuyện thẩm mỹ Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định mình không dao kéo nhưng dư luận vẫn chưa hết nghi ngờ.
Bất ngờ với loạt bản sao kỳ quặc của Kim "siêu vòng 3" Bất ngờ với loạt bản sao kỳ quặc của Kim "siêu vòng 3" Do quá cuồng Kim Kardashian, nhiều người lao vào dao kéo để có bề ngoài giống thần tượng.
Choáng với thân hình kỳ dị của "hot girl mạng xã hội" Choáng với thân hình kỳ dị của "hot girl mạng xã hội" Thân hình kỳ lạ của "hot girl mạng xã hội" Lisa Galore bị cho là một sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.
Sau vụ vều môi, "bà mẹ tuổi teen" lại sửa ngực lần 3 Sau vụ vều môi, "bà mẹ tuổi teen" lại sửa ngực lần 3 "Bà mẹ tuổi teen" Farrah Abraham đang có dấu hiệu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Vẹo mũi, lệch cằm, môi phù vì tiêm chất làm đầy Vẹo mũi, lệch cằm, môi phù vì tiêm chất làm đầy Tiêm chất làm đầy ở các cơ sở kém uy tín, chị em rất dễ gặp phải những biến chứng rất mất thẩm mỹ như mũi vẹo, cằm lệch, môi phồng...
5 ca dao kéo tốn kém nhưng gây nhiều tranh cãi 5 ca dao kéo tốn kém nhưng gây nhiều tranh cãi Tốn 2 triệu đô để thẩm mỹ nhưng diện mạo mới của Jocelyn Wildenstein lại làm người khác dựng tóc gáy.
2 mẹ con chi 2 tỷ để giống "siêu vòng 1" Katie Price 2 mẹ con chi 2 tỷ để giống "siêu vòng 1" Katie Price Ám ảnh bởi người mẫu Katie Price, 2 mẹ con chi tới gần 2 tỷ để dao kéo. Tuy nhiên kết quả là vẻ ngoài của họ trông rất bất bình thường.
Những lần sao "biến hình" khiến fan không thể nhận ra Những lần sao "biến hình" khiến fan không thể nhận ra Tăng cân, dao kéo... là những nguyên do khiến sao trở nên khác lạ trong mắt người hâm mộ.
Bộ mông có số đo 1m6 bị nổ tung khi tập thể dục Bộ mông có số đo 1m6 bị nổ tung khi tập thể dục Sau vụ nổ mông, một phụ nữ Mỹ bị tổn thương nặng ruột, trực tràng, đại tràng. 
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang