Sốc: Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học Sốc: Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học 17/02/2017 14:33:00 Một đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo và nữ sinh đánh nhau ngay trong lớp học đang làm xôn xao dư luận.
Khởi tố, bắt giam thanh niên đồng tính sát hại thầy giáo Khởi tố, bắt giam thanh niên đồng tính sát hại thầy giáo Bị từ chối tình cảm, Đạt tìm đến trường nơi Đ. giảng dạy năn nỉ nhưng bất thành. Sau đó, Đạt rút dao đâm Đ. tử vong rồi tiếp tục đâm vào người mình tự sát.
Kỷ luật bí thư, nguyên bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Kỷ luật bí thư, nguyên bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Liên quan đến vụ ông Trịnh Xuân Thanh, Bí thư và nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang bị kỷ luật với hình thức từ khiển trách đến cảnh cáo.
Nguyên phó chánh thanh tra kiện chủ tịch tỉnh Hậu Giang Nguyên phó chánh thanh tra kiện chủ tịch tỉnh Hậu Giang Ông Lê Khả Đoàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang, đã gửi đơn cho TAND tỉnh Hậu Giang để kiện hành vi hành chính của chủ tịch tỉnh này.
Hậu Giang chủ động xin ông Trịnh Xuân Thanh Hậu Giang chủ động xin ông Trịnh Xuân Thanh Chỉ hơn một tháng, thủ tục chuyển ông Trịnh Xuân Thanh về tỉnh Hậu Giang đã hoàn tất.
Phó Chánh Thanh tra Hậu Giang: "Tận đáy lòng, tôi xin điều chỉnh tuổi là đúng" Phó Chánh Thanh tra Hậu Giang: "Tận đáy lòng, tôi xin điều chỉnh tuổi là đúng" Bộ trưởng Bộ Nội vụ yêu cầu chủ tịch tỉnh Hậu Giang điều chỉnh ngày tháng năm sinh cho ông Lê Khả Đoàn từ ngày 30-6-1955 thành 28-5-1958.
Hậu Giang: Nguyên Phó Chánh thanh tra được điều chỉnh trẻ lại 3 tuổi Hậu Giang: Nguyên Phó Chánh thanh tra được điều chỉnh trẻ lại 3 tuổi Bộ trưởng Bộ Nội vụ yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang sau khi điều chỉnh lại ngày tháng năm sinh cho ông Lê Khả Đoàn thì phải hủy bỏ quyết định nghỉ hưu của ông này, đồng thời xem xét giải quyết chế độ, chính sách và bố trí công việc để đảm bảo quyền lợi của ông Đoàn.
Hết là Phó CT Hậu Giang, ông Trịnh Xuân Thanh làm gì? Hết là Phó CT Hậu Giang, ông Trịnh Xuân Thanh làm gì? Ngày 16-6, tại kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh Hậu Giang khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 đã bầu các chức danh chủ chốt UBND tỉnh. Đáng chú ý, trong danh sách các phó chủ tịch tái cử không có tên ông Trịnh Xuân Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.
Ông Trịnh Xuân Thanh không còn làm phó chủ tịch Hậu Giang Ông Trịnh Xuân Thanh không còn làm phó chủ tịch Hậu Giang “Tại kỳ họp này có điều đáng tiếc, đó là số lượng thành viên UBND tỉnh nhiệm kỳ mới là 21 thành viên nhưng do vì điều kiện có những trục trặc theo gợi ý của trung ương, ta chưa bầu một đồng chí chứ không phải không bầu”.
Giãi bày của Phó chủ tịch Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh Giãi bày của Phó chủ tịch Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh Một ngày sau khi xin không tham gia tái cử chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Trịnh Xuân Thanh có cuộc trao đổi với Tiền Phong về những thông tin liên quan.
Vỡ hụi hơn 50 tỷ đồng tại Hậu Giang Vỡ hụi hơn 50 tỷ đồng tại Hậu Giang Đây là vụ vỡ hụi lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Hậu Giang với số tiền hơn 50 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch Hậu Giang trả lại biển số công của xe Lexus Phó Chủ tịch Hậu Giang trả lại biển số công của xe Lexus “Hiện Phó Chủ tịch Trịnh Xuân Thanh đã trả lại biển số xanh 95A-0699 là biển số được công an cấp tạm và hiện xe sử dụng biển số trắng bình thường”.
Vì sao xe Lexus phó chủ tịch Hậu Giang đi được gắn biển xanh? Vì sao xe Lexus phó chủ tịch Hậu Giang đi được gắn biển xanh? Vừa qua, thông tin trên phương tiện truyền thông phản ánh một cán bộ công tác tại UBND tỉnh Hậu Giang sử dụng xe ô tô Lexus 570 gắn biển số xanh 95A-0699, trị giá xe này mua mới khoảng 5,7 tỉ đồng.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7