Những bản nhạc chế triệu "like" hút dân mạng Những bản nhạc chế triệu "like" hút dân mạng Những bản nhạc chế này trở thành hiện tượng đình đám trên mạng xã hội thời gian qua.
Việt Nam vô địch Seagame: Thật không thể tin nổi Việt Nam vô địch Seagame: Thật không thể tin nổi Một bài nhạc chế cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam vô địch bài hát khiến cho tôi cũng không thể tin nổi.
10 bài thơ vui, clip hát chế về vụ cưa cây ở Hà Nội 10 bài thơ vui, clip hát chế về vụ cưa cây ở Hà Nội Tổng hợp những clip hát chế, những bài thơ vui được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất thời gian vừa qua.
Xúc động với clip hát chế “Xin đừng đốn cây“ Xúc động với clip hát chế “Xin đừng đốn cây“ Trên nền nhạc ca khúc Trống Vắng của ca sỹ Phương Thanh, Hồ Minh Tài đã cho ra đời clip chế " Xin Đừng Đốn Cây ".
Clip hát chế “Thành phố mồ hôi rơi“ Clip hát chế “Thành phố mồ hôi rơi“ Bằng việc gọi tên cây là “chị”, “chú”, “bác”…đã khiến cây cối như có cảm xúc đang “than vãn”, “khóc thầm”, “đau đớn” .
Clip “Giáo sư xoay” hát chế chặt cây Hà Nội Clip “Giáo sư xoay” hát chế chặt cây Hà Nội Trong clip "Giáo sư xoay" tỏ rõ sự tiếc thương cho những thân cây xanh của Hà Nội đang bị chặt bỏ.
Clip hát chế “em ơi Hà Nội nắng“ Clip hát chế “em ơi Hà Nội nắng“ "Ta còn em, hàng phố cũ khô cong. Nhìn thành phố hóa bê tông. Nhiều người bị xỉu. Chiều Hồ Tây em tôi bị ngất nắng. Được chở đi về tận… Châu Quỳ". (Lời: HienMQ, Trình bày: Ngô Kinh Bắc)
Clip hát chế “Hà Nội mùa vắng bóng cây xanh“ Clip hát chế “Hà Nội mùa vắng bóng cây xanh“ "Hà nội nhà mình nghĩ cũng… hơi kinh. Có mấy hàng cây, anh em thi nhau chém đẹp. Cây quý hơn sâm, sao đang tâm chặt về đun bếp? Đường Cổ Ngư xưa, giờ chặt nốt hay dừng?". (Lời: HienMQ, Trình bày: Ngô Kinh Bắc)
Clip hát chế “Tình lỡ” phiên bản Cưa cây Clip hát chế “Tình lỡ” phiên bản Cưa cây Không có ca sĩ Ánh Tuyết hay Lệ Quyên... nhưng Thông Tấn Thôn có ca sĩ Ngô Kinh Bắc ca cũng rất hoài cổ, được biết nhạc sĩ Thanh Bình, tác giả bài Tình lỡ cũng là người Kinh Bắc.
Clip chế về ngôi sao bóng đá Luis Suarez Clip chế về ngôi sao bóng đá Luis Suarez Clip nhạc chế đã phản ánh được đời sống của anh chàng lắm tài nhiều tật Luis Suárez nhưng cũng không kém phần hài hước.
Clip chế hài hước về anh chàng Mario Balotelli Clip chế hài hước về anh chàng Mario Balotelli Trong giới cầu thủ bóng đá phải nói là chưa ai chơi ngông và khó bảo nhưng là Mario Balotelli.
Nhạc chế chỉ có "bốn chữ QUÁ" Nhạc chế chỉ có "bốn chữ QUÁ" Muôn kiểu câu like quá khích đang khiến cộng đồng face tỏ ra khó chịu và... bài hát ra đời.
Clip nhạc chế thế giới showbiz Clip nhạc chế thế giới showbiz Vào thế giới showbiz cũng có cái được và cái mất, bài hát chế này sẽ phân tích ra những điểm đó.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang