>> 

Hành trình Thiện Nhân - Hanh trinh Thien Nhan

Hành trình Thiện Nhân: Đổi giới cho con Hành trình Thiện Nhân: Đổi giới cho con Năm năm trước, hình ảnh một cậu bé vừa ra đời đã bị mẹ ruột vứt bỏ, bị chó cắn xé mất một chân và bộ phận sinh dục, hàng ngàn con kiến lửa bu đốt khắp mình mẩy... khóc ngằn ngặt đòi sống suốt 72 giờ ở một góc vườn làm rúng động cộng đồng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hi vọng từ Thiện Nhân Hi vọng từ Thiện Nhân Hôm nay cả gia đình Nam đã hồ hởi lắm. Hỏi, Nam chỉ nói một câu: “Đổi đời rồi” và sau đó là cười...
Hành trình Thiện Nhân: Vì tôi là mẹ Hành trình Thiện Nhân: Vì tôi là mẹ Ai gặp Mai Anh cũng sẽ thấy chị quá bé nhỏ, quá gầy gò so với mỗi vai trò mà chị gánh vác, lại càng quá bé nhỏ so với các vai trò ấy cộng lại: là mẹ của ba cậu con trai, trong đó có một cần phải được đặc biệt quan tâm chăm sóc là Thiện Nhân, là biên tập viên chính của tạp chí Heritage, là người gánh vác chính của chương trình “Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em không may”...
Bé Thiện Nhân - chú lính chì dũng cảm Bé Thiện Nhân - chú lính chì dũng cảm Tình yêu đầy ăm ắp dành cho Thiện Nhân có thể dễ dàng nhận ra ngay khi bước chân vào cửa nhà mà ba thế hệ của gia đình đang chung sống.
Hành trình Thiện Nhân: Niềm tin của mẹ Hành trình Thiện Nhân: Niềm tin của mẹ Ngày bay vào Quảng Nam đón con, nhìn cảnh thằng bé mình đầy thương tích, đôi mắt trong veo, bò lê la với cái chân cụt tìm nhặt quả chuối, Mai Anh tin rằng Thiện Nhân sẽ trở thành một người đàn ông thật sự. Nhưng ngày ấy chị chưa biết hành trình sẽ dài đến thế.
Bé Thiện Nhân: Nhọc nhằn trang cổ tích Bé Thiện Nhân: Nhọc nhằn trang cổ tích Không có tiền, không có tài trợ, không có chuyên môn, không có kinh nghiệm nhưng Mai Anh, Greig và những thành viên khác của Quỹ Phòng chống thương vong châu Á vẫn lao vào cuộc. Một lần mời bác sĩ đến là một lần khó, Mai Anh quyết tận dụng cơ hội này cho những số phận không may khác.
Bé Thiện Nhân: Hành trình của sẻ chia Bé Thiện Nhân: Hành trình của sẻ chia Với Thiện Nhân, đợt mổ tới này sẽ là lần quan trọng nhất, quyết định nhất với các chức năng của “con chim xinh xinh” mà em đã cắn răng chịu đau bao nhiêu ngày đêm để có được.
Hành trình Thiện Nhân: Những người đồng hành Hành trình Thiện Nhân: Những người đồng hành Con đường hạnh phúc của Thiện Nhân đang có rất nhiều người đồng hành. Và trên con đường ấy, từ những bước đầu tiên đã có hai người. Hai người mà Thiện Nhân gọi là daddy (cha) và mẹ.
Hành trình Thiện Nhân: Bác sĩ Roberto Hành trình Thiện Nhân: Bác sĩ Roberto Với tôi, ông là giấc mơ thật đẹp hiện ra vào đúng lúc tôi tưởng đã tuyệt vọng trên hành trình dài không biết đâu là điểm kết thúc.
Hành trình Thiện Nhân: Độc nhất vô nhị Hành trình Thiện Nhân: Độc nhất vô nhị Là bác sĩ nhi khoa, tôi thường dõi theo các bệnh nhi của mình, dõi theo những kết quả và cả hậu quả việc chữa trị của mình trong cuộc sống của họ. Đó là một hành trình của suy ngẫm, nghiên cứu và sáng tạo.
Nối tiếp Hành trình Thiện Nhân Nối tiếp Hành trình Thiện Nhân Hà Nội những ngày này oi bức, nóng rịn mồ hôi. Khoa ngoại A3 (Bệnh viện Nhi trung ương) đông khác thường với những ông bố, bà mẹ vai mang balô, tay cầm túi xách, tay bế con nhớn nhác tới từ sân bay, ga tàu hỏa, bến xe.
Hoàn thiện bộ phận sinh dục cho bé Thiện Nhân Hoàn thiện bộ phận sinh dục cho bé Thiện Nhân Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, hôm nay, 21/6/2012 sẽ diễn ra cuộc phẫu thuật lần thứ hai nhằm hoàn thiện bộ phận sinh dục cho bé Thiện Nhân.
Người đi làm lành khiếm khuyết Người đi làm lành khiếm khuyết Trong số ít ỏi phẫu thuật viên chỉnh hình tham gia thực hiện kỹ thuật tái tạo bộ phận sinh dục nam, có một người Mỹ gốc Việt - bác sĩ Tuệ A. Dinh, hiện làm việc tại hệ thống Bệnh viện Mothodist, thành phố Houston, Texas, Hoa Kỳ.
TAGS:

thien nhan, thien nhan 2013, chu linh chi thien nhan, thiện nhân, hanh trinh thien nhan

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thien Nhan 2013 | Tin tức mới nhất về chú lính chì Thiện Nhân

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7