Giấc mơ của fan Arsenal thử việc ở đội bóng bầu Đức Giấc mơ của fan Arsenal thử việc ở đội bóng bầu Đức1 Nếu thử việc thành công ở HAGL, Phùng Xuân Nguyên tiếp tục trở thành hiện tượng ở V-League khi anh là một “cử nhân đá bóng”.
Hành trình đỉnh cao phong độ 2016: Những khoảnh khắc khó quên Hành trình đỉnh cao phong độ 2016: Những khoảnh khắc khó quên Từ vòng tuyển chọn, đến đợt huấn luyện và tỏa sáng với trận chung kết chiều 26/6 trên sân QK7 (TP.HCM), “Hành trình đỉnh cao phong độ” đã đem lại những cảm xúc không ngờ cho các bạn trẻ mê bóng đá.
Trận cầu đỉnh cao phong độ: Đội Dwight Yorke thua đội Ronny Johnsen Trận cầu đỉnh cao phong độ: Đội Dwight Yorke thua đội Ronny Johnsen Trận cầu "đỉnh cao phong độ" giữa hai huyền thoại MU là Dwight Yorke và Ronny Johnsen, các tuyển thủ Việt Nam cùng các cầu thủ trẻ thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu. Kết quả cuối cùng, đội Yorke 2-4 đội Johnsen.
Với đỉnh cao phong độ, Dwight Yorke quyết đấu Ronny Johnsen Với đỉnh cao phong độ, Dwight Yorke quyết đấu Ronny Johnsen (17h, sân QK7 – TPHCM, ngày 26/6) – Trận đấu giữa hai huyền thoại MU là Dwight Yorke và Ronny Johnsen, các tuyển thủ Việt Nam cùng các cầu thủ trẻ của “Hành trình đỉnh cao phong độ” hứa hẹn rất hấp dẫn và kịch tính.
Được “tiếp lửa”, đội hình đỉnh cao phong độ chờ bùng nổ Được “tiếp lửa”, đội hình đỉnh cao phong độ chờ bùng nổ Các thành viên của hai đội bóng “Đỉnh cao phong độ” đang rất phấn khích sau một ngày với khá nhiều hoạt động cùng hai huyền thoại MU Dwight Yorke và Ronny Johnsen.
Cựu hậu vệ thép MU chờ đội nhà thắng với đỉnh cao phong độ Cựu hậu vệ thép MU chờ đội nhà thắng với đỉnh cao phong độ Từng là một hậu vệ tên tuổi một thời của MU, Ronny Johnsen sẽ có cuộc hội ngộ thú vị với người đồng đội cũ của anh, Dwight Yorke trong trận đấu được dự báo “nóng” ở sân QK7 (TP.HCM).
Đến TPHCM, huyền thoại MU sẵn sàng cho trận cầu đỉnh cao phong độ Đến TPHCM, huyền thoại MU sẵn sàng cho trận cầu đỉnh cao phong độ Đã có mặt tại TP.HCM vào tối ngày 24/6, cựu tiền đạo lừng danh của MU - Dwight Yorke đang háo hức chờ tới giờ ra sân trong trận cầu “đỉnh cao phong độ”.
Nóng lòng so tài cùng sao MU Dwight Yorke và Ronny Johnsen Nóng lòng so tài cùng sao MU Dwight Yorke và Ronny Johnsen Càng gần tới giờ G của “trận chung kết của Hành trình đỉnh cao phong độ” các thí sinh của đội hình “trận cầu trong mơ” do Clear Men tổ chức càng háo hức so tài với 2 ngôi sao MU và cạnh tranh suất thử việc ở đội bóng nhà bầu Đức.
Cầu thủ phong trào học cách đá như Công Phượng, Tuấn Anh Cầu thủ phong trào học cách đá như Công Phượng, Tuấn Anh Các thí sinh của “Hành trình đỉnh cao phong độ” do Clear Men tổ chức đang dần làm quen với lối chơi bóng đẹp mắt mà lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…từng chinh phục hàng triệu người hâm mộ.
Thủ lĩnh “Đỉnh cao phong độ”: MU & Ronaldo là số một Thủ lĩnh “Đỉnh cao phong độ”: MU & Ronaldo là số một Sau những ngày miệt mài “luyện công” ở Học viện HAGL Arsenal JMG, những cái tên nổi bật của “Hành trình đỉnh cao phong độ” do Clear Men tổ chức đang dần lộ diện.
Đội hình “Đỉnh cao phong độ” so tài "đàn em” Công Phượng Đội hình “Đỉnh cao phong độ” so tài "đàn em” Công Phượng Trong những ngày huấn luyện ở Pleiku, các thí sinh của chương trình “Hành trình đỉnh cao phong độ” đã có trận đấu cọ xát bổ ích trước đội bóng trẻ thuộc học viện HAGL Arsenal JMG.
Hồi hộp chờ tân binh thử việc ở đội bóng bầu Đức Hồi hộp chờ tân binh thử việc ở đội bóng bầu Đức HLV Dương Minh Ninh cùng 28 thí sinh của “Hành trình đỉnh cao phong độ” đang rốt ráo chuẩn bị cho “Trận cầu trong mơ” do Clear Men tổ chức vào ngày 26/6 tại TP HCM.
Trợ lý của HLV Hữu Thắng cho cầu thủ trẻ “bở hơi tai” Trợ lý của HLV Hữu Thắng cho cầu thủ trẻ “bở hơi tai” Các thí sinh “Hành trình đỉnh cao phong độ” đã bước vào đợt huấn luyện đặc biệt cùng HLV Dương Minh Ninh – trợ lý của HLV Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang