Những kỳ quan Việt Nam xuyên suốt siêu phẩm "Kong" Những kỳ quan Việt Nam xuyên suốt siêu phẩm "Kong" “Phim Kong: Đảo đầu lâu” ra mắt báo giới tối 9/3 và ở nhiều rạp có các suất chiếu sớm kéo dài tới nửa đêm. Khán giả có cảm giác choáng ngợp trước hầu hết bối cảnh chính trong phim được thực hiện ở Việt Nam.
7 kỳ quan châu Á khiến bạn mê từ cái nhìn đầu tiên 7 kỳ quan châu Á khiến bạn mê từ cái nhìn đầu tiên Châu Á nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên khiến du khách phải mê mẩn khi tới thăm.
Bộ VH-TT&DL nói về thông tin làm cáp treo ở Sơn Đoòng Bộ VH-TT&DL nói về thông tin làm cáp treo ở Sơn Đoòng Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Đặng Thị Bích Liên đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của bộ này về thông tin sắp làm cáp treo ở Sơn Đoòng.
Du khách ngỡ sắp gặp khủng long khi tới Sơn Đoòng Du khách ngỡ sắp gặp khủng long khi tới Sơn Đoòng Jarryd Salem, một chuyên gia hang động chia sẻ có cảm giác như sắp gặp khủng long khi tới hang Sơn Đoòng.
Đại sứ nhiều nước chinh phục Sơn Đoòng Đại sứ nhiều nước chinh phục Sơn Đoòng Ngày 11.5, đoàn đại sứ các nước Argentina, Thụy Điển, Ý, Anh, Úc, CH Czech cùng đại diện UNESCO tại Việt Nam và trợ lý ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski đã tới Quảng Bình để tham gia chương trình “Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới”.
“Vương quốc” hang động Quảng Bình - Nơi cả TG muốn đến “Vương quốc” hang động Quảng Bình - Nơi cả TG muốn đến Quả thật không ngoa khi Quảng Bình được mệnh danh là “vương quốc” của hang động, nơi đây chứa đựng hơn 300 hang động lớn, nhỏ mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo, trong đó có động Sơn Đoòng nổi tiếng thế giới.
Quảng Bình khước từ chi tiền tìm kỷ lục cho Sơn Đoòng Quảng Bình khước từ chi tiền tìm kỷ lục cho Sơn Đoòng Ngày 7.4, ông Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, khẳng định tỉnh sẽ không nộp hồ sơ để WorldKings đưa Sơn Đoòng lọt vào top 100 điểm đến vì các danh hiệu lớn hàng đầu thế giới đã công bố và hang động tự nhiên này đã chứng thực điều đó.
Hang Sơn Đoòng lọt top hang động kỳ vĩ nhất thế giới Hang Sơn Đoòng lọt top hang động kỳ vĩ nhất thế giới Tờ Huffington Post đã đăng tải danh sách 13 hang động kỳ vĩ nhất thế giới, trong đó có hang Sơn Đoòng.
Quảng Bình đẹp ngoạn mục trong phim bom tấn Hollywood Quảng Bình đẹp ngoạn mục trong phim bom tấn Hollywood Một số nơi "vô danh" của Quảng Bình được chọn làm cảnh quay cho bộ phim bom tấn Kong: Skull Island mà nhiều người gọi nôm na là King Kong 2 do hãng Legendary Pictures đầu tư.
Sơn Đoòng đứng đầu 25 địa điểm cần đến trong thế kỷ 21 Sơn Đoòng đứng đầu 25 địa điểm cần đến trong thế kỷ 21 Tạp chí khoa học Smithsonian (Mỹ) mới công bố danh sách 25 địa điểm nên ghé thăm của thế kỷ 21. Hang Sơn Đoòng thuộc tỉnh Quảng Bình vinh dự được xếp vị trí số 1 trong danh sách.
Du lịch Quảng Bình: Khi “người đẹp” tỉnh giấc Du lịch Quảng Bình: Khi “người đẹp” tỉnh giấc Tháng 7 vừa qua, Kênh truyền hình Mỹ ABC đã đưa hình ảnh Sơn Đoòng kỳ vĩ ra thế giới, có thể ví von sự kiện này như một chàng hoàng tử đánh thức người đẹp ngủ trong rừng.
Du lịch Sơn Đoòng: 349 lượt khách, thu 22 tỷ đồng Du lịch Sơn Đoòng: 349 lượt khách, thu 22 tỷ đồng Hiện khách muốn tham quan Sơn Đoòng phải mua vé với giá 3.000USD, khách quốc tế đã đặt chỗ đến hết 2016.
Bộ ảnh "độc" về Sơn Đoòng qua ống kính du khách Việt Bộ ảnh "độc" về Sơn Đoòng qua ống kính du khách Việt Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp do một du khách Việt may mắn được khám phá Sơn Đoòng năm 2015 ghi lại.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang