Ngôi sao xứ Hàn - Gain - bị đồn lộ ảnh giường chiếu Ngôi sao xứ Hàn - Gain - bị đồn lộ ảnh giường chiếu Bức hình chụp lại cảnh giường chiếu bị cho là của cặp đôi Gain và Joo Ji Hoon.
Han Ga In xinh đẹp từ tấm bé Han Ga In xinh đẹp từ tấm bé Đường nét trên khuôn mặt nữ diễn viên Han Ga In không có nhiều đổi thay so với ngày bé.
Han Ga In ghen tỵ với các bạn trẻ Việt Han Ga In ghen tỵ với các bạn trẻ Việt "Tôi thấy các em thật may mắn khi có cơ hội tuyệt vời này. Xem đoạn clip hậu trường tôi thấy được ánh mắt đầy đam mê của các bạn nhỏ. Thời của tôi nếu có được cơ hội như thế chắc chắn tôi sẽ nổi tiếng hơn hiện tại. Các bạn bây giờ có nhiều cơ hội và điều kiện tốt hơn để chạm đến ước mơ của mình" - cô chia sẻ.
Han Ga In mặt mộc rạng rỡ đến VN Han Ga In mặt mộc rạng rỡ đến VN Nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời rất bất ngờ trước tình cảm các fan dành cho mình.
Ngọc nữ Han Ga In sang Việt Nam Ngọc nữ Han Ga In sang Việt Nam Theo trang tin WowTV Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Ha Ga In sẽ có chuyến thăm đặc biệt đến Tp HCM, Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt vì những dự án làm phim.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang