Xuân Hinh: Dạy con ra thành phố Xuân Hinh: Dạy con ra thành phố 01/10/2015 09:14:21 Sinh được "quả bom nổ chậm" vì thế ông bố Xuân Hinh rất cẩn thận khi dặn con gái mình mọi điều khi ra tỉnh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ảnh hiếm của thiếu nữ xinh đẹp nhà Xuân Hinh Ảnh hiếm của thiếu nữ xinh đẹp nhà Xuân Hinh Vẻ duyên dáng xuân thì của Bảo Linh khiến nhiều chàng trai "xin làm rể" của Xuân Hinh.
"Xuân Hinh không được NSND vì có kiện cáo" "Xuân Hinh không được NSND vì có kiện cáo" "Có cái dở là Xuân Hinh hay có những đơn từ về lối diễn xuất. Khi thăng hoa lên là lại tự biên tự diễn các lời thoại, mà họ cho là “thô”...
Xuân Hinh dùng “ngoại ngữ” nói chuyện với cún Xuân Hinh dùng “ngoại ngữ” nói chuyện với cún Được cậu Ấm dạy cho mấy chiêu về ngoại ngữ, thế là anh chàng đầy tớ đã có phen để trổ tài nhưng đặc biệt ở đây lại là nói chuyện với cún nhà người ta.
Xuân Hinh bị vợ bắt đi học Xuân Hinh bị vợ bắt đi học Để muốn xứng đáng với cô vợ xinh đẹp, dù phải nhảy vào lửa hay làm bất kỳ điều gì Xuân Hinh cũng dám làm. Nhưng việc học thì lại trở thành vấn đề khó khăn, thế nên bà vợ đã bắt anh phải học bằng được.
Clip Xuân Hinh hát chèo “chế” mừng cô dâu Thanh Thanh Hiền Clip Xuân Hinh hát chèo “chế” mừng cô dâu Thanh Thanh Hiền Danh hài góp vui trong tiệc cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong.
Xuân Hinh: Thanh Thanh Hiền có chồng, tôi vẫn yêu Xuân Hinh: Thanh Thanh Hiền có chồng, tôi vẫn yêu Chuyện NSƯT Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong yêu nhau rồi dự định tổ chức đám cưới không phải là chuyện khiến nhiều người bất ngờ.
Hài Xuân Hinh: Bù nhìn cướp vợ Hài Xuân Hinh: Bù nhìn cướp vợ Người vợ thì lam lũ vất vả mà ông chồng suốt ngày say rượu quấy nhiễu đến nỗi con "bù nhìn rơm" cũng động lòng thương.
Hài Xuân Hinh: Bù nhìn rơm Hài Xuân Hinh: Bù nhìn rơm Sau khi bị cướp vợ, anh chồng chạy về làng gọi thêm anh mù và anh què ra trả thù "bù nhìn rơm" đòi lại vợ.
Xuân Hinh: Tôi và Thanh Thanh Hiền chưa... chán nhau Xuân Hinh: Tôi và Thanh Thanh Hiền chưa... chán nhau "Có khán giả gọi điện đến nhà tôi cứ đòi cho gặp chị Hiền, vì ngỡ Thanh Thanh Hiền là vợ tôi, thế mới chết tôi chứ", nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ.
Hài Xuân Hinh: Đi hỏi vợ Hài Xuân Hinh: Đi hỏi vợ Xuân Hinh đã bị một phen hú vía khi đến nhà xin hỏi cưới gặp ngay một bà mẹ vợ tham lam.
TAGS:

hai xuan hinh, xem hai xuan hinh, hai xuan hinh moi nhat, hài xuân hinh, hai xuan hinh 2015, phim hai xuan hinh, hai xuan hinh moi, hài xuân hinh 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Xuan Hinh 2015: Tiểu phẩm clip hài Xuân Hinh MỚI NHẤT

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7