>> 

Hài Xuân Hinh - Hai Xuan Hinh

Clip quay lén Xuân Hinh và cơ hội lên đồng Clip quay lén Xuân Hinh và cơ hội lên đồng Lần đầu gặp "ông già", chàng rể tương lai đã được một phen phát hoảng vì tính nói nhiều của cụ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Xuân Hinh: Chợ người xe ôm Hài Xuân Hinh: Chợ người xe ôm Tình tiết thú vị cùng sự diễn xuất hài hước của Xuân Hinh và Quốc Anh đã làm nên một tiêu phẩm cực hay.
Video: Đi hỏi vợ thì phải như này mới… oách Video: Đi hỏi vợ thì phải như này mới… oách Một mình một ngựa lao tới thẳng nhà mẹ vợ và ngay bước đầu đã đạt được những chiến lợi phẩm, đã được mẹ vợ đồng ý ngay. Hãy cùng xem cách thuyết phục mẹ vợ của anh Bùi Xuân Hít dưới đây để học hỏi.
Video: U50 vào công viên tìm "bò lạc" Video: U50 vào công viên tìm "bò lạc" Ở cái tuổi ngoại ngũ tuần như này mà vẫn vào công viên để tìm "bò lạc" thì ắt phải có một nỗi buồn nào khó nói? Hãy cùng thưởng thức những đoạn ca cải lương đặc trưng của nghệ sĩ Xuân Hinh khi vào vai một U50 đi tìm "bò lạc" trong clip dưới đây.
Tết xem vợ chồng thuyền chài Xuân Hinh Tết xem vợ chồng thuyền chài Xuân Hinh Chuyện về ông già có cô vợ trẻ đẹp nên lúc nào lão cũng có những màn ghen tuông không giống ai.
Clip hài của Xuân Hinh và bù nhìn rơm Clip hài của Xuân Hinh và bù nhìn rơm Câu chuyện là thông điệp nói lên sự cảm thông dành cho người nông dân quanh năm vất vả, đầu tắt mặt tối.
Hài Xuân Hinh: Ngịch lý cuộc đời Hài Xuân Hinh: Ngịch lý cuộc đời Một nghịch lý mà ngay đến cả Xuân Hinh cũng không thể gượng dậy nổi nếu bị thế này.
Xuân Hinh "ăn tết ở trần gian" Xuân Hinh "ăn tết ở trần gian" Xuân Hinh có một ngày cùng đầy tớ đi vãn cảnh cảnh, thăm thú cuộc sống trần gian.
Hài Xuân Hinh: Ăn vạ cô Mầu Hài Xuân Hinh: Ăn vạ cô Mầu Một câu kết xanh rờn, ngày xưa cô Mầu mới chửa hoang còn bây giờ thì quên đi.
Video clip hài: Người ngựa và ngựa người Video clip hài: Người ngựa và ngựa người Bạn đang thích phim Trò đời trên VTV, vậy thì bạn rất nên xem video clip này!
Hài Xuân Hinh: Nỗi khổ nhục Hài Xuân Hinh: Nỗi khổ nhục Xuân Hinh đã giúp đỡ cậu chủ nhiệt tình mà lại không mang đến kết quả tốt đẹp, chỉ mang đến tai họa cho mình.
Hài Xuân Hinh: Lên voi Hài Xuân Hinh: Lên voi Chỉ một sai lầm từ Quang Thắng mà Xuân Hinh đã một bước lên ông chủ nhiều tiền.
Xuân Hinh hát chế cực hay Xuân Hinh hát chế cực hay Với chất giọng không giống ai với lời bài hát siêu hài Xuân Hinh mang đến một bài hát chế cực đỉnh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai xuan hinh, hài xuân hinh, hai xuan hinh 2014, hai xuan hinh 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Xuan Hinh 2014 | Xem Video Hài Xuân Hinh MỚI NHẤT

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7