>> 

Hài Xuân Hinh - Hai Xuan Hinh

Xuân Hinh dùng “ngoại ngữ” nói chuyện với cún Xuân Hinh dùng “ngoại ngữ” nói chuyện với cún Được cậu Ấm dạy cho mấy chiêu về ngoại ngữ, thế là anh chàng đầy tớ đã có phen để trổ tài nhưng đặc biệt ở đây lại là nói chuyện với cún nhà người ta.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xuân Hinh bị vợ bắt đi học Xuân Hinh bị vợ bắt đi học Để muốn xứng đáng với cô vợ xinh đẹp, dù phải nhảy vào lửa hay làm bất kỳ điều gì Xuân Hinh cũng dám làm. Nhưng việc học thì lại trở thành vấn đề khó khăn, thế nên bà vợ đã bắt anh phải học bằng được.
Clip Xuân Hinh hát chèo “chế” mừng cô dâu Thanh Thanh Hiền Clip Xuân Hinh hát chèo “chế” mừng cô dâu Thanh Thanh Hiền Danh hài góp vui trong tiệc cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong.
Xuân Hinh: Thanh Thanh Hiền có chồng, tôi vẫn yêu Xuân Hinh: Thanh Thanh Hiền có chồng, tôi vẫn yêu Chuyện NSƯT Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong yêu nhau rồi dự định tổ chức đám cưới không phải là chuyện khiến nhiều người bất ngờ.
Hài Xuân Hinh: Bù nhìn cướp vợ Hài Xuân Hinh: Bù nhìn cướp vợ Người vợ thì lam lũ vất vả mà ông chồng suốt ngày say rượu quấy nhiễu đến nỗi con "bù nhìn rơm" cũng động lòng thương.
Hài Xuân Hinh: Bù nhìn rơm Hài Xuân Hinh: Bù nhìn rơm Sau khi bị cướp vợ, anh chồng chạy về làng gọi thêm anh mù và anh què ra trả thù "bù nhìn rơm" đòi lại vợ.
Xuân Hinh: Tôi và Thanh Thanh Hiền chưa... chán nhau Xuân Hinh: Tôi và Thanh Thanh Hiền chưa... chán nhau "Có khán giả gọi điện đến nhà tôi cứ đòi cho gặp chị Hiền, vì ngỡ Thanh Thanh Hiền là vợ tôi, thế mới chết tôi chứ", nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ.
Hài Xuân Hinh: Đi hỏi vợ Hài Xuân Hinh: Đi hỏi vợ Xuân Hinh đã bị một phen hú vía khi đến nhà xin hỏi cưới gặp ngay một bà mẹ vợ tham lam.
TAGS:

hai xuan hinh, hài xuân hinh, hai xuan hinh 2015, hai xuan hinh 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Xuan Hinh 2015, Video Hài Xuân Hinh Tết Ất Mùi 2015

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10, NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONGKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DALICH THI DAU COPA AMERICA 2015, WIMBLEDON 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7