Ngọc Hân hóa chị Hằng xinh đẹp bên chú Cuội Xuân Bắc Ngọc Hân hóa chị Hằng xinh đẹp bên chú Cuội Xuân Bắc Phần tung hứng của Xuân Bắc và Ngọc Hân khiến các bé thích thú.
3 "Táo Quân" đồng loạt làm Phó giám đốc ngoài đời 3 "Táo Quân" đồng loạt làm Phó giám đốc ngoài đời Cả 3 diễn viên kỳ cựu trong Táo Quân đều là những phó giám đốc Nhà hát tại nơi mà họ đang công tác.
Xuân Bắc nhận quyết định làm Phó giám đốc Xuân Bắc nhận quyết định làm Phó giám đốc Anh nhận quyết định từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.
Xuân Bắc lên chức Phó Giám đốc ở tuổi 40 Xuân Bắc lên chức Phó Giám đốc ở tuổi 40 Sáng 1.9, NSƯT Xuân Bắc được Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.
Xuân Bắc: "Nếu cần sẽ dùng roi vọt với con" Xuân Bắc: "Nếu cần sẽ dùng roi vọt với con" "Chính vì thế, con nhà tôi không bao giờ có chuyện mè nheo hay đòi gì được nấy".
Những câu nói chỉ có ở Xuân Bắc Những câu nói chỉ có ở Xuân Bắc "Không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được".
Rơi nước mắt với cảnh Xuân Bắc làm kẻ trộm đêm 30 Rơi nước mắt với cảnh Xuân Bắc làm kẻ trộm đêm 30 Nhiều khán giả có mặt tại khán đài đã không giữ được nước mắt vì xúc động bởi diễn xuất của Xuân Bắc và Tự Long.
Xuân Bắc khiến các cầu thủ nhí bất ngờ Xuân Bắc khiến các cầu thủ nhí bất ngờ Sự xuất hiện của Xuân Bắc khiến các bé trong chương trình "Cầu thủ nhí" ngạc nhiên.
Xuân Bắc bặp "Bụt" giữa đêm Xuân Bắc bặp "Bụt" giữa đêm Hai vợ chồng nghèo đang ngồi than thân trách phận dưới gầm cầu thì ông "Bụt" hiện ra cho họ một đống tiền.
Hài Xuân Bắc: Tiền ơi là tiền Hài Xuân Bắc: Tiền ơi là tiền Đôi vợ chồng nhiều tiền quá cho mãi cả ngày không hết, ngược lại còn được tặng thêm tiền.
Nhìn lại những vai diễn thủa "ngô nghê" của Xuân Bắc Nhìn lại những vai diễn thủa "ngô nghê" của Xuân Bắc Đây đều là những vai diễn khi Xuân Bắc mới "chập chững" bước chân vào điện ảnh.
Xuân Bắc đi giày cho Thanh Hằng giữa phố đông người Xuân Bắc đi giày cho Thanh Hằng giữa phố đông người Danh hài đất Bắc không ngại cúi người xuống để đi lại giày cho Thanh Hằng giữa đường phố Hà Nội.
Xuân Bắc, Tự Long "quậy tung" trường con trai ngày khai giảng Xuân Bắc, Tự Long "quậy tung" trường con trai ngày khai giảng Từ sáng sớm, Xuân Bắc và vợ có mặt tại trường của hai con trai để cổ vũ tinh thần cu Bi vào lớp 1.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hai xuan bac

,

phim hai xuan bac

,

xem hai xuan bac

,

hài xuân bắc

,

hai xuan bac tu long

,

xuan bac tu long

,

hai xuan bac tu long 2016

,

hài xuân bắc tự long 2016

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7