>> 

Hài Xuân Bắc - Hai Xuan Bac

Xuân Bắc dạy thiếu nhi làm người tốt bằng sự hài hước Xuân Bắc dạy thiếu nhi làm người tốt bằng sự hài hước Gắn bó với thiếu nhi từ lâu, Xuân Bắc là diễn viên hài luôn được khán giả nhí cả nước yêu thích. Và, với tình yêu thương trẻ nhỏ, những băn khoăn, trăn trở về việc giáo dục điều hay lẽ phải cho các em, Xuân Bắc đã quyết tâm dàn dựng vở kịch Bí mật chuyện kể để phục vụ thiếu nhi nhân ngày 1/6.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video... cao su nhập khẩu từ Mỹ, chữa được trĩ Video... cao su nhập khẩu từ Mỹ, chữa được trĩ Đoạn video đã cho người xem có được rất nhiều cảm xúc. Người ta có thể bật cười với ông bố say rượu dạy con cách PR kẹo cao su, tuy nhiên cũng sẽ rơi nước mắt khi thấy người bố ngộ nhận rằng cần phải cho con gái đi học.
"Cụ già" Xuân Bắc kể chuyện "con ca-ve" "Cụ già" Xuân Bắc kể chuyện "con ca-ve" Lấy dẫn chứng lắt léo một cách đầy ẩn ý, hài hước cho nên kết quả thật bất ngờ.
Hài Tết: Vịt chết đuối vì nước Hài Tết: Vịt chết đuối vì nước Việc xả lũ vô tội vạ và không báo trước của ngành điện, đã làm cho người dân không kịp trở tay thay quần áo.
Cách chúc tết "ngắn nhất" Cách chúc tết "ngắn nhất" Để câu chúc tết được ngắn gọn thì hãy chúc nhau "song tế". Vậy "song tết" là gì? Câu trả lời có ngay trong đoạn clip hài dưới đây.
Biển báo giao thông sexy Biển báo giao thông sexy Nhầm cả chú thích của biển báo giao thông một cách sexy. "Anh đang đi trên đường, nhìn thấy em nằm ngửa, anh vội vàng tiến tới, em vội vàng dạng chân".
Clip hài: Người ấy và anh em chọn ai? Clip hài: Người ấy và anh em chọn ai? "Ở bên người ấy em chỉ có tiền thôi, ở bên cạnh anh em có được tình yêu". Không biết có chị em nào muốn nói cho Men của mình câu này nhân dịp Valentine không nhỉ?
Vì sao Xuân Bắc lại tên là Xuân Bắc Vì sao Xuân Bắc lại tên là Xuân Bắc Một cách giải thích rất hài hước và ý nghĩa của nghệ sĩ Xuân Bắc. Vì bố anh là người thợ bắc cầu, năm ấy anh sinh ra khi bố anh đi bắc cầu vào mùa xuân nên đặt tên anh là Xuân Bắc.
HS khá giỏi: "Bà tiên nặng gần bằng con bê nhà em" HS khá giỏi: "Bà tiên nặng gần bằng con bê nhà em" Bệnh thành tích đã kéo theo việc HS khá và giỏi tăng đột biến, tuy nhiên thì trong đầu lại trống rỗng chẳng có gì, việc tả "bà tiên giống con bê" là một ví dụ.
Tóm lại: Bệnh nhân làm hư bác sĩ? Tóm lại: Bệnh nhân làm hư bác sĩ? Theo như Táo Y tế giải thích thì do chính bản thân những bệnh nhân luôn mang tâm lý đi viện là đút lót nên đã làm hư bác sĩ. Điều này đúng hay sai?
Clip hài: Thoát y vẫn đội MBH Clip hài: Thoát y vẫn đội MBH Để hưởng ứng cho phong trào đội MBH thì Táo Giao thông đã đội MBH mọi nơi, mọi lúc ngay cả cả khi đi tắm. Nhưng ở khía cạnh khác thì người ta đang muốn lên án rằng, phát động phong trào đội MBH nhưng lại không quán triệt nạn MBH giả trên thị trường.
Đổi "A" thành "E": Cải cách lớn của ngành giáo dục Đổi "A" thành "E": Cải cách lớn của ngành giáo dục Các bạn thử nghĩ xem, nếu chữ "A" thành chữ "E" thì có nhiều từ sẽ phải nói như nào?
Đàn ông và đàn bà bằng nhau hết? Đàn ông và đàn bà bằng nhau hết? Vẫn là câu chuyện về "bình đẳng nam - nữ" và ngày nay Xuân Bắc bằng một loạt các ví dụ thành thơ đã chứng minh được "đàn ông = đàn bà".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai xuan bac, hai xuan bac 2014, xem hai xuan bac, hai xuan bac tu long

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Xuan Bac 2014 | XEM Hài Xuân Bắc Tự Long MỚI NHẤT

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7