>> 

Hài Xuân Bắc - Hai Xuan Bac

Xuân Bắc: Duyên hài bẩm sinh Xuân Bắc: Duyên hài bẩm sinh Với Xuân Bắc, tiền rất quan trọng nhưng không phải là tất cả vì có những thứ không thể mua được bằng tiền.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân Mới đây trên trang cá nhân của Nguyễn Hồng Nhung - vợ của nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du xuân đầu năm của cả gia đình.
Xuân Bắc: Không cô nào đứng cạnh vợ tôi được Xuân Bắc: Không cô nào đứng cạnh vợ tôi được Thường xuyên phải gặp gỡ các người đẹp nhưng Xuân Bắc luôn "tỉnh táo".
Hài Xuân Bắc: Đại hội "hội không sợ vợ" Hài Xuân Bắc: Đại hội "hội không sợ vợ" Những người đàn ông trong làng bí mật tổ chức cuộc đại hội để thành lập hội "không sợ vợ"... nhưng việc lại không được như mong đợi.
Hài Xuân Bắc: Tu luyện tuyệt chiêu "cọp vồ" Hài Xuân Bắc: Tu luyện tuyệt chiêu "cọp vồ" Ấm ức vì suốt ngày bị vợ "bắt nạt" hai ông chồng quyết tâm luyện lại tuyệt chiêu "cọp vồ" nhưng lại bị bắt quả tang.
Hài Xuân Bắc: Tưởng ông "oai" lắm cơ! Hài Xuân Bắc: Tưởng ông "oai" lắm cơ! Nhân nhà có cỗ ông chồng năn nỉ bà vợ nhường nhịn mình một hôm để được "ra oai" với hàng xóm láng giềng.
Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long Xuân Bắc cho biết, Tự Long yêu cầu được đóng cảnh thoát y 100% nhưng đã bị đạo diễn Đông Hồng từ chối.
Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My Diễn viên Xuân Bắc thể hiện thái độ ngạc nhiên và nể phục khi Á hậu Huyền My có thể diện chiếc váy hở vai giữa tiết trời mùa Đông lạnh giá.
Xuân Bắc: “Ghét” Tự Long cái tội hay nói xấu tôi! Xuân Bắc: “Ghét” Tự Long cái tội hay nói xấu tôi! Xuân Bắc nói đùa như thế khi chia sẻ về tình bạn “thủy chung” với Tự Long.
TAGS:

hai xuan bac, hai xuan bac 2015, xem hai xuan bac, hai xuan bac tu long

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Xuan Bac 2015, Lộ Video Hài Xuân Bắc Tự Long Tết 2015

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATLICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7