>> 

Hài VƯỢNG RÂU - Hai VuoNG RaU

Hài Vượng râu: Gia xúc gia cầmHài Vượng râu: Gia xúc gia cầm Vượng râu đã gặp phải hai đối thủ đáng gờm là Quang tèo và Giang còi khi không thuyết phục được hai anh chàng nghe theo ý mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vượng râu và giang sơn mỹ nhân của mình Vượng râu và giang sơn mỹ nhân của mình Nếu bà con trong hoàn cảnh éo le như Vượng râu thế này thì sẽ phải xử lý ra sao cho hợp lý.
Sự kỳ vọng thành sự thất vọng Sự kỳ vọng thành sự thất vọng Đôi khi các ông bố bà mẹ thường ép buộc con cái một cách không thể chấp nhận được.
Hài Vượng râu: Lễ cưới hiện đại Hài Vượng râu: Lễ cưới hiện đại Một trong những công việc cực kỳ hài hước của Vượng râu đó là chuyên đi làm mai mối.
Hài Vượng "râu": Phòng chống thiên tai Hài Vượng "râu": Phòng chống thiên tai Một cách phòng mà chống thiên tai của Vượng râu được đưa ra cho mọi người góp ý.
Vượng râu làm nhiếp anh gia Vượng râu làm nhiếp anh gia Nếu bạn muốn một bức hình lý tưởng có thể đến nhờ sự tư vấn của Vượng Râu rồi sau đó sẽ có một ngày cực hình.
Hài Vượng râu: Quốc lủi nhà ta Hài Vượng râu: Quốc lủi nhà ta Những người mê rượu quốc lủi thì khi uống loại khác sẽ cảm thấy khó chịu vô cùng
Hài Vượng Râu: Từ một đến mười Hài Vượng Râu: Từ một đến mười Từ một đến mười, tuy là ngắn đấy nhưng với thầy bói Vượng Râu thật là quá dài.
Hài Vượng Râu: Văn nghệ xóm Hài Vượng Râu: Văn nghệ xóm Vượng Râu cùng Quang Tèo, Giang Còi đã có một buổi biểu diễn đáng là chú ý.
Mr Vượng Râu: Thằng côn đồ Mr Vượng Râu: Thằng côn đồ Đi đến nói chuyện với bố bạn gái mà lại bảo bố bạn gái là côn đồ như Vượng Râu thế này thì cưới làm sao được con gái người ta, trích đoạn trong hài tết: "Mr Vượng Râu 2013".
Hài Vượng Râu: Thuyền đua lái cũng đua Hài Vượng Râu: Thuyền đua lái cũng đua Vượng Râu lại một lần nữa làm thầy bói chuyên gia vụ "cải lão hoàn đồng".
Hài Vượng Râu: Trạng mả Hài Vượng Râu: Trạng mả Vượng Râu cũng không ngờ mình lại bị mấy người nhờ giúp đỡ gọi hồn chơi xỏ.
Trống đánh xuôi còn kèn thì thổi ngược Trống đánh xuôi còn kèn thì thổi ngược Vượng Râu đã gặp vô vàn khó khăn khi không biết gọi bạn là chị hay là cô?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hai vuong rau, vuong rau, hai vuong rau 2014, mr vuong rau, hai vuong rau 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

HAI VUONG RAU 2014 2013 | XEM Video Hài Vượng Râu mới nhất

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7