Nhiều người cung cấp tin về kẻ giết 2 người ở Tiền Giang Nhiều người cung cấp tin về kẻ giết 2 người ở Tiền Giang Nhiều người dân gọi điện đến cơ quan điều tra cung cấp thông tin một số người có đặc điểm giống nghi phạm giết 2 người trong căn biệt thự tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Công bố hình ảnh sát thủ giết 2 người trong biệt thự Công bố hình ảnh sát thủ giết 2 người trong biệt thự Bộ Công an đã công bố hình vẽ lại chân dung sát thủ giết 2 người trong biệt thự ở Tiền Giang được trích xuất từ camera an ninh.
Truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng trong căn biệt thự Truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng trong căn biệt thự Công an tỉnh Tiền Giang bác bỏ thông tin thực nghiệm hiện trường vào rạng sáng 28-1, yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý các thông tin sai lệch.
Vẫn chưa bắt được hung thủ giết người ở Tiền Giang Vẫn chưa bắt được hung thủ giết người ở Tiền Giang Hung thủ sát hại 2 người trong ngôi biệt thự ở thị xã Cai Lậy gây hoang mang dư luận. Trong khi Bộ Công an và Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp truy xét thì có thông tin bịa đặt cho rằng đã bắt được hung thủ ở Campuchia.
Khởi tố vụ 2 vợ chồng bị sát hại dã man trong biệt thự Khởi tố vụ 2 vợ chồng bị sát hại dã man trong biệt thự Chiều 26/1, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và đang tập trung lực lượng truy bắt hung thủ vụ sát hại 2 vợ chồng trong căn biệt thự xảy ra hôm 24/1 ở thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Tướng công an tới biệt thự của 2 vợ chồng bị sát hại Tướng công an tới biệt thự của 2 vợ chồng bị sát hại Trưa 25/1, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an đã đến hiện trường để xem xét các dấu vết để chỉ đạo điều tra phá vụ án mạng nghiêm trọng.
Hung thủ sát hại vợ chồng trong biệt thự cao khoảng 1m80 Hung thủ sát hại vợ chồng trong biệt thự cao khoảng 1m80 Hai nạn nhân chết trong phòng với nhiều vết thương, camera ghi nhận hình ảnh kẻ đột nhập cao khoảng 1m80.
Camera ghi hình nghi phạm sát hại 2 vợ chồng ở biệt thự Camera ghi hình nghi phạm sát hại 2 vợ chồng ở biệt thự Liên quan đến vụ hai vợ chồng bị sát hại dã man trong phòng ngủ của ngôi biệt thự số 113 ở thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, qua trích xuất camera an ninh của ngôi biệt thự, cơ quan chức năng đã phát hiện có một nghi phạm đã đột nhập vào căn nhà này.
Dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường ở biệt thự? Dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường ở biệt thự? Rạng sáng 24/1 trên địa bàn phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, hai vợ chồng già “nghi bị giết chết” trong căn phòng ngủ trên lầu 2 của một ngôi biệt thự lớn.
Vợ chồng bị cắt cổ trong biệt thự Vợ chồng bị cắt cổ trong biệt thự Sáng 23-1, tại căn biệt thự của một doanh nghiệp kinh doanh cà phê lớn nhất thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang có 2 vợ chồng tử vong trong phòng ngủ ở lầu 2.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang