>> 

Hài VIỆT HƯƠNG - Hai VIeT HuoNG

Khi Việt Hương đi tiếp thị đủ loạiKhi Việt Hương đi tiếp thị đủ loại Từ những cái nhỏ nhất như móc chìa khóa đến thuốc trị hói đầu, Việt Hương luôn có những lời lẽ ngọt như mía lùi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Việt Hương: Cảnh giác Hài Việt Hương: Cảnh giác Mỗi người luôn cần có cảnh giác cao độ về những người xa lạ muốn tiến đến nói chuyện cùng mình.
Hài Việt Hương: Cha dượng dạy con Hài Việt Hương: Cha dượng dạy con Việc có một người cha dượng dành nhiều tình cảm với con riêng của mình đã làm Việt Hương phải bồi hồi xúc động.
Hài Việt Hương: Cặp vợ chồng son Hài Việt Hương: Cặp vợ chồng son Cảnh vợ chồng mới cưới vẫn còn son thì luôn có những tính tình khó có thể nói ra.
Việt Hương thành "bà nói ngọng" Việt Hương thành "bà nói ngọng" Gặp bà bán bánh dạo, chua chát lại còn nói ngọng như Việt Hương thế này thì còn khách nào đến ăn.
Việt Hương và viện dưỡng lão Việt Hương và viện dưỡng lão Trong cái viện này thì Việt Hương đã gặp được những người cùng cảnh ngộ với nhau.
Hài Việt Hương: Vầng trăng cô đơn Hài Việt Hương: Vầng trăng cô đơn Việt Hương không ngờ vì làm cô chủ bất đắc dĩ mà cô đã kiếm được người trong mộng.
Hài Việt Hương: Trúng số tỷ phú Hài Việt Hương: Trúng số tỷ phú Một câu chuyện mà sẽ làm Việt Hương phải nhớ mãi cái cảnh trúng số của mình.
Hài Việt Hương: Chuyện tuyển diễn viên Hài Việt Hương: Chuyện tuyển diễn viên Những tình huống dở khóc, dở cười được diễn ra trong tiểu phẩm siêu hài này.
Hài Việt Hương: Tai họa Hài Việt Hương: Tai họa Việt Hương đã phải gánh chịu hậu quả khi bị những cô nàng cùng phòng chơi xỏ.
Hài Việt Hương: Tấm vé số Hài Việt Hương: Tấm vé số Chỉ vì một tấm vé số của Việt Hương mà Hoài Tâm có một buổi cafe không như ý.
Hài Việt Hương: Tên trộm tình yêu Hài Việt Hương: Tên trộm tình yêu Đi ăn trộm nhưng gặp ngay bà chủ quá ư xinh đẹp và dễ thương cho nên tên trộm đã cố gắng chiếm trọn tình cảm của cô chủ.
Hài Việt Hương: Chuyện bên cây cầu dừa Hài Việt Hương: Chuyện bên cây cầu dừa Chuyện tình xuất phát từ cuộc nói chuyện bên cây cầu dừa đã mang lại hạnh phúc cho Việt Hương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai viet huong, viet huong, xem hai viet huong, hai viet huong 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

HAI VIET HUONG 2014 | XEM Video Hài Việt Hương Hay MỚI NHẤT

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7