>> 

Hài VÂN DUNG - Hai VaN DUNG

Clip Vân Dung và sự thật thất vọng Clip Vân Dung và sự thật thất vọng Vân Dung cũng không ngờ mình lại lâm vào một hoàn cảnh trớ trêu khi bị ép phải nói dối trắng trợn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Clip hài: Chiến Thắng, Vân Dung và vấn đề... tụt Clip hài: Chiến Thắng, Vân Dung và vấn đề... tụt Mời các bạn theo dõi tiểu phẩm hài về khách trọ, siêu phẩm là sự tung hứng của 2 nghệ sĩ hài nổi tiếng.
Hài Vân Dung : Lệnh trừng phạt Hài Vân Dung : Lệnh trừng phạt Những nước mạnh thích dùng lệnh trừng phạt với các nước nhỏ mà họ không thích , còn các bà vợ thường dùng lệnh cấm vận mỗi khi các đức lang quân phá vỡ giao ước .
Hài Vân Dung: Phong bì Hài Vân Dung: Phong bì Với tiếng cười nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay, tiểu phẩm hài "Phong bì" lên án thói hư tật xấu trong quan niệm của người Việt ngày nay.
Hài Vân Dung: Mèo mù vớ cá mù Hài Vân Dung: Mèo mù vớ cá mù Anh chàng đến cưa cô chủ nhưng lại gặp một cô nàng giúp việc cực dị nên Bình Trọng quyết định chuyển sang cô ô sin Vân Dung.
Khi Vân Dung học nghề mát xa Khi Vân Dung học nghề mát xa Chưa học thành thạo mà đã ra mở quán, Vân Dung đã làm cho nhiều anh chàng phải khốn khổ.
Vân Dung cứ tưởng bở Vân Dung cứ tưởng bở Đây quả thực là một hôm mất mặt của Vân Dung khi bị hai anh chàng chơi xỏ.
Báo cáo của gia đình Táo "Xuyên táo" Báo cáo của gia đình Táo "Xuyên táo" Chết cười với ý đồ báo cáo của gia đình nhà Táo "Xuyên táo". Để phản ánh hậu quả của hiện trạng đồ ăn thức uống dởm hiện nay, "Xuyên táo" còn gợi ý xin đất về để đầu tư xây nghĩa trang.
Hài Tết: Tiêu - Thì - Vẫn - Dùng Hài Tết: Tiêu - Thì - Vẫn - Dùng Kính thưa bà con, với cách chế biến các món ăn như này thì đúng là biết "tiêu" mà vẫn phải "dùng" là đúng rồi.
Othello: Mải đào Tết bỏ chết "đào nhà" Othello: Mải đào Tết bỏ chết "đào nhà" Chết cười với vợ của Othello, nàng đã phải phởn lên khi bị chồng mình "bỏ đói" nhiều ngày do mải mê buôn bán đào Tết.
Tiền thưởng Tết này, vui hay buồn? Tiền thưởng Tết này, vui hay buồn? Tiền thưởng Tết là niềm vui mong mỏi cuối cùng của hầu hết mọi người dịp cuối năm. Hãy cùng xem clip để xem vợ của Othello chi trả tiền thưởng Tết như nào nhé.
Xem "con gà con" remix Xem "con gà con" remix Hãy cùng xem cặp đôi Vân Dung - Quang Thắng nhảy điệu đà với nhạc bài "con gà con" remix.
Vấn đề "bạo lực" với Vân Dung Vấn đề "bạo lực" với Vân Dung Có được sự tư vấn giúp đỡ của Công Lý và Tự Long thì Vân Dung đã rút ra được rất nhiều điều.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Van Dung, Hai Van Dung, Xem hai Van dung, Hai Van Dung 2014, Hai Van Dung Quang Thang 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Van Dung 2014 | Tuyển chọn Hài Vân Dung MỚI NHẤT

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7