>> 

Hài TỰ LONG - Hai Tu LONG

Hát chế “Chiếc khăn piêu” nghe rất phiêu Hát chế “Chiếc khăn piêu” nghe rất phiêu Không ai có thể ngờ rằng bài “Chiếc khăn piêu” lại biến thể thành dí dỏm và hài hước như này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video "lương y như... tháng trước" Video "lương y như... tháng trước" Hãy xem đến hết video để biết rằng không chỉ có "lương y như từ mẫu" mà còn có cả "lương y như tháng trước".
Tự Long tìm vi trùng nguy hiểm Tự Long tìm vi trùng nguy hiểm Một công cuộc tìm kiếm bệnh tình cho Quang Thắng làm Tự Long thấy sởn cả da gà.
Chia tay nhắc quà "bộ bikini mầu đỏ" Chia tay nhắc quà "bộ bikini mầu đỏ" Trên nền nhạc Lan và Điệp, chia tay mối tình công tác với nhau hàng nghìn năm đã tái hiện lại đẫm nước mắt với những món quà kỷ niệm như "bộ bikini mầu đỏ và chiếc quần đùi hoa có thêu hai con chim cánh cụt"
Chém gió nhưng... "chém đúng" Chém gió nhưng... "chém đúng" Cả Thiên đình phải lạnh hết lên vì màn chém gió liên hoàn cước của Tự Long. Tuy nhiên, anh lại "chém đúng" về hiện thực Thể thao Việt Nam.
Sướng tai với "Đường cong" của Tự Long Sướng tai với "Đường cong" của Tự Long Đảm bảo ai cũng thấy sướng tai khi nghe xong bài Đường cong phiên bản do Tự Long trình bày.
Bài hát để đời của Tự Long Bài hát để đời của Tự Long Đây đúng là bài hết để đời của nghệ sĩ Tự Long trong các mùa Táo quân mà chúng ta xem.
Xem "Teen vọng cổ" phiên bản 2 Xem "Teen vọng cổ" phiên bản 2 Xin mời bà con cùng thưởng thức ca khúc "Teen vọng cổ" phiên bản 2, rất hài hước do Tự Long trình bày.
Sao anh xát muối vào... mồm em? Sao anh xát muối vào... mồm em? Vừa hát dứt câu "xin đừng xát muối vào người tôi" thì Tự Long đã bị Xuân Bắc xát muối vào mồm luôn. Rất hài hước.
"Bài toán bằng ca trù" thú vị "Bài toán bằng ca trù" thú vị Cùng xem một bài toán hết sức thú vị. Đề bài thì bằng ca trù, lời giải thì bằng chèo và cải lương.
Đoạn cải lương miễn chê của Đê Chang Kưm Đoạn cải lương miễn chê của Đê Chang Kưm Hãy cùng thưởng thức đoạn ca cải lương hay miễn chê của Đê Chang Kưm khi lên chầu. Đê Chang Kưm ta đang nói ở đây thì ngoài đời vốn đã là một nghệ sĩ chèo
Bài hát làm tan nát lòng người nghe Bài hát làm tan nát lòng người nghe Tự Long đã thể hiện rất thành công ca khúc làm toát lên được nỗi khổ của người dân khi KTXH thay đổi.
Video clip: Hậu trường hài Tết đặc sắc Video clip: Hậu trường hài Tết đặc sắc "Cỗ nào cũng có thịt gà, đàn ông không có đàn bà vẫn vui", đó là câu nói ám chỉ đã chọn ra vương miện của Táo Idol toàn là nam và kéo theo nó là cả một trời hậu trường hài hước. Hãy cùng xem.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

hai tu long, tu long, hai tu long, hai tu long 2014, hai tu long xuan bac hai tu long 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Tu Long 2014 | Video Hài Tự Long Xuân Bắc Mới Nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7