Trường Giang lần đầu tiết lộ lý do yêu Nhã Phương Trường Giang lần đầu tiết lộ lý do yêu Nhã Phương 21/10/2016 16:57:10 "Thương con người của cổ chứ ăn nói khéo léo mà con người xạo, bên trong giả tạo thì nói làm gì".
Trường Giang tranh thủ khen Nhã Phương trên truyền hình Trường Giang tranh thủ khen Nhã Phương trên truyền hình 17/10/2016 09:31:33 Nam danh hài khen người tên Phương lúc nào cũng xinh đẹp, dễ thương.
Vắng Nhã Phương, Trường Giang tình tứ với Minh Hằng Vắng Nhã Phương, Trường Giang tình tứ với Minh Hằng Trường Giang tình tứ với Minh Hằng lẫn Thu Trang khi xuất hiện tại sự kiện.
Loạt ảnh cho thấy Trường Giang nóng lòng làm bố Loạt ảnh cho thấy Trường Giang nóng lòng làm bố Trường Giang bất ngờ tỏ ra là một ông bố mẫu mực khi xử lý ngon lành các tình huống cùng các bé.
Trường Giang "đá xoáy" Trấn Thành trên sóng truyền hình Trường Giang "đá xoáy" Trấn Thành trên sóng truyền hình Ngay khi nhắc đến tên Trấn Thành trong một tiết mục hài, Trường Giang đã nhận xét: "Tên gì như xuống mả vậy”.
Tròn mắt ngắm sao Vbiz mặc gu “cưa sừng làm nghé” Tròn mắt ngắm sao Vbiz mặc gu “cưa sừng làm nghé” Trường Giang, Hari Won, Đại Nghĩa... không chỉ được khán giả yêu mến bởi phong cách diễn xuất ấn tượng mà còn bởi gu thời trang độc đáo và đáng yêu “chết người”.
Choáng với kết quả học tập của Trường Giang, Nhã Phương Choáng với kết quả học tập của Trường Giang, Nhã Phương Trong khi việc học của Trường Giang khá "lẹt đẹt" và đầy gian truân thì Nhã Phương lại thuận lợi hơn nhiều.
Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV Trường Giang, Nhã Phương cùng giành giải lớn của VTV Cặp đôi đều đã giành được những giải thưởng quan trọng của VTV Awards 2016.
Sự thật quan hệ giữa Nhã Phương với gia đình Trường Giang Sự thật quan hệ giữa Nhã Phương với gia đình Trường Giang Liệu người thông minh khôn khéo như Nhã Phương có được lòng bố và các anh chị nhà Trường Giang?
Trường Giang ngượng vì bị ép hát Bolero Trường Giang ngượng vì bị ép hát Bolero Nam danh hài đỏ mặt, nhất quyết từ chối lời đề nghị của Phi Nhung vì biết mình hát không hay.
“Mỹ nhân chuyển giới” khiến Trường Giang cười ngất “Mỹ nhân chuyển giới” khiến Trường Giang cười ngất "Mỹ nhân chuyển giới" Hiền Tùng gây ấn tượng ở tập 3 của "Tuyệt chiêu siêu diễn".
Kỳ Duyên "nổi cáu" vì phải nhìn Trường Giang ăn trong gameshow Kỳ Duyên "nổi cáu" vì phải nhìn Trường Giang ăn trong gameshow Lần thứ hai "bị ép" phải nhìn miệng, Kỳ Duyên không còn giữ được vẻ đằm thắm, dịu dàng.
Trường Giang đi dép tổ ong, hát bolero kiểu nhạc sàn Trường Giang đi dép tổ ong, hát bolero kiểu nhạc sàn Nam danh hài còn tự nhận mình nhảy sung như "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai truong giang

,

hai truong giang moi nhat

,

hài trường giang

,

hai truong giang moi

,

xem hai truong giang

,

hai truong giang 2015

,

hài trường giang mới nhất

,

hai truong gian

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7