Trấn Thành bị đồng nghiệp chê vô duyên trước hàng triệu khán giả Trấn Thành bị đồng nghiệp chê vô duyên trước hàng triệu khán giả 19/02/2017 10:35:00 Thu Trang yêu cầu Trấn Thành không được phát biểu ở chương trình "Giọng ải giọng ai".
Trấn Thành bị tài xế riêng "hại" trên truyền hình Trấn Thành bị tài xế riêng "hại" trên truyền hình 16/02/2017 13:50:00 Tài xế của Trấn Thành tiếp tục làm "dậy sóng" ở "Thách thức danh hài".
Cười nghiêng ngả với bé gái 6 tuổi "đòi" taxi...47 chỗ Cười nghiêng ngả với bé gái 6 tuổi "đòi" taxi...47 chỗ 16/02/2017 10:00:00 Bé Thanh Hà gây sốt ở "Thách thức danh hài" khi mỗi lần nhập vai lại nói giọng miền nam vô cùng đáng yêu.
Ảnh "chụp trộm" tiết lộ đời thường táo bạo của Trường Giang, Nhã Phương Ảnh "chụp trộm" tiết lộ đời thường táo bạo của Trường Giang, Nhã Phương 15/02/2017 07:11:23 Những hình ảnh này đã hé lộ "bí mật" của Trường Giang khiến Nhã Phương đổ gục.
Trường Giang diễn cảnh bị "ma nhập" khiến đồng nghiệp bầm dập Trường Giang diễn cảnh bị "ma nhập" khiến đồng nghiệp bầm dập 13/02/2017 16:45:00 Trương Thế Vinh bị Trường Giang đánh vào chỗ hiểm trong tiểu phẩm ở "Hội ngộ danh hài".
Trấn Thành hốt hoảng khi Chí Thiện diễn hành động này! Trấn Thành hốt hoảng khi Chí Thiện diễn hành động này! Chí Thiện nũng nịu “vượt mức cho phép” khiến Thu Trang phải “trề môi” ở "Giọng ải giọng ai".
Trường Giang quá tình cảm với Diễm My trên sân khấu Trường Giang quá tình cảm với Diễm My trên sân khấu Đến Hoài Linh còn ghen thì Nhã Phương sẽ nghĩ gì khi thấy Diễm My quá tình cảm với Trường Giang?
Trường Giang và nỗi bức xúc danh hài bị coi thường Trường Giang và nỗi bức xúc danh hài bị coi thường Đầu xuân năm mới chính là dịp hốt bạc của các danh hài bởi thời điểm này nhu cầu giải trí của khán giả vô cùng cao. Những tưởng các nghệ sĩ sẽ vui mừng khấp khởi vậy mà vẫn xảy ra nhiều chuyện éo le.
Trường Giang trông như ông già 60 vì mặc thế này đây Trường Giang trông như ông già 60 vì mặc thế này đây Trường Giang sinh năm 1983 nhưng khi hóa trang lên sân khấu, nhiều người nghĩ anh đã ở độ tuổi U50-U60.
Tuấn Hưng "cứng" hơn Trường Giang khi xử fan ném đồ Tuấn Hưng "cứng" hơn Trường Giang khi xử fan ném đồ Khi đi diễn, nghệ sĩ Việt cũng gặp không ít tình huống bất ngờ đến từ khán giả thích động chân động tay.
Diễm My cầu xin được hôn Trường Giang trên sân khấu Diễm My cầu xin được hôn Trường Giang trên sân khấu Lần đầu tiên danh hài được một nữ diễn viên xin được hôn anh ở "Ơn giời cậu đây rồi!".
Trường Giang bị ném chai nước khi đang biểu diễn Trường Giang bị ném chai nước khi đang biểu diễn Nam diễn viên đã bực tức bỏ buổi biểu diễn sau khi bị khán giả ném chai nước vào người.
Tóc Tiên lo lắng cho Nhã Phương vì bạn trai toàn mê gái đẹp Tóc Tiên lo lắng cho Nhã Phương vì bạn trai toàn mê gái đẹp Trường Giang lên sân khấu để ôm Phương Trinh Jolie sau khi cô lộ diện ở "Mặt nạ ngôi sao".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7