Trường Giang lôi đời tư Trấn Thành lên sân khấu để chọc cười khán giả Trường Giang lôi đời tư Trấn Thành lên sân khấu để chọc cười khán giả 02/12/2016 09:13:19 Ngoài ra, chuyện tình của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng bị Trường Giang nhắc đến.
Hoài Linh xót xa vì Mai Hồ bị "ép" quá đáng ở Ơn giời, cậu đây rồi Hoài Linh xót xa vì Mai Hồ bị "ép" quá đáng ở Ơn giời, cậu đây rồi Mai Hồ khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc của Trường Giang.
3 người tình màn ảnh nóng bỏng nhất của Trường Giang 3 người tình màn ảnh nóng bỏng nhất của Trường Giang Angela Phương Trinh, Nhã Phương, Khánh Hiền đều sở hữu thân hình gợi cảm, sexy.
Nếu kết hôn, Trường Giang - Nhã Phương giàu cỡ nào? Nếu kết hôn, Trường Giang - Nhã Phương giàu cỡ nào? Cặp đôi đình đám nhất nhì làng showbiz này đang có cuộc sống nhiều người muốn có được.
Trường Giang ngượng chín mặt vì bị trêu trên truyền hình Trường Giang ngượng chín mặt vì bị trêu trên truyền hình Nam ca sĩ phì cười, ngượng ngùng đổi đề tài khác khi bị Thu Minh nghi ngờ giới tính.
Ai cũng phải nhìn vì Nhã Phương, Trường Giang quá bạo nơi đông người Ai cũng phải nhìn vì Nhã Phương, Trường Giang quá bạo nơi đông người Cặp đôi thường xuyên khiến người xung quanh ngại ngùng vì thể hiện tình cảm quá nóng.
Nhã Phương bừng sáng trên sân khấu bên Trường Giang Nhã Phương bừng sáng trên sân khấu bên Trường Giang Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở liveshow Trường Giang tại Quảng Nam.
Thí sinh dùng hit của Sơn Tùng gây xúc động người xem Thí sinh dùng hit của Sơn Tùng gây xúc động người xem Đỗ Phú Quý giành giải 15 triệu đồng tại cuộc thi "Tuyệt chiêu siêu diễn".
Trường Giang đòi bỏ làm MC vì Hari Won Trường Giang đòi bỏ làm MC vì Hari Won Trong chương trình "Siêu bất ngờ" tối qua, Trường Giang đòi bỏ làm MC khi người chơi muốn hát hit của Hari Won.
Trường Giang: "Tôi luôn phải cạnh tranh với Trấn Thành" Trường Giang: "Tôi luôn phải cạnh tranh với Trấn Thành" Trường Giang cho biết, anh và Trấn Thành luôn cạnh tranh lành mạnh vì như vậy mới có tiến bộ được.
Trường Giang lần đầu tiết lộ lý do yêu Nhã Phương Trường Giang lần đầu tiết lộ lý do yêu Nhã Phương "Thương con người của cổ chứ ăn nói khéo léo mà con người xạo, bên trong giả tạo thì nói làm gì".
Trường Giang tranh thủ khen Nhã Phương trên truyền hình Trường Giang tranh thủ khen Nhã Phương trên truyền hình Nam danh hài khen người tên Phương lúc nào cũng xinh đẹp, dễ thương.
Vắng Nhã Phương, Trường Giang tình tứ với Minh Hằng Vắng Nhã Phương, Trường Giang tình tứ với Minh Hằng Trường Giang tình tứ với Minh Hằng lẫn Thu Trang khi xuất hiện tại sự kiện.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7