Mỹ nhân sợ chết khiếp vì phải hôn Trấn Thành nhiều lần Mỹ nhân sợ chết khiếp vì phải hôn Trấn Thành nhiều lần 05/12/2016 13:36:11 Lily Nguyễn cho biết, cô đã rất áp lực khi hôn Trấn Thành trong phim "Chờ em đến ngày mai".
Trấn Thành liên tục bị "đánh bầm dập" trong Ơn giời cậu đây rồi Trấn Thành liên tục bị "đánh bầm dập" trong Ơn giời cậu đây rồi 04/12/2016 19:20:44 Danh hài lắm chiêu trò nhất cũng phải “câm nín” khi gặp những vị khách mời “trên cơ”.
Trấn Thành tái mặt vì bị mỹ nhân đá thật vào chỗ hiểm trên sân khấu Trấn Thành tái mặt vì bị mỹ nhân đá thật vào chỗ hiểm trên sân khấu 04/12/2016 09:45:54 Trấn Thành và Nam Thư đã có một tiết mục khiến khán giả vừa cười vừa khóc ở "Ơn giời cậu đây rồi".
Tò mò với mỹ nhân cướp nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Trấn Thành Tò mò với mỹ nhân cướp nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Trấn Thành 03/12/2016 19:16:46 Lilly Nguyễn sở hữu vẻ đẹp lai cá tình và thân hình cực bốc lửa.
Trấn Thành đáng trách, đáng thương nhưng... đáng nể! Trấn Thành đáng trách, đáng thương nhưng... đáng nể! 02/12/2016 19:10:00 Trấn Thành thông minh, có tài diễn xuất nhưng lại một mực sống đúng với bản ngã đích thực của mình.
Trường Giang lôi đời tư Trấn Thành lên sân khấu để chọc cười khán giả Trường Giang lôi đời tư Trấn Thành lên sân khấu để chọc cười khán giả 02/12/2016 09:13:19 Ngoài ra, chuyện tình của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng bị Trường Giang nhắc đến.
Cô gái đeo vàng đầy người giành 100 triệu "Thách thức danh hài" Cô gái đeo vàng đầy người giành 100 triệu "Thách thức danh hài" 01/12/2016 00:05:00 Cô gái đến từ Sóc Trăng đã xuất sắc nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ Thách thức danh hài.
Trấn Thành: "Ghét mình tôi thôi! Đừng ghét Hari, tội nghiệp" Trấn Thành: "Ghét mình tôi thôi! Đừng ghét Hari, tội nghiệp" Trấn Thành nói rằng, anh và Hari Won đã nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử vì quá áp lực.
Sự khác biệt của Tiến Đạt, Trấn Thành khi ngỏ lời cưới Hari Won Sự khác biệt của Tiến Đạt, Trấn Thành khi ngỏ lời cưới Hari Won Trong khi Tiến Đạt lạnh lùng và chưa một lần chính thức cầu hôn Hari Won sau 9 năm yêu, thì Trấn Thành lại có tất cả những gì chàng rapper này thiếu.
Dàn "người tình" màn ảnh quá nóng bỏng của Trấn Thành Dàn "người tình" màn ảnh quá nóng bỏng của Trấn Thành Dàn "người tình màn ảnh" của Trấn Thành đều là những mỹ nhân nổi tiếng.
“Thần tiên cô cô” khiến Trấn Thành bật dậy cười nghiêng ngả “Thần tiên cô cô” khiến Trấn Thành bật dậy cười nghiêng ngả Anh chàng giả gái hóa thân thành Tiểu Long Nữ khiến Trấn Thành "bấn loạn" ở "Thách thức danh hài".
Rò rỉ thêm hình ảnh Trấn Thành sắp cưới vào ngày Noel? Rò rỉ thêm hình ảnh Trấn Thành sắp cưới vào ngày Noel? Trước hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won rò rỉ, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng.
Trấn Thành hôn cô gái không phải Hari trong phim mới Trấn Thành hôn cô gái không phải Hari trong phim mới Trong bộ phim đầu tay của Lily Nguyễn, Trấn Thành và cô đã có khá nhiều cảnh tình tứ ngọt ngào.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7