Khó tin Trấn Thành bảnh bao sân khấu lại mặc thế này ở nhà Khó tin Trấn Thành bảnh bao sân khấu lại mặc thế này ở nhà 22/03/2017 18:07:23 Nếu trên sâu khấu nam MC rất chịu khó đầu tư cho trang phục thì khi ở nhà lại ra dáng một người đàn ông nội trợ
Trấn Thành "cả gan" mặc suốt chiếc quần bó sát gây tranh cãi Trấn Thành "cả gan" mặc suốt chiếc quần bó sát gây tranh cãi 20/03/2017 21:16:00 Nam MC đã mặc đi mặc lại kiểu quần này trong nhiều dịp khác nhau.
Trấn Thành bị ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam "hớp hồn" Trấn Thành bị ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam "hớp hồn" 20/03/2017 11:00:00 Trấn Thành và Mỹ Linh đều bất ngờ trước tài năng của "Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam" tại "Biệt tài tí hon".
Không ngờ Trấn Thành lại si mê vợ đến thế! Không ngờ Trấn Thành lại si mê vợ đến thế! 18/03/2017 17:21:34 Không chỉ giao hết quyền quản lý tài sản cho Hari, nam MC còn hết mực chiều chuộng cô vợ hơn 2 tuổi.
Là "hoa có chủ", bạn gái Hồ Quang Hiếu vẫn khiến bao kẻ điêu đứng Là "hoa có chủ", bạn gái Hồ Quang Hiếu vẫn khiến bao kẻ điêu đứng 17/03/2017 18:49:47 Người vào bình luận nhiều bức ảnh của Bảo Anh nhất không phải là Hồ Quang Hiếu.
Trấn Thành, Trường Giang bị chê diễn tục nhảm: Các danh hài nói gì? Trấn Thành, Trường Giang bị chê diễn tục nhảm: Các danh hài nói gì? 16/03/2017 13:00:00 Việc các chương trình hài nở rộ kèm theo chất lượng đi xuống, trở thành mối quan tâm của khán giả truyền hình.
Trấn Thành cay đắng khi luôn trở thành "nạn nhân" của vợ Trấn Thành cay đắng khi luôn trở thành "nạn nhân" của vợ MC Trấn Thành quả là một trong những người đàn ông nhọ nhất thế giới khi liên tục bị vợ dìm hàng.
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu ồn ào nhất tuần qua Vợ cũ Hồ Quang Hiếu ồn ào nhất tuần qua Showbiz Việt tuần qua chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý khi sao đấu tố, cạnh tranh nhau.
Ngô Kiến Huy toát mồ hôi vì cô bé 5 tuổi "bắn" tiếng Anh như gió Ngô Kiến Huy toát mồ hôi vì cô bé 5 tuổi "bắn" tiếng Anh như gió Bé Minh Anh ở "Biệt tài tí hon" khiến các sao Việt phải khâm phục vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát.
Vẻ ngoài bốc lửa tuổi 45 của mỹ nhân được Hoài Linh "đòi cưới" nhiều lần Vẻ ngoài bốc lửa tuổi 45 của mỹ nhân được Hoài Linh "đòi cưới" nhiều lần Lê Giang từng tiết lộ được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần, Trấn Thành thần tượng còn Trường Giang dành tình cảm đặc biệt.
Trấn Thành bị phản đối gay gắt vì bảo khán giả "tắt TV nếu thấy hài nhảm" Trấn Thành bị phản đối gay gắt vì bảo khán giả "tắt TV nếu thấy hài nhảm" Ý kiến của ông xã ca sĩ Hari Won bị cho rằng là không phù hợp và quá thẳng thắn, thiếu tôn trọng khán giả.
Cuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu Cuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu "Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu", Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.
Bất ngờ số tiền Hari Won cho chồng tiêu xài mỗi ngày Bất ngờ số tiền Hari Won cho chồng tiêu xài mỗi ngày Không chỉ “phát lương” cho chồng 2 triệu/ngày, mọi cát xê, thu nhập của Trấn Thành, Hari đều nắm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang