>> 

Hài Trấn Thành - Hai Tran Thanh

Clip vợ chồng thằng Đậu Trấn Thành chơi facebook Clip vợ chồng thằng Đậu Trấn Thành chơi facebook Tập tọe chơi facebook, vợ chồng Trấn Thành đã gặp những tình huống khóc dở, cười dở chẳng ra đâu với đâu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trấn Thành sẽ điều chỉnh vì góp ý của Tấn Beo Trấn Thành sẽ điều chỉnh vì góp ý của Tấn Beo Từ Mỹ, Trấn Thành chia sẻ những hình ảnh trong chuyến lưu diễn đồng thời lên tiếng về việc bị Tấn Beo chê.
Clip Trấn Thành và sự thật được dấu kín Clip Trấn Thành và sự thật được dấu kín Cuối cùng chàng ta cũng không thể dấu mãi được những chuyện thầm kín trong tâm hồn.
Clip Trấn Thành và muôn chuyện quản vợ Clip Trấn Thành và muôn chuyện quản vợ Nếu có một người chồng như Trấn Thành thế này thì có lẽ chẳng người vợ nào chịu nổi bẩy bẩy bốn chín ngày
Clip Trấn Thành làm thầy trừ ma Clip Trấn Thành làm thầy trừ ma Cứ tưởng anh chàng ta giỏi giang lắm ai ngờ cũng như bao người thầy trừ ta ma rởm.
Clip Trấn Thành suýt chút nữa vùi hoa dập liễu Clip Trấn Thành suýt chút nữa vùi hoa dập liễu Tính cách tinh nghịch đã làm cho Trấn Thành cũng đến phát chán về chính bản thân mình.
Clip Trấn Thành vì mất ngủ mà phá làng phá xóm Clip Trấn Thành vì mất ngủ mà phá làng phá xóm Căn bệnh nan y mất ngủ của Trấn Thành đã tồn tại khá lâu nên đã làm cho anh chàng phải vất vả chống trọi.
Clip Trấn Thành và những tình huống không hiểu nổi Clip Trấn Thành và những tình huống không hiểu nổi Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết được các tình huống cười ra nước mắt của Trấn Thành.
Hài Trấn Thành: Bỗng dưng trúng thưởng Hài Trấn Thành: Bỗng dưng trúng thưởng Nghèo muôn thuở, giàu bất thình lình đã lý giải được việc bỗng dưng trúng thưởng này của Trấn Thành.
Xem video Trấn Thành đi làm bảo hiểm nốt ruồi Xem video Trấn Thành đi làm bảo hiểm nốt ruồi Với cái nốt ruồi quý to như con ruồi thật, Trấn Thành xem đó là tài sản đáng quý mà ông trời ban tặng.
Clip Trấn Thành hốt bạc nhờ "trai dởm" Clip Trấn Thành hốt bạc nhờ "trai dởm" Anh chàng "trai đẹp dởm" đã mang lại cho Trấn Thành những hợp đồng, những điều kiện béo bở.
Clip Trấn Thành lần đầu bán hàng đa cấp Clip Trấn Thành lần đầu bán hàng đa cấp Một câu chuyện không thể nào quên với Trấn Thành khi anh làm nghề cần những lời nói dụ dỗ ngọt ngào.
Bi hài những sự cố trên truyền hình của Trấn Thành Bi hài những sự cố trên truyền hình của Trấn Thành Được khen ngợi là MC vui tính, hoạt ngôn nhưng Trấn Thành cũng gặp phải không ít tai nạn trong cách dẫn chương trình như nói hớ, nhầm biệt danh, thậm chí là nói nhảm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai tran thanh, tran thanh, xem hai tran thanh, hai tran thanh moi, hai tran thanh 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Tran Thanh 2014 | XEM Video Hài Trấn Thành hay Mới Nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7