>> 

Hài Trấn Thành - Hai Tran Thanh

Trấn Thành: Ăn “bạn” của mình thật tàn nhẫn Trấn Thành: Ăn “bạn” của mình thật tàn nhẫn Trấn Thành cùng dàn sao Việt lên tiếng chỉ trích nạn trộm chó và kêu gọi mọi người cùng chung tay để bảo vệ những chú chó tội nghiệp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thầy giáo giả giọng chọc cười Trấn Thành ẵm 40 triệu Thầy giáo giả giọng chọc cười Trấn Thành ẵm 40 triệu Thầy giáo tiếng Anh Nguyễn Chí Thoại đã chọc cười Việt Hương, Trấn Thành trong chương trình "Thách thức danh hài".
Trấn Thành may mắn chia tay được người yêu Trấn Thành may mắn chia tay được người yêu Đúng 3 năm kể từ khi yêu, Trấn Thành đã có thể giải thoát cho mình khi người yêu nói một điều mà anh hằng ao ước.
Trấn Thành nằm dài trên bàn chụp ảnh với Thủy Tiên Trấn Thành nằm dài trên bàn chụp ảnh với Thủy Tiên Nam MC "Người Bí Ẩn" nhí nhảnh tạo dáng cùng nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng".
Hài Trấn Thành: Nói giống ba Hài Trấn Thành: Nói giống ba Dạy trẻ nhỏ nên dạy những điều hay lẽ phải nhưng ông bố Trấn Thành dường như đã không cẩn thận với những lời nói của mình, dẫn đến hậu quá khó lường cho con.
Hài Trấn Thành: Bệnh ghẻ ngứa Hài Trấn Thành: Bệnh ghẻ ngứa Bạn bè mắc bệnh ghẻ ngứa không những Trấn Thành không thông cảm mà còn tìm mọi cách để cách ly với bạn của mình.
Trấn Thành bị Ngô Kiến Huy “dìm hàng” lúc đang ngủ Trấn Thành bị Ngô Kiến Huy “dìm hàng” lúc đang ngủ Nam MC tài năng bị giọng ca "giả vờ yêu" chụp ảnh dìm hàng lúc đang ngủ say trong chương trình "Người bí ẩn"
Hài Trấn Thành: Thâm tím mặt mũi Hài Trấn Thành: Thâm tím mặt mũi Do xúc phạm tới đại ca nên Trấn Thành đã bị oánh cho một trận tơi bời.
Trấn Thành, Hoài Linh tái ngộ trong  "Người bí ẩn" mùa 2 Trấn Thành, Hoài Linh tái ngộ trong "Người bí ẩn" mùa 2 Cả 2 xuất hiện trẻ trung và hài hước trong buổi ra mắt chương trình "Người bí ẩn" mùa 2.
Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương Việt Hương và Trấn Thành đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng vì diện áo dài, hóa trang thành hai ông bà lão khác hẳn những nhân vật trước đó,
Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện Nam diễn viên gây ấn tượng với tiểu phẩm hài "Đi đẻ" trong chương trình "Hội ngộ danh hài".
Trấn Thành, Việt Hương được... tỏ tình Trấn Thành, Việt Hương được... tỏ tình Hai danh hài cùng ngồi "ghế nóng" để tìm người yêu trong chương trình "Thách thức danh hài".
Trấn Thành "cưa cẩm" hoa hậu hài Thu Trang Trấn Thành "cưa cẩm" hoa hậu hài Thu Trang Anh dùng mọi chiêu trò để "cưa cẩm" cô nàng thu phí Thu Trang trong tiểu phẩm hài "Táo về trời".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

hai tran thanh, tran thanh, xem hai tran thanh, hai tran thanh moi, hai tran thanh 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Tran Thanh 2015, XEM Video Hài Trấn Thành hay Mới Nhất

TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7