>> 

Hài QUỐC ANH - Hai QUoC ANH

Hài Quốc Anh:  Nghĩa mẹHài Quốc Anh: Nghĩa mẹ Trong xã hội hiện đại ngày nay có không ít hình ảnh ngược đãi của con cái đối với bậc làm cha mẹ đáng lên án. Mời các bạn cùng theo dõi tiểu phẩm hài Nghĩa mẹ do nghệ sĩ hài Quốc Anh và các nghệ sĩ khác thể hiện dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Quốc Anh: Nghĩa mẹ như...??? Hài Quốc Anh: Nghĩa mẹ như...??? Thật khó để có thể định nghĩa được công lao của người mẹ đối với người con như thế nào.
Quốc Anh: Công cha như...? Quốc Anh: Công cha như...? Liệu câu trả lời sau đây về công của "cha" có làm các bác hài lòng với điều đó.
Hài Quốc Anh: Thẩm mỹ viện như ý Hài Quốc Anh: Thẩm mỹ viện như ý Với muôn trùng, muôn kiểu thẩm mỹ nhưng Quốc Anh cũng không giúp được các chị em làm đẹp.
Hài Quốc Anh: Hào hoa héo Hài Quốc Anh: Hào hoa héo Có tướng hào hoa nhưng Quốc Anh vẫn chưa thành công với công cuộc cua gái của mình.
Hài Quốc Anh: Xẩm thầy bói Hài Quốc Anh: Xẩm thầy bói Hai ông bà thầy bói cùng ca một bài xẩm làm biết bao nhiêu "thầy" khác phải thán phục.
Hài Quốc Anh: Chuyện nhà bá Kiến Hài Quốc Anh: Chuyện nhà bá Kiến Những chuyện cười ra nước mắt chỉ có thể xảy ra trong gia đình nhà bá Kiến.
Hài Quốc Anh: Bói ông bói bà Hài Quốc Anh: Bói ông bói bà Người thì bói về ông, người thì bói về bà nên không ai xâm phạm lãnh thổ của ai.
Hài Quốc Anh: Chuyện từ quán bia Hài Quốc Anh: Chuyện từ quán bia Rượu ngon phải có bạn hiền, mà có bạn hiền thì có tí men trong người thì chuyện trên trời dưới biển đều được nói hết ra. Có khi còn làm tan nát tình cảm gia đình như chơi.
Hài Quốc Anh: Của thiên trả địa Hài Quốc Anh: Của thiên trả địa Muốn giữ ghế quan đừng có tham, xin đừng ăn nhiều sái quai hàm. Vì thế nếu làm quan to chức lớn đừng có tham lam như tiểu phẩm dưới đây.
Hài Quốc Anh: Tổ đàn ông xa vợ Hài Quốc Anh: Tổ đàn ông xa vợ Thường hay cau có vợ lắm mồm, nhưng nếu vợ vắng nhà thì các ông chồng sẽ làm được những việc gì trong gia đình?
Hài Quốc Anh: Mất hết rồi Hài Quốc Anh: Mất hết rồi Chỉ vì quá tham lam muốn được giàu sang đầu tư từ nước ngoài, mà bà con làng xóm phải mất tiền oan.
TAGS:

hai quoc anh, quoc anh, hai quoc anh moi nhat, hai quoc anh 2013, hai quoc anh 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Hai Quoc Anh 2014 2013 | Tuyển chọn Hài Quốc Anh Mới Nhất HD

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7