>> 

Hài QUỐC ANH - Hai QUoC ANH

Clip Quốc Anh làm Bá KiếnClip Quốc Anh làm Bá Kiến Anh Chí kém cả thằng nghèo / Còn ông Bá Kiến hùm beo một vùng / Ngày xưa còn phải ở chung / Anh Chí sợ nó như cọp cùng chuồng heo / Giờ anh lại giống con mèo / Chó vào mèo tát, "tao tèo thì mày cũng si đa".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Quốc Anh : Tổ đàn ông xa vợ Hài Quốc Anh : Tổ đàn ông xa vợ Sự thật nếu chỉ có 1 nửa thì không phải là sự thật, đàn ông mà thiếu đàn bà thì không thể nào vui.
Hài Quốc Anh:  Nghĩa mẹ Hài Quốc Anh: Nghĩa mẹ Trong xã hội hiện đại ngày nay có không ít hình ảnh ngược đãi của con cái đối với bậc làm cha mẹ đáng lên án. Mời các bạn cùng theo dõi tiểu phẩm hài Nghĩa mẹ do nghệ sĩ hài Quốc Anh và các nghệ sĩ khác thể hiện dưới đây.
Hài Quốc Anh: Nghĩa mẹ như...??? Hài Quốc Anh: Nghĩa mẹ như...??? Thật khó để có thể định nghĩa được công lao của người mẹ đối với người con như thế nào.
Quốc Anh: Công cha như...? Quốc Anh: Công cha như...? Liệu câu trả lời sau đây về công của "cha" có làm các bác hài lòng với điều đó.
Hài Quốc Anh: Thẩm mỹ viện như ý Hài Quốc Anh: Thẩm mỹ viện như ý Với muôn trùng, muôn kiểu thẩm mỹ nhưng Quốc Anh cũng không giúp được các chị em làm đẹp.
Hài Quốc Anh: Hào hoa héo Hài Quốc Anh: Hào hoa héo Có tướng hào hoa nhưng Quốc Anh vẫn chưa thành công với công cuộc cua gái của mình.
Hài Quốc Anh: Xẩm thầy bói Hài Quốc Anh: Xẩm thầy bói Hai ông bà thầy bói cùng ca một bài xẩm làm biết bao nhiêu "thầy" khác phải thán phục.
Hài Quốc Anh: Chuyện nhà bá Kiến Hài Quốc Anh: Chuyện nhà bá Kiến Những chuyện cười ra nước mắt chỉ có thể xảy ra trong gia đình nhà bá Kiến.
Hài Quốc Anh: Bói ông bói bà Hài Quốc Anh: Bói ông bói bà Người thì bói về ông, người thì bói về bà nên không ai xâm phạm lãnh thổ của ai.
Hài Quốc Anh: Chuyện từ quán bia Hài Quốc Anh: Chuyện từ quán bia Rượu ngon phải có bạn hiền, mà có bạn hiền thì có tí men trong người thì chuyện trên trời dưới biển đều được nói hết ra. Có khi còn làm tan nát tình cảm gia đình như chơi.
Hài Quốc Anh: Của thiên trả địa Hài Quốc Anh: Của thiên trả địa Muốn giữ ghế quan đừng có tham, xin đừng ăn nhiều sái quai hàm. Vì thế nếu làm quan to chức lớn đừng có tham lam như tiểu phẩm dưới đây.
Hài Quốc Anh: Tổ đàn ông xa vợ Hài Quốc Anh: Tổ đàn ông xa vợ Thường hay cau có vợ lắm mồm, nhưng nếu vợ vắng nhà thì các ông chồng sẽ làm được những việc gì trong gia đình?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hai quoc anh, quoc anh, hai quoc anh moi nhat, hai quoc anh 2013, hai quoc anh 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Quoc Anh 2014 | Tuyển chọn Hài Quốc Anh Mới Nhất HD

cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7