>> 

Hài QUANG THẮNG - Hai QUANG THaNG

Hài Quang Thắng : Vô trách nhiệmHài Quang Thắng : Vô trách nhiệm Tiểu phầm hài "Vô trách nhiệm" là tiếng cười châm biếm, lên án thói xấu tham ô, tắc trách, quan liêu. Mời quý độc giả cùng theo dõi ngay sau đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quang Thắng, Công Lý: Tức nhau tiếng gáy Quang Thắng, Công Lý: Tức nhau tiếng gáy Khi gia đình Công Lý có bộ giàn karaoke xịn đã làm gia đình Quang Thắng quyết mua cho bằng được một bộ cho bằng anh, bằng em.
Hài Quang Thắng: Tham bát thì bỏ mâm Hài Quang Thắng: Tham bát thì bỏ mâm Các cụ có câu "tham thì thâm", điều đó đã rất đúng cho Quang Thắng trong video sau đây.
Nguy hiểm "một thầy, một trò" Nguy hiểm "một thầy, một trò" Suýt chết vì nhà điều kiện, đi học một thầy một trò nên khi quên mất câu thần chú mà không biết hỏi ai. May là trong nền kinh tế thì chỉ có lương là luôn luôn xuống, luôn luôn thấp.
Điểm mặt những thí sinh "HỐT" của Táo Idol Điểm mặt những thí sinh "HỐT" của Táo Idol Mỗi cái đẹp một cá tính, đại diện cho mỗi quyền lực khác nhau. Kính mời bà con hãy cùng xem lại những gương mặt ồn ào nhất của cuộc thi Táo Idol.
Hài Tết: Cắt giảm nhân sự trên Thiên đình Hài Tết: Cắt giảm nhân sự trên Thiên đình Để ổn định cho nền kinh tế đang bị khủng hoẳng của đất nước, Táo Kinh tế đã chỉ ra rằng cần cắt giảm những bộ phận nhân sự cồng kềnh không cần thiết, làm ít nói nhiều như Ngọc Hoàng.
Biển cảnh báo hay... cái bẫy? Biển cảnh báo hay... cái bẫy? Thưa bà con! Với cách cắm biển cảnh báo và quy định tốc độ như Táo Giao thông nói, có phải chính xác là cái bẫy không?
Cười vỡ bụng khi tiếng Việt pha Anh Cười vỡ bụng khi tiếng Việt pha Anh Chết cười với đoạn hội thoại giữa Ngọc Hoàng và táo Giao Thông,
Đã tìm ra, vì sao... bụng to Đã tìm ra, vì sao... bụng to Giờ thì chúng ta đã hiểu vì sao táo Giao Thông bụng lại to. Đó là vì... giun?
Cuối năm Táo cưỡi cá ba sa lên chầu Cuối năm Táo cưỡi cá ba sa lên chầu Quang Thắng thường nhập những vai "Táo" cưỡi những loại phương tiện "độc" như cá ba sa hay tàu Titanic để lên chầu. Còn năm nay do điều kiện kinh tế khó khăn, không biết sẽ cưỡi gì lên chầu?
Quang Thắng tán gái siêu dị Quang Thắng tán gái siêu dị Con gái thích nghe và cảm nhận bằng "tai" nên Quang Thắng đã có dịp "nổ" hết mình.
Hài Quang Thắng: Luyện thi cao cấp Hài Quang Thắng: Luyện thi cao cấp Một cách luyện thi có một không hai của danh hài Quang Thắng với các em học sinh.
Hài Quang Thắng: Cố mà nhịn Hài Quang Thắng: Cố mà nhịn Cảnh tượng cả xóm chỉ có một nhà vệ sinh thì sẽ ra sao nếu phải xếp hàng đợi chờ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hai quang thang, hai quang thang 2014, quang thang, hai quang thang van dung 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Hai Quang Thang 2014 2013 | Xem Video hài quang thắng Vân Dung HD

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7