>> 

Hài QUANG THẮNG - Hai QUANG THaNG

Clip Quang Thắng lo bảo vệ đề án Clip Quang Thắng lo bảo vệ đề án Ai cũng để mình vào vị trí tài giỏi nên hai anh chàng đã rất cố gắng phải bảo vệ cái đồ án do mình đề ra.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Clip Quang Thắng bày kế cho sếp tán trai đẹp Clip Quang Thắng bày kế cho sếp tán trai đẹp Được bà sếp ế chồng, Quang Thắng càng được nước bày mưu tính kế cho sếp để lấy lòng.
Clip Thắng "Vẹo" tập làm bảo vệ cơ quan Clip Thắng "Vẹo" tập làm bảo vệ cơ quan Được người quen xin cho làm chân bảo vệ nên anh chàng thấy rất hãnh diện khi ai đề cập đến chuyện đó.
Hài Quang Thắng : Nhà trẻ bất đắc dĩ Hài Quang Thắng : Nhà trẻ bất đắc dĩ Cùng xem Quang thắng trở thành anh trông trẻ như thế nào .
Hài Quang Thắng : Giờ vàng phải có pháo hoa Hài Quang Thắng : Giờ vàng phải có pháo hoa Thịt chó phải có mắm tôm, thịt gà thì phải có là chanh mà đã là giờ vàng thì ko thể thiếu quảng cáo được.
Hài Quang Thắng : Vô trách nhiệm Hài Quang Thắng : Vô trách nhiệm Tiểu phầm hài "Vô trách nhiệm" là tiếng cười châm biếm, lên án thói xấu tham ô, tắc trách, quan liêu. Mời quý độc giả cùng theo dõi ngay sau đây.
Quang Thắng, Công Lý: Tức nhau tiếng gáy Quang Thắng, Công Lý: Tức nhau tiếng gáy Khi gia đình Công Lý có bộ giàn karaoke xịn đã làm gia đình Quang Thắng quyết mua cho bằng được một bộ cho bằng anh, bằng em.
Hài Quang Thắng: Tham bát thì bỏ mâm Hài Quang Thắng: Tham bát thì bỏ mâm Các cụ có câu "tham thì thâm", điều đó đã rất đúng cho Quang Thắng trong video sau đây.
Nguy hiểm "một thầy, một trò" Nguy hiểm "một thầy, một trò" Suýt chết vì nhà điều kiện, đi học một thầy một trò nên khi quên mất câu thần chú mà không biết hỏi ai. May là trong nền kinh tế thì chỉ có lương là luôn luôn xuống, luôn luôn thấp.
Điểm mặt những thí sinh "HỐT" của Táo Idol Điểm mặt những thí sinh "HỐT" của Táo Idol Mỗi cái đẹp một cá tính, đại diện cho mỗi quyền lực khác nhau. Kính mời bà con hãy cùng xem lại những gương mặt ồn ào nhất của cuộc thi Táo Idol.
Hài Tết: Cắt giảm nhân sự trên Thiên đình Hài Tết: Cắt giảm nhân sự trên Thiên đình Để ổn định cho nền kinh tế đang bị khủng hoẳng của đất nước, Táo Kinh tế đã chỉ ra rằng cần cắt giảm những bộ phận nhân sự cồng kềnh không cần thiết, làm ít nói nhiều như Ngọc Hoàng.
Biển cảnh báo hay... cái bẫy? Biển cảnh báo hay... cái bẫy? Thưa bà con! Với cách cắm biển cảnh báo và quy định tốc độ như Táo Giao thông nói, có phải chính xác là cái bẫy không?
Cười vỡ bụng khi tiếng Việt pha Anh Cười vỡ bụng khi tiếng Việt pha Anh Chết cười với đoạn hội thoại giữa Ngọc Hoàng và táo Giao Thông,
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hai quang thang, hai quang thang 2014, quang thang, hai quang thang van dung 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Quang Thang 2014 | Xem Video hài quang thắng Vân Dung

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7