Quang Tèo bị bắt quả tang trốn vợ đi hát karaoke Quang Tèo bị bắt quả tang trốn vợ đi hát karaoke Quang Tèo trốn vợ đi hát karaoke với gái, không ngờ bị vợ theo dõi và bắt quả tang ngay tại trận.
Hài Giang Còi Quang Tèo: Cái giá của đất quê Hài Giang Còi Quang Tèo: Cái giá của đất quê Chỉ vì muốn kiếm tí hoa hồng từ người "cháu" Phạm Bằng khiến cho Quang Tèo, Giang Còi mâu thuẫn với nhau.
Hài Giang Còi Quang Tèo: Những ông chủ gia đình Hài Giang Còi Quang Tèo: Những ông chủ gia đình Không chịu nổi cảnh các bà vợ "đè đầu cưỡi cổ", Giang Còi và Quang Tèo cùng vùng lên làm thằng "đàn ông".
Quang Tèo "ngất xỉu" chỉ vì bị... muỗi đốt Quang Tèo "ngất xỉu" chỉ vì bị... muỗi đốt Đang thực hiện phòng chống sốt xuất huyết thì phát hiện ra vết "muỗi đốt" khiến Quang Tèo... ngất xỉu.
"Lộn ruột" với lần đầu đi máy bay của Quang Tèo "Lộn ruột" với lần đầu đi máy bay của Quang Tèo Lần đầu tiên Quang Tèo được đi máy bay thì bị ngất xỉu vì tăng huyết áp với nguyên nhân là "ngộ độc bay".
Quang Tèo bị giang hồ truy sát Quang Tèo bị giang hồ truy sát Mang tiếng là đại gia đi ăn chơi nhưng Quang Tèo lại "bùng tiền" nên bị đám giang hồ truy sát khắp nơi.
Hài Quang Tèo: Chọn gái cho sếp Hài Quang Tèo: Chọn gái cho sếp Trong cuộc ký kết hợp đồng thấy thủ trưởng có vẻ "nhấp nhổm", cấp dưới quyết định gọi "gái" cho sếp.
Quang Tèo bại lộ kế hoạch trộm mèo hàng xóm Quang Tèo bại lộ kế hoạch trộm mèo hàng xóm Đúng là cái mồm làm khổ cái thân, chính vì thế mà Quang Tèo đã không giấu được vụ thịt mèo nhà hàng xóm.
Quang Tèo, Giang Còi cầm chổi đánh vợ Quang Tèo, Giang Còi cầm chổi đánh vợ Do suốt ngày bị vợ bắt nạt và quát mắng và không thể chịu được nữa thế là hai anh chồng quyết định vùng dậy, đuổi đánh vợ.
Quang Tèo hát như ca sĩ chuyên nghiệp Quang Tèo hát như ca sĩ chuyên nghiệp Không chỉ có tài diễn hài mà Quang Tèo còn khiến khán giải ngất ngây với giọng hát tuyệt vời của anh.
Quang Tèo: "Hán Văn Tình một mình một phách" Quang Tèo: "Hán Văn Tình một mình một phách" "Trong khi nghệ sĩ khác chỉ cần có chút tên tuổi là chạy hết sô nọ sô kia nhưng ông Tình thì một mình một phách", diễn viên Quang Tèo chia sẻ.
Đông - Tây Y kết hợp chữa... hóc xương Đông - Tây Y kết hợp chữa... hóc xương Sự kết hợp giữa Đông và Tây Y của bác sĩ Tèo và cụ lang Còi mang lại cho chúng ta không ít tiếng cười.
TAGS:

giang coi

,

quang teo

,

hai giang coi quang teo

,

hai giang coi quang teo 2014

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Hai Giang coi Quang teo 2015, Xem Video tuyển chọn Mới HD

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU MOI NHAT,  BONG DATin tức trong ngày,  Bóng đá 24HLICH EURO 2016 , Tin an ninh hình sựBáo thể thao 24h , Phim hayCa nhạc - MTVTai Nhạc, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTHOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤTTUYEN SINH 2016LICH TRUC TIEP COPA AMERICA 2016LICH THI DAU EURO 2016 HOM NAYBÓNG ĐÁ EURO, MAY BAY SU 30 MAT TICH, TRUC TIEP ANH VS SLOVAKIA, NGA VS WALES

X
CNT2T3T4T5T6T7