>> 

Hài MINH BÉO - Hai MINH BeO

Minh Béo theo nghề mớiMinh Béo theo nghề mới Để theo nghiệp MC, chàng béo đã cho khán giả tận hưởng những tình huống bất ngờ và thú vị.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Minh Béo dựng kịch nhắc khéo về scandal Minh Béo dựng kịch nhắc khéo về scandal Sau khi trải qua “bão scandal” bị đàn em tố sàm sỡ và gạ tình đồng giới, Minh Béo lại tiếp tục dàn dựng vở kịch ma - kinh dị đầu tiên cho sân khấu của mình.
Hài Minh Béo: Phận trẻ mồ côi Hài Minh Béo: Phận trẻ mồ côi Những trẻ em cơ nhỡ, lang thang sẽ được khắc họa đậm nét khi Minh Béo nhập vai.
Khi Minh Béo tập làm MC Khi Minh Béo tập làm MC Một màn tập rượt đau hết cả bụng của Minh Béo đã cho người xem phải có một phen cười hết ga.
Hài Minh Béo: Dạy Hài Minh Béo: Dạy Liệu kiểu dạy con này của Minh Béo có làm các bậc cha mẹ hài lòng được không?
Hài Minh Béo: Hành động bí mật Hài Minh Béo: Hành động bí mật Một hành động cực kỳ quan trọng và bí mật được Minh Béo tiết lộ trong video cười sau đây.
Hài Minh Béo: Tinh tướng Hài Minh Béo: Tinh tướng Minh béo đã trở nên tinh tướng xem thường người khác khi anh chàng trở nên giàu có.
Hài Minh Béo: Dễ bị điên Hài Minh Béo: Dễ bị điên Cứ đang ngủ lại gặp phải những người gây rắc rối làm mất giấc ngủ ngon thì thật là dễ bị điên.
Hài Minh béo:Tốt gỗ hơn tốt nước sơn Hài Minh béo:Tốt gỗ hơn tốt nước sơn Một câu chuyện giữa ba người đàn ông mà chuyện đó người ngoài khó mà hiểu được.
Hài Minh béo: Xui xẻo đủ đường Hài Minh béo: Xui xẻo đủ đường Một khi đã là cái vận xui vào mình thì khó mà tránh khỏi những vấn đề thật éo le.
"Chửi" cũng phải có nghệ thuật "Chửi" cũng phải có nghệ thuật Không phải ai cũng lên tiếng chửi được, đó cũng cần phải có một nghệ thuật.
Hài Minh Béo: Đồ gỗ khủng Hài Minh Béo: Đồ gỗ khủng Cơ thể của Minh Béo cũng được ví như một thứ đồ gỗ to đùng trong gia đình.
Hài Minh Béo: Thi tuyển MC Hài Minh Béo: Thi tuyển MC Mặc dù ngoại hình hơi mập một chút nhưng có tài ăn nói Minh Béo cũng quyết định đi thi làm MC truyền hình.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Minh Beo, Hai Minh Beo, Hai Minh Beo 2013, Hai Minh Beo moi nhat, hai minh beo 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Hai Minh Beo 2014 2013 | Xem Video Clip Hài Minh Béo Cực HAY

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7