Phương Mỹ Chi đổi phong cách người lớn Phương Mỹ Chi đổi phong cách người lớn Chị Bảy không còn xuất hiện dịu dàng hay nhí nhảnh với những tà áo bà ba.
Phì cười Trấn Thành, Diễm Hương đi mát-xa Phì cười Trấn Thành, Diễm Hương đi mát-xa Trấn Thành có những biểm cảm khó đỡ khiến Diễm Hương phải ôm bụng cười.
Phương Mỹ Chi: Đóng phim mệt hơn đi hát Phương Mỹ Chi: Đóng phim mệt hơn đi hát Tuy nhiên cô bé cũng thể hiện sự thích thú khi được gặp nhiều diễn viên hài.
“Hai Lúa” Thanh Nam bị thương trên trường quay “Hai Lúa” Thanh Nam bị thương trên trường quay Trong một cảnh quay, vì phải quay đi quay lại quá nhiều lần nên anh đã trượt ngã.
Trấn Thành cùng hoa hậu dạo phố Campuchia Trấn Thành cùng hoa hậu dạo phố Campuchia Anh cùng Diễm Hương thân thiết trong suốt thời gian quay Hai lúa tại nước bạn.
Phương Mỹ Chi xúc động trong trailer Hai Lúa Phương Mỹ Chi xúc động trong trailer Hai Lúa Hai lúa mang thông điệp ý nghĩa đó là “Sống là biết yêu thương và tha thứ”.
HH Diễm Hương khổ luyện đóng phim Tết HH Diễm Hương khổ luyện đóng phim Tết Phải mất hơn 1 tuần khổ luyện, đổ nhiều mồ hôi trên sàn tập, cô mới có thể tự mình hoàn thành trọn vẹn những động tác múa uyển chuyển nhưng chậm rãi và tinh tế, thể hiện nét độc đáo của nghệ thuật múa Apsara.
Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi Danh hài Thúy Nga “làm mẹ” Phương Mỹ Chi Cô gây ấn tượng trong vai bà chủ bán bánh canh giàu có, vòng vàng đeo đỏ tay.
Bất ngờ Phương Mỹ Chi hóa "cô gái Hà Lan" Bất ngờ Phương Mỹ Chi hóa "cô gái Hà Lan" “Thần đồng dân ca” chọn trang phục lạ mắt khi gặp gỡ đoàn phim Hai Lúa.
Phương Mỹ Chi không xuất ngoại quay phim Phương Mỹ Chi không xuất ngoại quay phim Chị Bảy giữ đúng lời hứa không tham gia những cảnh quay tại Campuchia.
Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa Phương Mỹ Chi hồn nhiên đóng Hai Lúa Mặc dù theo chân đoàn phim "Hai Lúa" đến một số bối cảnh ở TP.HCM, Đồng Nai... để quay hình nhưng "chị Bảy" không có nhiều hình ảnh riêng. Đa phần, hình ảnh của bé được ghi lại từ các anh chị như Trấn Thành, Don Nguyễn...
Tấn Beo tặng bánh sinh nhật người đẹp Tấn Beo tặng bánh sinh nhật người đẹp Anh đích thân cầm bánh sinh nhật và tặng cho Top 5 HH Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ.
Không mời Phương Mỹ Chi để câu khách? Không mời Phương Mỹ Chi để câu khách? Không chỉ tham gia đóng phim, Phương Mỹ Chi còn hát trong phim đầu tay.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang