Lòng lợn, tiết canh pha nước thải Lòng lợn, tiết canh pha nước thải Thi thoảng, một số đoạn lòng dài được ném một đầu vào miệng cống nước thải. Chỉ với ba động tác, miếng lòng đã tuốt xong được vứt vào xô thành phẩm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lòng lợn: Bẩn, hại từ A đến Z Lòng lợn: Bẩn, hại từ A đến Z Hành trình từ chợ lên đĩa của món lòng lợn tiết canh cũng kinh khủng không kém tại lò mổ.
Tàn phế, tử vong vì... tiết canh Tàn phế, tử vong vì... tiết canh Người ăn tiết canh không được chế biến sạch sẽ có thể mắc phải một số bệnh: nhiễm trùng huyết; hoại tử chân, tay… Đó là khẳng định của thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trung Cấp – Phó khoa Điều trị tích cực – Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương.
Vì sao dân ăn... thịt bẩn? Vì sao dân ăn... thịt bẩn? Lò mổ hiện đại hoạt động cầm hơi, lò mổ thủ công "thỏa sức" làm bẩn. Hoạt động buôn lậu thịt, lòng đông lạnh không có chiều hướng suy giảm. Đó chính là lý do vì sao dân Hà Nội đang phải ăn thịt bẩn.
TAGS:

long lon, tiet canh, lo mo, thit lon, lo mo Van Phuc

Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hãi hùng lòng lợn tiết canh

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, TIN BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7