Lòng lợn, tiết canh pha nước thải

Lòng lợn, tiết canh pha nước thải

Thi thoảng, một số đoạn lòng dài được ném một đầu vào miệng cống nước thải. Chỉ với ba động tác, miếng lòng đã tuốt xong được vứt vào xô thành phẩm.
Lòng lợn: Bẩn, hại từ A đến Z

Lòng lợn: Bẩn, hại từ A đến Z

Hành trình từ chợ lên đĩa của món lòng lợn tiết canh cũng kinh khủng không kém tại lò mổ.
Tàn phế, tử vong vì... tiết canh

Tàn phế, tử vong vì... tiết canh

Người ăn tiết canh không được chế biến sạch sẽ có thể mắc phải một số bệnh: nhiễm trùng huyết; hoại tử chân, tay… Đó là khẳng định của thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trung Cấp – Phó khoa Điều trị tích cực – Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương.
Vì sao dân ăn... thịt bẩn?

Vì sao dân ăn... thịt bẩn?

Lò mổ hiện đại hoạt động cầm hơi, lò mổ thủ công "thỏa sức" làm bẩn. Hoạt động buôn lậu thịt, lòng đông lạnh không có chiều hướng suy giảm. Đó chính là lý do vì sao dân Hà Nội đang phải ăn thịt bẩn.
Biết món khoái khẩu gây điếc vĩnh viễn, tử vong cao nhiều người vẫn thích ăn

Biết món khoái khẩu gây điếc vĩnh viễn, tử vong cao nhiều người vẫn thích ăn

Mặc dù, ngành y luôn tuyên truyền người dân không nên ăn món khoái khẩu này nhưng những bệnh nhân mắc liên cầu lợn vẫn xuất hiện rải rác trong năm.
Về trang chủ 24hVề đầu trang