Tưởng diễn hài là dễ lắm sao! Tưởng diễn hài là dễ lắm sao! “Chúng tôi có tự ái, tự trọng nghề nghiệp, rất sợ báo chí, khán giả chê. Nghe chê một tiếng là tự mình sửa liền".
Hoài Linh giả gái hẹn hò cùng Đan Trường Hoài Linh giả gái hẹn hò cùng Đan Trường Lên thành phố bận rộn với việc đi làm kiếm sống nhưng đôi lứa vẫn dành thời gian hẹn hò tâm tình.
Hài Hoài Linh: 5 năm tình cũ Hài Hoài Linh: 5 năm tình cũ Sau 5 năm bỏ người yêu đi theo đại gia để mong một cuộc sống đổi đời nhưng cái kết lại không được như mơ.
Hài Hoài Linh: Quỷ phá nhà chay Hài Hoài Linh: Quỷ phá nhà chay Hoài Linh đang đi chùa cúng bái thì gặp phải hai anh chàng ở trên "rừng" xuống tán tỉnh phá đám.
Hoài Linh nhậu say ngẫu hứng ca "Lý nói láo" Hoài Linh nhậu say ngẫu hứng ca "Lý nói láo" Sau khi cùng các "bô lão" trong làng nhậu đến say xỉn, Hoài Linh đi khắp làng ca "Lý nói láo".
Hài Hoài Linh: Xem bói "năm ngón tay" Hài Hoài Linh: Xem bói "năm ngón tay" Để cầm được tay của cô hàng nước, Hoài Linh bất đắc dĩ trở thành thầy bói nhưng chỉ xem bói năm ngón tay.
Hoài Linh, Chí Tài đụng độ "giang hồ" Hoài Linh, Chí Tài đụng độ "giang hồ" Hoài Linh, Chí Tài giả trang làm đại ca giang hồ đi "đòi nợ" nhưng không ngờ đụng độ phải giang hồ "xịn".
Hài Hoài Linh: Chàng rể quý Hài Hoài Linh: Chàng rể quý Sau khi phát hiện "người yêu" của con gái lừa mình thì Hoài Linh đã tìm được chàng rể quý mong muốn.
Hài Hoài Linh: Bệnh đó đâu ai ngờ Hài Hoài Linh: Bệnh đó đâu ai ngờ Chỉ vì sự tốn tiền và cứ một mực cho răng mình khỏe như trâu nhưng ai ngờ Hoài Linh bị mắc chứng bệnh tiểu đường.
Hoài Linh "tự tử" hoài không chết Hoài Linh "tự tử" hoài không chết Dường như thần chết đã bỏ qua tính mạng của Hoài Linh khi anh luôn tìm cách để chết mà không thành công.
Hoài Linh đánh nhau với "giang hồ" Hoài Linh đánh nhau với "giang hồ" Băng đảng "xã hội đen" đã bị nhóm xe ôm của Hoài Linh đánh cho một trận te tua, nhớ đời.
Hoài Linh giả gái xinh đẹp ở tuổi 46 Hoài Linh giả gái xinh đẹp ở tuổi 46 Danh hài chứng tỏ đẳng cấp "ông hoàng giả gái" khi đóng vai mụ dì ghẻ xảo quyệt.
Chí Tài “hại” Hoài Linh mất hết tiền Chí Tài “hại” Hoài Linh mất hết tiền Chỉ vì không muốn Hoài Linh trở thành tên ăn trộm, Chí Tài đã bày mưu tính kế khiến Hoài Linh “mất cả chì lẫn chài” khi vào nhà khác ăn trộm.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang