Hiệp Gà: "Mặt fan biến sắc khi biết tôi từng đi tù, hút ma túy" Hiệp Gà: "Mặt fan biến sắc khi biết tôi từng đi tù, hút ma túy" Diễn viên hài cho biết, đến giờ anh vẫn nhận được những dị nghị về việc từng vào tù ra tội.
Diễn viên Hiệp Gà: “Mọi thứ đến với tôi quá mỹ mãn” Diễn viên Hiệp Gà: “Mọi thứ đến với tôi quá mỹ mãn” Gia đình diễn viên Hiệp Gà vừa đón thêm thành viên mới với người vợ thứ ba. Đây được xem là tin vui của nam diễn viên hài có đường hôn nhân lận đận nhất nhì làng giải trí phía Bắc.
Hiệp Gà sung sướng đón con trai chào đời sáng 30/10 Hiệp Gà sung sướng đón con trai chào đời sáng 30/10 Bà xã Phạm Diệu Thúy đã sinh cho Hiệp Gà một bé trai nặng hơn 3kg vào 10h sáng ngày 30.10.
Vợ sắp đẻ của Hiệp Gà ra sao sau tai nạn nát đầu xe hơi? Vợ sắp đẻ của Hiệp Gà ra sao sau tai nạn nát đầu xe hơi? Bã xã của nam diễn viên hài nổi tiếng cho biết, cô khá lo lắng và hoảng loạn sau vụ tai nạn,
Vẻ đẹp mơn mởn những cô "vợ 3" kém 20 tuổi của danh hài Việt Vẻ đẹp mơn mởn những cô "vợ 3" kém 20 tuổi của danh hài Việt Họ đều là những cô vợ trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người ghen tị.
Hiệp Gà hạnh phúc khi vợ 3 có bầu con trai Hiệp Gà hạnh phúc khi vợ 3 có bầu con trai "Hiện tại cả nhà đang rất hồi hộp mong chờ ngày con chào đời", Hiệp Gà nói.
Cận cảnh tổ ấm đơn sơ của Hiệp Gà và người vợ thứ 3 Cận cảnh tổ ấm đơn sơ của Hiệp Gà và người vợ thứ 3 Căn nhà cấp 4 giản dị và ấm cúng là nơi mà Hiệp Gà và cô dâu Diệu Thúy sẽ chung sống.
Hiệp Gà "khóa môi" vợ rất lâu trước hàng trăm người Hiệp Gà "khóa môi" vợ rất lâu trước hàng trăm người Nam diễn viên còn phấn khích khuấy động lễ cưới của mình bằng nhiều hành động khác.
Hiệp Gà khóc nấc trong lễ cưới lần 3 Hiệp Gà khóc nấc trong lễ cưới lần 3 Nam diễn viên tâm sự, đám cưới lần 3 cùng Diệu Thúy sẽ là hạnh phúc cuối cùng của đời mình.
Cả ngàn người xem văn nghệ mừng đám cưới Hiệp Gà Cả ngàn người xem văn nghệ mừng đám cưới Hiệp Gà Hiệp Gà thậm chí còn đích thân lên sân khấu hát tặng vợ và mọi người thay cho lời cảm ơn.
Hiệp Gà rạng rỡ bên vợ trong lễ cưới ở Hưng Yên Hiệp Gà rạng rỡ bên vợ trong lễ cưới ở Hưng Yên Nam diễn viên hài thấy hạnh phúc "vì tìm được tình yêu sau nhiều năm lênh đênh".
Ảnh cưới lãng mạn của Hiệp Gà với người vợ thứ 3 Ảnh cưới lãng mạn của Hiệp Gà với người vợ thứ 3 Trước ngày chính thức đón nàng về dinh, diễn viên hài Hiệp Gà khoe bộ hình cưới vô cùng lãng mạn.
Hiệp Gà trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba Hiệp Gà trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba “Tôi biết nhiều người sẽ nghi ngờ, sẽ hỏi han, sẽ cần một câu trả lời và ngay cả khi tôi trả lời thì chưa chắc đã được chấp nhận vì họ nghĩ khác nên nói gì bây giờ cũng tội cho tôi lắm. Hãy cho tôi được toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và hạnh phúc riêng tư”, diễn viên hài Hiệp Gà trải lòng về cuộc hôn nhân thứ ba.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7