Câu chuyện thú vị về cặp song sinh giấu gia đình đi bộ đội Câu chuyện thú vị về cặp song sinh giấu gia đình đi bộ đội 17/02/2017 09:30:00 "Chúng em quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và có ước nguyện được phục vụ lâu dài trong quân đội", Thế Anh tâm sự.
Pháo đất 100kg nổ vang trong lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc Pháo đất 100kg nổ vang trong lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc Hội thi pháo đất trong lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc thu hút đông đảo các đội chơi và người dân tham gia cổ vũ.
Tranh nhau bữa cơm “ban phúc” của phủ Mẫu The Tranh nhau bữa cơm “ban phúc” của phủ Mẫu The Hàng ngàn người đổ về phủ Mẫu The (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) để tranh nhau ăn bữa cơm “lộc thánh” do “Mẫu nghi thiên hạ cứu độ chúng sinh" vào ngày rằm tháng Giêng.
Clip: Hương vừa cắm bị nhúng nước, ném vào thùng rác ở Côn Sơn Clip: Hương vừa cắm bị nhúng nước, ném vào thùng rác ở Côn Sơn Trước cửa khu vực Phật điện chùa Côn Sơn (Hải Dương), người lao công già rút hương, nhúng vào xô nước rồi vứt vào xe rác khiến nhiều du khách bất ngờ.
Nghi can sát hại bé trai 9 tuổi ở Hải Dương khai gì? Nghi can sát hại bé trai 9 tuổi ở Hải Dương khai gì? Ngày 17/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Thăng về hành vi giết người.
Kẻ thủ ác đột nhập vào nhà, sát hại bé trai 9 tuổi Kẻ thủ ác đột nhập vào nhà, sát hại bé trai 9 tuổi Nhớ đến việc cháu Khang từng trêu chọc mình, Thăng đột nhập vào nhà, lấy dao sát hại bé trai 9 tuổi rồi tẩu thoát.
Công bố kết luận thanh tra vụ sở có 44 lãnh đạo Công bố kết luận thanh tra vụ sở có 44 lãnh đạo Theo kết luận thanh tra, đa số các trường hợp bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tại Sở LĐ-TB&XH Hải Dương đúng quy định, tuy còn một số thiếu sót...
Chuyện đời cặp vợ chồng gần 100 tuổi bất ngờ nổi tiếng sau bộ ảnh "Ông bà anh" Chuyện đời cặp vợ chồng gần 100 tuổi bất ngờ nổi tiếng sau bộ ảnh "Ông bà anh" "Bây giờ tôi chỉ mong mình có sức khoẻ để được chăm sóc, bù đắp cho bà ấy thật nhiều...", cụ Nham tâm sự
Chuyện người “nuốt” nhiều kiếm nhất VN: Không dám truyền nghề cho bất kỳ ai Chuyện người “nuốt” nhiều kiếm nhất VN: Không dám truyền nghề cho bất kỳ ai Với năng khiếu bẩm sinh khi biết chơi các loại nhạc cụ từ nhỏ nhưng con đường đưa anh Nguyễn Đắc Điệu đến với danh hiệu “người nuốt nhiều kiếm nhất Việt Nam” lại là một câu chuyện dài. Thậm chí, đến ngày anh cưới vợ thì cả họ hàng và làng xóm mới tá hoả khi biết anh là “dị nhân nuốt kiếm”.
Thực hư chuyện công nhân được thưởng Tết... 700 triệu đồng! Thực hư chuyện công nhân được thưởng Tết... 700 triệu đồng! "Vị cán bộ này đã có thành tích trong việc phát triển thị trường, nâng doanh thu của công ty từ 1.500 tỷ năm 2015 lên 2.100 tỷ năm 2016", ông Dương cho phóng viên biết.
Chuyện chưa kể về ông chủ salon tóc vướng vào lao lý Chuyện chưa kể về ông chủ salon tóc vướng vào lao lý Trong cuộc đời của mỗi con người, ai cũng có lần vấp ngã và trải qua những biến cố khác nhau. Điều quan trọng là chúng ta có dám đứng lên từ chính nơi ta vấp ngã hay không. Câu chuyện về ông chủ salon tóc thời trang ở huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) như một minh chứng cho sự vượt qua lỗi lầm để trở thành người có ích.
Băng cướp 9X sử dụng vũ khí cướp xe máy sa lưới Băng cướp 9X sử dụng vũ khí cướp xe máy sa lưới Trong khoảng 1 giờ đồng hồ, băng cướp gồm 8 đối tượng có trang bị bình xịt hơi cay và dao đã chặn đường cướp 3 xe máy.
Tâm sự xót xa của người mẹ có 2 con gái mất tích nơi xứ người Tâm sự xót xa của người mẹ có 2 con gái mất tích nơi xứ người Sinh ra đã kém duyên nên bà N đành ở vậy và “xin” hai con về nuôi. Tưởng rằng cuộc sống kém may mắn đó của ba mẹ con sẽ được yên ổn nhưng cũng chỉ vì thương mẹ và hoàn cảnh khó khăn, hai người con ấy đã giấu bà bỏ nhà sang xứ người kiếm sống để bà ở lại một mình trong những tháng ngày tuyệt vọng…
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7