Đi chợ về phát hiện cháu nội 9 tuổi chết trên giường Đi chợ về phát hiện cháu nội 9 tuổi chết trên giường 05/12/2016 12:46:14 Đi chợ về lúc rạng sáng, ông nội phát hiện cháu trai 9 tuổi tử vong, trên người có vết thương.
Thủ tướng đề nghị xử lý nghiêm vụ 1 sở có 44 lãnh đạo Thủ tướng đề nghị xử lý nghiêm vụ 1 sở có 44 lãnh đạo 02/12/2016 07:05:00 Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Hải Dương kiểm điểm, xác định rõ trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan vụ việc 1 sở có 44 lãnh đạo.
Bé sơ sinh tử vong khi bị bỏ rơi trước trung tâm nhân đạo Bé sơ sinh tử vong khi bị bỏ rơi trước trung tâm nhân đạo Lúc đưa vào trung tâm, cháu bé có biểu hiện không được bình thường khi ăn.
Cụ ông giữ chùa chết bất thường, miệng bị nhét giẻ Cụ ông giữ chùa chết bất thường, miệng bị nhét giẻ Công an Hải Dương đang điều tra nguyên nhân người trông chùa Minh Giám (xã Việt Hồng, huyện Thanh Hà) chết bất thường.
Công dân thứ 90 triệu của Việt Nam bây giờ ra sao? Công dân thứ 90 triệu của Việt Nam bây giờ ra sao? Ngoài "hạn chế" là thích ăn đồ ngọt, cháu Thuỳ Dung ít ốm đau và phát triển bình thường.
Hải Dương: Người dân bắt được "cá lạ" giống cá sấu Hải Dương: Người dân bắt được "cá lạ" giống cá sấu Cá có màu nâu xám, mình tròn trơn, da chặt không đứt, hàm răng sắc nhọn và miệng giống cá sấu.
Vì sao Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương thừa tới 2 "sếp lớn"? Vì sao Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương thừa tới 2 "sếp lớn"? "Việc bổ nhiệm này là do Tỉnh uỷ điều động, quyết định chứ sở chúng tôi chỉ tiếp nhận và sắp xếp vị trí công tác", ông Tỏ cho PV biết.
Giang hồ chế ma túy và bí ẩn khẩu súng trong sách cổ Giang hồ chế ma túy và bí ẩn khẩu súng trong sách cổ Bắt được Trung mang ma túy trong người, qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an tiếp tục phát hiện đối tượng khác tên Quỳnh đã sử dụng công cụ, phương tiện để điều chế ma túy.
Vụ "cả sở làm sếp": Nói bổ nhiệm "vì dân" là lấp liếm Vụ "cả sở làm sếp": Nói bổ nhiệm "vì dân" là lấp liếm Đại biểu QH Lưu Bình Nhưỡng cho rằng nguyên giám đốc sở LĐ-TB-XH tỉnh Hải Dương giải thích việc "bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng là vì dân" là trả lời lấp liếm, rất vô trách nhiệm.
Bộ Nội vụ thanh tra đột xuất vụ "cả sở làm sếp" Bộ Nội vụ thanh tra đột xuất vụ "cả sở làm sếp" Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn cho biết bộ này đã lập đoàn thanh tra đột xuất để làm rõ thông tin Sở LĐ-TB-XH tỉnh Hải Dương có 46 người nhưng bổ nhiệm tới 44 lãnh đạo từ phó phòng trở lên.
Sở có 44 lãnh đạo: Tất cả đều bổ nhiệm 'đúng quy trình' Sở có 44 lãnh đạo: Tất cả đều bổ nhiệm 'đúng quy trình' "Các trường hợp được bổ nhiệm đều được thực hiện trên cơ sở đánh giá cán bộ và thực hiện theo quy trình bổ nhiệm”, trích văn bản trả lời của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hải Dương - nơi có tới 44/46 biên chế là lãnh đạo.
Sở có 44 lãnh đạo: "Nếu bổ nhiệm sai tôi sẽ chịu trách nhiệm" Sở có 44 lãnh đạo: "Nếu bổ nhiệm sai tôi sẽ chịu trách nhiệm" "Tất cả sự bổ nhiệm cán bộ này là đúng quy trình, xuất phát từ yêu cầu của công việc, không vì mục đích cá nhân", nguyên Giám đốc Sở Lao động TB&XH Hải Dương khẳng định.
Sở có 44 lãnh đạo: Bộ Nội vụ về thanh tra Sở có 44 lãnh đạo: Bộ Nội vụ về thanh tra Đoàn công tác Bộ Nội vụ đã về Hải Dương thanh tra vụ Sở 46 biên chế, có 44 người là lãnh đạo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7