>> 

Hài CÔNG LÝ - Hai CoNG Ly

Clip Công Lý bị lừa trúng thưởng Clip Công Lý bị lừa trúng thưởng Nếu không có sự tỉnh táo của Tự Long thì có lẽ Công Lý phải mất một khối tài sản to lớn rồi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Công Lý suýt chết khi đóng phim "Bão qua làng" Công Lý suýt chết khi đóng phim "Bão qua làng" Công Lý bảo đời anh thế mà may, tưởng đã “toi” vì cảm lạnh khi đóng phim “Bão qua làng”, nhờ trời thương nên vẫn cho sống qua cái phen lận đận ấy.
Xem clip để hiểu "dân chơi không sợ mưa rơi" Xem clip để hiểu "dân chơi không sợ mưa rơi" Hương đồng gió nội làm "dân chơi" suýt khuynh gia bại sản, thôi thì mưa rơi quá ta chạy vào nhà cho chắc.
Clip Công Lý tức điên vì trên bảo dưới không nghe Clip Công Lý tức điên vì trên bảo dưới không nghe Có những anh chồng gia trưởng như ông chủ trong clip này thì đừng nói đến vợ, khách nào chẳng tức điên.
Clip "sự thật bên trong quán massage" Clip "sự thật bên trong quán massage" Không phải ai ai cũng biết một sự thật mà chỉ có ở bên trong quán massage sau nhà như thế này.
Hài Công Lý: Lại chuyện thi với cử Hài Công Lý: Lại chuyện thi với cử Có một ông bố, bà mẹ như vợ chồng này thì con cái có làm nên trò trống gì không?
Hài Công Lý: Phòng khám đông y Cung Lỳ Hài Công Lý: Phòng khám đông y Cung Lỳ Làm ăn kiểu Công Lý như thế này thì mấy mà phòng khám phải đóng cửa vì ế ẩm.
"Khám lốp" xong, không đồng ý "Khám lốp" xong, không đồng ý Phì cười với màn "khám lốp" của cô Đẩu khi được toàn quyền quyết định đi hay ở.
Hài Tết: Tiến sĩ Tào và Thạc sĩ Đẩu Hài Tết: Tiến sĩ Tào và Thạc sĩ Đẩu Chỉ cần học qua một lớp tại chức là có thể trở thành Thạc sĩ, Tiến sĩ được ngay. Lợi dụng kẽ hở này của ngành Giáo dục, Tào và Đẩu cũng muốn trở thành Tiến sĩ.
Những bất bình thường ở học đường Những bất bình thường ở học đường Học đường là cái nôi cho mỗi chúng ta, vậy mà lại để xảy ra những chuyện bất bình thường như này thì không thể xem thường được.
Bài ca khi gặp Thanh tra Bài ca khi gặp Thanh tra Sau khi xem clip này, các tài xế sẽ học được ít nhiều các chiêu trò để dùng đến khi gặp Thanh tra giao thông trên tuyến đường của mình.
Clip hài: Thiên lôi đem bán búa tầm sét Clip hài: Thiên lôi đem bán búa tầm sét Đúng là một năm kinh tế buồn, dưới hạ giới cái gì cũng đắt đỏ, giá cả hàng hóa thì tăng vòn vọt, đến Thiên lôi trên trời cũng phải mang bán búa tầm sét của mình để kiếm lời là một minh chứng xác thực nhất.
Hài Tết: Lịch làm việc của "cô Đẩu" Hài Tết: Lịch làm việc của "cô Đẩu" Nghe xong cái lịch làm việc hằng ngày của cô Đẩu mà ta không nhịn được cười. Tuy rằng nó cũng kín nhưng chỉ toàn là bận bịu với công việc sắc đẹp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Cong Ly, Hai Cong Ly, Xem hai Cong Ly, Hai Cong Ly 2014, Hai Cong Ly Xuan Bac

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Cong Ly 2014 | Xem tuyển tập Hài Công Lý Xuân bắc Tự long HD

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7