>> 

Hài CÔNG LÝ - Hai CoNG Ly

Hài Công Lý: Lại chuyện thi với cửHài Công Lý: Lại chuyện thi với cử Có một ông bố, bà mẹ như vợ chồng này thì con cái có làm nên trò trống gì không?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Công Lý: Phòng khám đông y Cung Lỳ Hài Công Lý: Phòng khám đông y Cung Lỳ Làm ăn kiểu Công Lý như thế này thì mấy mà phòng khám phải đóng cửa vì ế ẩm.
"Khám lốp" xong, không đồng ý "Khám lốp" xong, không đồng ý Phì cười với màn "khám lốp" của cô Đẩu khi được toàn quyền quyết định đi hay ở.
Hài Tết: Tiến sĩ Tào và Thạc sĩ Đẩu Hài Tết: Tiến sĩ Tào và Thạc sĩ Đẩu Chỉ cần học qua một lớp tại chức là có thể trở thành Thạc sĩ, Tiến sĩ được ngay. Lợi dụng kẽ hở này của ngành Giáo dục, Tào và Đẩu cũng muốn trở thành Tiến sĩ.
Những bất bình thường ở học đường Những bất bình thường ở học đường Học đường là cái nôi cho mỗi chúng ta, vậy mà lại để xảy ra những chuyện bất bình thường như này thì không thể xem thường được.
Bài ca khi gặp Thanh tra Bài ca khi gặp Thanh tra Sau khi xem clip này, các tài xế sẽ học được ít nhiều các chiêu trò để dùng đến khi gặp Thanh tra giao thông trên tuyến đường của mình.
Clip hài: Thiên lôi đem bán búa tầm sét Clip hài: Thiên lôi đem bán búa tầm sét Đúng là một năm kinh tế buồn, dưới hạ giới cái gì cũng đắt đỏ, giá cả hàng hóa thì tăng vòn vọt, đến Thiên lôi trên trời cũng phải mang bán búa tầm sét của mình để kiếm lời là một minh chứng xác thực nhất.
Hài Tết: Lịch làm việc của "cô Đẩu" Hài Tết: Lịch làm việc của "cô Đẩu" Nghe xong cái lịch làm việc hằng ngày của cô Đẩu mà ta không nhịn được cười. Tuy rằng nó cũng kín nhưng chỉ toàn là bận bịu với công việc sắc đẹp.
Hiện thực ngành Điện qua xẩm và ca trù Hiện thực ngành Điện qua xẩm và ca trù Hiện thực ngành Điện đã được tái hiện toàn cảnh ở thời điểm hiện tại qua đoạn hát xẩm và ca trù hài hước sau.
Công Lý và "sự khích tướng" Công Lý và "sự khích tướng" Cùng Công Lý và Tự Long bàn bạc đến chuyện khích tướng người khác như thế nào.
HS khá giỏi: Biến Kiều thành gái mại dâm HS khá giỏi: Biến Kiều thành gái mại dâm Phân tích thế nào mà lại cho Thúy Kiều là gái lầu xanh. Đúng là dốt thì phải tránh xa "tưởng tượng phong phú" chứ không thì hiểm họa sẽ khôn lường.
Lo lắng khi đến "đèn đỏ" Lo lắng khi đến "đèn đỏ" Với hệ thống tín hiệu đèn giao thông xanh, đỏ và vàng lẫn lộn như này thì đúng là nỗi khiếp đảm cho người tham gia giao thông.
Cách kê đơn "bá đạo" của ngành y Cách kê đơn "bá đạo" của ngành y Một đơn thuốc "bá đạo" cho bệnh đau mắt: " đau mắt thì uống thuốc bổ của Thổ Nhỹ Kỳ, đóng gói tại Việt Trì, rất bổ cho thận và tì nhưng kiểu gì cũng chữa được mắt".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Cong Ly, Hai Cong Ly, Xem hai Cong Ly, Hai Cong Ly 2014, Hai Cong Ly Xuan Bac

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Hai Cong Ly 2014 | Xem tuyển tập Hài Công Lý Xuân bắc Tự long HD

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7