Bị đồn lấy vợ để trả thù người cũ, Chiến Thắng nói gì? Bị đồn lấy vợ để trả thù người cũ, Chiến Thắng nói gì? 22/02/2017 05:04:00 Đám cưới lần thứ 3 của Chiến Thắng diễn ra trong lặng lẽ và chóng vánh, chỉ sau scandal với bạn gái kém 19 tuổi ít ngày. Điều này đã khiến nam diễn viên hài gặp không ít lời đồn ác ý rằng anh nhanh chóng cưới vợ như vậy chỉ vì muốn trả thù người yêu cũ.
Chiến Thắng song ca Bolero cực ngọt cùng hot girl Chiến Thắng song ca Bolero cực ngọt cùng hot girl 20/02/2017 14:30:00 Danh hài tiếp tục có thêm một MV ngọt ngào đốn tim khán giả trong phim hài "Làng ế vợ 3" mới ra mắt.
Phim hài Bắc "hời" lớn từ... gái đẹp Phim hài Bắc "hời" lớn từ... gái đẹp 19/02/2017 13:10:00 “Đây cũng là nguyên nhân vì sao các phim hài thường có những cảnh gợi cảm để tăng sức hấp dẫn".
Vẻ bốc lửa tình mới – tình cũ của Chiến Thắng trong "Làng ế vợ 3" Vẻ bốc lửa tình mới – tình cũ của Chiến Thắng trong "Làng ế vợ 3" Trong “Làng ế vợ”, hai chị em Xoan – Na đều đem lòng yêu nhân vật Ngao (Chiến Thắng).
Cảnh bị ép cởi áo ngực gây tranh cãi trong phim hài Việt Cảnh bị ép cởi áo ngực gây tranh cãi trong phim hài Việt Nữ nhân vật chính bị nhóm côn đồ hành hung và cởi áo là cảnh nóng gây chú ý trong bộ phim "Làng ế vợ 2".
Chân dài sexy cao 1m8 khiến Chiến Thắng, Quang Tèo "say như điếu đổ" Chân dài sexy cao 1m8 khiến Chiến Thắng, Quang Tèo "say như điếu đổ" Nhiều loạt ảnh đời thường hé lộ cô gái của "Hãy chọn giá đúng" có phong cách rất táo bạo.
Chiến Thắng ngọt ngào hát bolero cùng “chân dài” Chiến Thắng ngọt ngào hát bolero cùng “chân dài” Danh hài Chiến Thắng có màn song ca ấn tượng với "người tình màn ảnh".
Danh hài Chiến Thắng và cát-sê trăm triệu... một ngày! Danh hài Chiến Thắng và cát-sê trăm triệu... một ngày! Với Chiến Thắng, một ngày diễn 4 "sô", bỏ túi hơn trăm triệu.
Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều" Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều" “Cô gái nào đến với tôi đều phải rất hiểu chuyện và dũng cảm, chịu thiệt thòi. Tôi có hoàn cảnh vất vả mà”.
Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" "Nói thật, đàn ông có ai là không thích gái trẻ? Tôi là người tự do thì có quyền tự do lựa chọn người phụ nữ phù hợp với bản thân", Chiến Thắng chia sẻ.
Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi Vừa mới đổ vỡ với bạn gái Ngọc Ánh, Chiến Thắng đã đi đến cuộc hôn nhân với bạn gái Thu Ngọc.
Cận cảnh trong nhà tiền tỷ ở quê của Chiến Thắng Cận cảnh trong nhà tiền tỷ ở quê của Chiến Thắng Ngôi nhà 5 tỷ này là thành quả lao động của nghệ sĩ Chiến Thắng sau nhiều năm chăm chỉ chạy show.
Chiến Thắng nói gì khi bị mang tiếng “Sở Khanh”? Chiến Thắng nói gì khi bị mang tiếng “Sở Khanh”? "Tôi biết mình sống thế nào, ưu nhược điểm ra sao, nên tự nhủ lòng cứ thẳng thật mà sống".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang