>> 

Hài Chiến Thắng - Hai Chien Thang

Clip Chiến Thắng không chịu nổi bệnh ghen của vợClip Chiến Thắng không chịu nổi bệnh ghen của vợ Thân hình gày gò, cùng sự ghen tuông vô cớ của bà vợ sư tử hà đông đã làm Chiến Thắng hao mòn thân thể.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Chiến Thắng: Xét nghiệm siêu âm Hài Chiến Thắng: Xét nghiệm siêu âm Phản ánh hiện thực những cảnh của các phòng khám siêu âm rởm làm ăn không có trách nhiệm.
Clip Chiến Thắng và "công chức thời mở cửa" Clip Chiến Thắng và "công chức thời mở cửa" Công chức mà an nhàn quá đâm ra nảy sinh những vấn đề mà chính họ cũng không hiểu nổi.
Xem clip để biết vì sao Chiến Thắng vỡ mộng làm giàu Xem clip để biết vì sao Chiến Thắng vỡ mộng làm giàu Ôm mộng làm giàu nên anh chàng đã có những quyết định đột phá, và chính điều đó đã làm hại anh ta.
Clip Chiến Thắng và người đẹp xóm thanh tao Clip Chiến Thắng và người đẹp xóm thanh tao Gã cũng không thể ngờ rằng có ngày mình lại gặp được một người đẹp ở một nơi tao nhã... bụi trần.
Clip Chiến Thắng đặt tên siêu bựa cho cháu Clip Chiến Thắng đặt tên siêu bựa cho cháu Do sống ở thời cổ hủ nên Chiến Thắng đã có những cái tên cực kỳ cổ hủ nhưng cũng không kém phần hài hước.
Clip Chiến Thắng, Chí Trung bàn chuyện thể thao Clip Chiến Thắng, Chí Trung bàn chuyện thể thao Đam mê thể thao, cùng tài chém gió thành bão đã làm cho hội bàn tròn của Chiến Thắng thêm rôm rả.
Clip Chiến Thắng kể câu chuyện đi lễ chùa Clip Chiến Thắng kể câu chuyện đi lễ chùa Chiến Thắng đã có những lời nói căn dặn Công Lý để cho anh chàng biết đường tránh né những sự việc của việc đi lễ chùa.
Hài Chiến Thắng: Nguồn nước đợi chờ Hài Chiến Thắng: Nguồn nước đợi chờ Với sự thân thuộc của vùng quê đã làm một tiểu phẩm hài mang dáng vẻ của vùng nông thôn.
Video Chiến Thắng sàm sỡ con gái nhà lành Video Chiến Thắng sàm sỡ con gái nhà lành Bản tính máu dê của mình Chiến Thắng đã lợi dụng làm thầy bói để kiếm cớ tiếp cận những cô gái xinh đẹp.
Hài Chiến Thắng: Gặp biển cấm Hài Chiến Thắng: Gặp biển cấm Muôn kiểu chuyện éo le, hài hước khi gặp được những biển cấm không thể đỡ nổi.
Video: Những thứ thuộc về “tình phí” Video: Những thứ thuộc về “tình phí” “Tình phí” không chỉ đơn thuần là tiền mà còn bao gồm rất nhiều những thứ khác khi hy sinh cho tình yêu. Hãy cùng xem clip để xem mình đã từng phải trả tình phí nhé!
Video: Chuyện một đêm ở ghép Video: Chuyện một đêm ở ghép Hãy cùng cảnh giác với việc đi ở trọ ở nơi đất khách quê người, không nên áp dụng một cách vô tội vạ câu "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất"
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai chien thang, hài chiến thắng, hai chien thang 2013, hai chien thang 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Chien Thang 2014 | Xem Video Hài Chiến Thắng Mới nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7