>> 

Hài Chiến Thắng - Hai Chien Thang

Clip Chiến Thắng bị ăn quả lừa trắng trợn Clip Chiến Thắng bị ăn quả lừa trắng trợn Chiến Thắng không ngờ một người kỹ tình, thông minh như mình lại bị một vố lừa quá đau sờ cau.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Clip Chiến Thắng kể nổi khổ của anh râu quặp Clip Chiến Thắng kể nổi khổ của anh râu quặp Với chất giọng khó tả, Chiến Thắng đã mang đến một câu chuyện mà người nghe phải cười lăn lóc.
Hài Chiến Thắng: Chuyện tình chát và chít Hài Chiến Thắng: Chuyện tình chát và chít Chiến Thắng cũng không thể ngờ tới khi anh chàng lại gặp phải một tình huống trớ trêu không thể tưởng nôi
Hài Chiến Thắng: Khách trọ rắc rối Hài Chiến Thắng: Khách trọ rắc rối Vợ chồng Chiến Thắng phải hằng đêm mất ngủ với anh chàng thuê trọ có tính cách thất thường.
Hài Chiến Thắng: Vỉa hè chia đôi Hài Chiến Thắng: Vỉa hè chia đôi Chiến Thắng phải mất công gây dựng lên cơ ngơi trà đá nhưng thật bất ngờ lại bị người lạ xâm phạm.
Clip hài "cái tướng cái số" của Chiến Thắng Clip hài "cái tướng cái số" của Chiến Thắng Liệu Chiến Thắng sẽ vượt qua được thử thách của bà vợ sư tử hà đông mà tạo nên sự nghiệp cơ đồ hay không?
Clip Chiến Thắng và câu chuyện "mượn chồng" Clip Chiến Thắng và câu chuyện "mượn chồng" Chiến Thắng cũng không phải là một tay mơ trong chiến dịch chuyên nói dối chồng của các chị, các em.
Clip Chiến Thắng và thằng con rể xì tin Clip Chiến Thắng và thằng con rể xì tin Với hoàn cảnh của Chiến Thắng khi gặp anh chàng rể xì tin cũng phải bái phục vài phần.
Clip Chiến Thắng thật sự lố bịch khi làm ông chủ Clip Chiến Thắng thật sự lố bịch khi làm ông chủ Với phong cách làm việc "treo đầu de bán thịt chó" thế này thì nhà hàng mấy mà sạt nghiệp.
Clip Chiến thắng suýt chút nữa đã ly hôn Clip Chiến thắng suýt chút nữa đã ly hôn May mắn thay cả hai vợ chồng Chiến Thắng đã có những lời ăn tiếng nói lẽ phải để hiểu nhau hơn.
Clip Chiến Thắng cổ hủ như ông già Clip Chiến Thắng cổ hủ như ông già Muốn con mình sau này sống sung, sống sướng nên Chiến Thắng đã có những quan niệm sai lệch.
Clip Chiến Thắng và cách trị nghiện bóng đá Clip Chiến Thắng và cách trị nghiện bóng đá Chỉ với mấy màn khua chân múa tay mà Chiến Thắng đã làm cho hai cô gái tin rằng mình có cách trị người nghiện bóng đá.
Clip Chiến Thắng và câu chuyện ly hôn Clip Chiến Thắng và câu chuyện ly hôn Câu chuyện tưởng chừng không có gì to tát nhưng vào miệng của Chiến Thắng thì chuyện bé xé ra to.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai chien thang, hài chiến thắng, hai chien thang 2013, hai chien thang 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Chien Thang 2014 | Xem Video Hài Chiến Thắng Mới nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7