>> 

Hài Chiến Thắng - Hai Chien Thang

Clip Chiến thắng suýt chút nữa đã ly hôn Clip Chiến thắng suýt chút nữa đã ly hôn May mắn thay cả hai vợ chồng Chiến Thắng đã có những lời ăn tiếng nói lẽ phải để hiểu nhau hơn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Clip Chiến Thắng cổ hủ như ông già Clip Chiến Thắng cổ hủ như ông già Muốn con mình sau này sống sung, sống sướng nên Chiến Thắng đã có những quan niệm sai lệch.
Clip Chiến Thắng và cách trị nghiện bóng đá Clip Chiến Thắng và cách trị nghiện bóng đá Chỉ với mấy màn khua chân múa tay mà Chiến Thắng đã làm cho hai cô gái tin rằng mình có cách trị người nghiện bóng đá.
Clip Chiến Thắng và câu chuyện ly hôn Clip Chiến Thắng và câu chuyện ly hôn Câu chuyện tưởng chừng không có gì to tát nhưng vào miệng của Chiến Thắng thì chuyện bé xé ra to.
Clip Chiến Thắng không chịu nổi bệnh ghen của vợ Clip Chiến Thắng không chịu nổi bệnh ghen của vợ Thân hình gày gò, cùng sự ghen tuông vô cớ của bà vợ sư tử hà đông đã làm Chiến Thắng hao mòn thân thể.
Hài Chiến Thắng: Xét nghiệm siêu âm Hài Chiến Thắng: Xét nghiệm siêu âm Phản ánh hiện thực những cảnh của các phòng khám siêu âm rởm làm ăn không có trách nhiệm.
Clip Chiến Thắng và "công chức thời mở cửa" Clip Chiến Thắng và "công chức thời mở cửa" Công chức mà an nhàn quá đâm ra nảy sinh những vấn đề mà chính họ cũng không hiểu nổi.
Xem clip để biết vì sao Chiến Thắng vỡ mộng làm giàu Xem clip để biết vì sao Chiến Thắng vỡ mộng làm giàu Ôm mộng làm giàu nên anh chàng đã có những quyết định đột phá, và chính điều đó đã làm hại anh ta.
Clip Chiến Thắng và người đẹp xóm thanh tao Clip Chiến Thắng và người đẹp xóm thanh tao Gã cũng không thể ngờ rằng có ngày mình lại gặp được một người đẹp ở một nơi tao nhã... bụi trần.
Clip Chiến Thắng đặt tên siêu bựa cho cháu Clip Chiến Thắng đặt tên siêu bựa cho cháu Do sống ở thời cổ hủ nên Chiến Thắng đã có những cái tên cực kỳ cổ hủ nhưng cũng không kém phần hài hước.
Clip Chiến Thắng, Chí Trung bàn chuyện thể thao Clip Chiến Thắng, Chí Trung bàn chuyện thể thao Đam mê thể thao, cùng tài chém gió thành bão đã làm cho hội bàn tròn của Chiến Thắng thêm rôm rả.
Clip Chiến Thắng kể câu chuyện đi lễ chùa Clip Chiến Thắng kể câu chuyện đi lễ chùa Chiến Thắng đã có những lời nói căn dặn Công Lý để cho anh chàng biết đường tránh né những sự việc của việc đi lễ chùa.
Hài Chiến Thắng: Nguồn nước đợi chờ Hài Chiến Thắng: Nguồn nước đợi chờ Với sự thân thuộc của vùng quê đã làm một tiểu phẩm hài mang dáng vẻ của vùng nông thôn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai chien thang, hài chiến thắng, hai chien thang 2013, hai chien thang 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Chien Thang 2014 | Xem Video Hài Chiến Thắng Mới nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7