Những câu nói ấn tượng nhất của Táo quân 2017 Những câu nói ấn tượng nhất của Táo quân 2017 Những câu thoại thâm thúy, hài hước của các Táo luôn được cộng đồng mạng chia sẻ.
Táo quân 2017 lại gây tranh cãi Táo quân 2017 lại gây tranh cãi Những lời khen, chê về Táo quân năm nay không ngớt trên mạng xã hội.
Táo Quân tự soi gương cũng không nhận ra mình vì...? Táo Quân tự soi gương cũng không nhận ra mình vì...? Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long... được trang điểm, hóa trang khác lạ trước khi lên sóng Táo Quân đêm giao thừa hàng năm.
"Táo Giao thông" Chí Trung "lột xác" sau 13 năm chầu trời "Táo Giao thông" Chí Trung "lột xác" sau 13 năm chầu trời Chí Trung góp mặt trong chương trình Táo Quân đêm giao thừa từ năm 2005 đến nay.
Nghệ sĩ Chí Trung không tham gia Táo Quân 2017? Nghệ sĩ Chí Trung không tham gia Táo Quân 2017? Việc vắng bóng tại Táo Quân 2017 của Chí Trung sẽ làm nhiều người tiếc nuối.
Chí Trung trải lòng chuyện buồn khi con gái ly hôn Chí Trung trải lòng chuyện buồn khi con gái ly hôn "Táo giao thông" buồn khi cuộc hôn nhân của con gái đổ vỡ sau 12 năm bên nhau.
Chí Trung xin lỗi NSƯT Trần Hạnh vì khiến ông khó xử Chí Trung xin lỗi NSƯT Trần Hạnh vì khiến ông khó xử Chí Trung cũng cho biết, số tiền khán giả ủng hộ NSƯT Trần Hạnh đã lên tới hơn 160 triệu đồng.
Chí Trung lên tiếng về việc bị trượt danh hiệu NSND Chí Trung lên tiếng về việc bị trượt danh hiệu NSND NSƯT Chí Trung lần đầu lên tiếng về việc anh bị trượt danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND).
Hài Chí Trung: “Mua ghế” Hài Chí Trung: “Mua ghế” Vị trí nào cũng có cái giá của nó và bạn muốn vậy phải chọn "mua" cho mình một cái ghế ưng ý nhất.
Hài Chí Trung: Keo kiệt thiệt thân Hài Chí Trung: Keo kiệt thiệt thân Làm ăn kinh doanh đã khó nhưng Chí Trung đã phải gặp vị chủ nhà keo kiệt đến mức quá thể.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang