>> 

Hài CHÍ TRUNG - Hai CHi TRUNG

Hài Tết: Tai nạn không do "cột mốc" Hài Tết: Tai nạn không do "cột mốc" Theo bạn đúng hay sai? Khi mà ý kiến của Táo Giao thông cho rằng, những vụ tai nạn lao vào cột mốc là do dân và vì dân chứ không vì cột cột mốc, bởi cột mốc là có sẵn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Tết: Ăn gì? ...Không ăn gì!!! Hài Tết: Ăn gì? ...Không ăn gì!!! Khi mà anh Giao thông cho đổi giờ tham gia giao thông một cách bất hợp lý như vậy thì "không ăn gì" chính là câu trả lời chính xác nhất của bài toán kiểu "hỏi xoáy đáp xoay" của Táo Giáo dục.
Xem "người dốt" nghịch toán Xem "người dốt" nghịch toán Cách chia toán hài hước của "người dốt" trong clip dưới đây, đã phản ánh được thực trạng mở thêm nhiều trường học nhưng lại không có sinh viên học, làm thiệt hại nhiều tiền của của nhà nước.
Clip hài: Kiến thức là kiến... không ngủ Clip hài: Kiến thức là kiến... không ngủ "Tôi thấy dưới chân chị đang có rất nhiều kiến và không con nào ngủ cả. Chứng tỏ chị là người có... kiến thức".
Giao thông "đường dây" là đây Giao thông "đường dây" là đây Táo Giao thông xếp những người phải đu dây qua sông để đi học, đi làm vào loại hình giao thông "đường dây". Tính mạng của họ sẽ bị trở thành giao thông đường thủy bất cứ lúc nào khi dây đứt.
Đèn đỏ phải đi thẳng Đèn đỏ phải đi thẳng Một cách nói hơi quá và hài hước của Táo Giao thông rằng "thấy xi nhan rẽ phải thì mình phải rẽ trái và nếu thấy đèn đỏ thì phải đi thẳng, vì nếu dừng lại thì xe đằng sau sẽ đâm chết ngay".
"Cô Đẩu" không phải đàn ông "Cô Đẩu" không phải đàn ông Táo Giao thông dù đang khóc lóc nhưng cũng không quên trả đũa cô Đẩu một câu rất đau rằng "Đẩu có phải là đàn ông đâu mà hiểu được"
Xem CSGT làm ảo thuật Xem CSGT làm ảo thuật Như Táo Giao thông nói, trò ảo thuật "tiền đi giấy tờ ở lại" này được các chiến sĩ công an thực hiện hằng ngày nên đã đạt tới mức kỹ sảo điêu luyện rồi.
Chuyện anh lấy nước gạo trên tàu Titanic Chuyện anh lấy nước gạo trên tàu Titanic Hãy cùng xem những câu chuyện hài hước trong hành trình đi lấy nước gạo của Chí Trung trên con tàu Titanic như nào nhé.
Có 1 cái mà 10 người ngậm Có 1 cái mà 10 người ngậm Khi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn, ai cũng sẽ lo sợ mất vệ sinh vì sợ có nhiều người cùng ngậm dụng cụ đo đó.
Chí Trung và vua keo kiệt Chí Trung và vua keo kiệt Khi gặp một ông vua về sự keo kiệt thế này thì Chí Trung cũng phải méo mồm vì sợ.
Hài Chí Trung: Chữa răng Hài Chí Trung: Chữa răng Các bác sĩ gặp phải một bệnh nhân như Chí Trung cũng phải tức một cách ức chế.
Hài Chí Trung: Giảm biên chế Hài Chí Trung: Giảm biên chế Khi công ty đang trong tình trạng khó khăn một trong những quyết định làm cho công ty giảm khó khăn là cần phải giảm biên chế.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hai chi trung, chi trung, hai chi trung 2014, chi trung 2014, hai chi trung 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Chi Trung 2014 2013 | Xem Hài Chí Trung táo giao thông Mới Nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7