>> 

Hài CHÍ TÀI - Hai CHi TaI

Clip Chí Tài và sự hoang tưởng mông lung Clip Chí Tài và sự hoang tưởng mông lung Một cuộc thi, một cuộc tuyển chọn diễn ra mà ở đó Chí Tài đã chịu một áp lực khá lớn trước khi tham gia.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hài Chí Tài: Hai néo héo lai Hài Chí Tài: Hai néo héo lai Cuộc trò chuyện của hai cha con Chí Tài nếu đến tai người thứ ba thì điều đó sẽ trở thành trò cười.
Clip Chí Tài thể hiện sự rắn mặt với thông gia Clip Chí Tài thể hiện sự rắn mặt với thông gia Trong lòng thì mềm dẻo nhưng ngoài mặt Chí Tài vẫn thể hiện sự cứng rắn với ông thông gia.
Hài Chí Tài: Kẻ thắng và người thua Hài Chí Tài: Kẻ thắng và người thua Một màn đấu khẩu, màn đấu rượu giữa hài anh chàng đại gia đã làm náo loạn cả một căn nhà.
Hài Chí Tài: Chuyện thường ngày ở bệnh viện Hài Chí Tài: Chuyện thường ngày ở bệnh viện Những câu chuyện ở bệnh viện được lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác khiến Chí Tài phát ngán.
Clip Chí Tài và sự giáo huấn ô sin Clip Chí Tài và sự giáo huấn ô sin Chí Tài đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với vợ để dạy bảo ô sin trong nhà của mình.
Hài Chí Tài: Tất cả vì đam mê Hài Chí Tài: Tất cả vì đam mê Chỉ vì một sự đam mê mù quáng mà Chí Tài kiên quyết không nghe theo lời ai nói.
Video clip hài bản tính đàn ông... khó chừa Video clip hài bản tính đàn ông... khó chừa Cùng bị một em hot girl chơi xỏ nhưng cả bốn chàng trai vẫn tự nguyện dấn thân vào con đường tình duyên.
Hài Chí Tài: Chuyện đời Hài Chí Tài: Chuyện đời Cuộc đời luôn thay đổi mỗi khi trải qua một biến cố, và tất cả những điều đó sẽ làm nên "chuyện đời"!
Clip Chí Tài bên dàn karaoke sành điệu Clip Chí Tài bên dàn karaoke sành điệu Được ông bạn hàng xóm thích ca hát nên Chí Tài đã giới thiệu dàn máy karaoke có một không hai.
Hài Chí Tài: Chí heo thì gặp Thị héo Hài Chí Tài: Chí heo thì gặp Thị héo Khi gặp phải cô Thị Mầu héo hon thế này thì anh chàng Chí Phéo heo quay cũng phải bó tay.
Xem Hoài Linh và Chí Tài hát "Anh không đòi quà" Xem Hoài Linh và Chí Tài hát "Anh không đòi quà" Hát nữa đi Tư, lỡ ngày kia sông nó cạn rồi đá nó mòn... từ từ, từ từ... từ từ rồi bà con cười vỡ bụng!
Hài Chí Tài : Gọi đò Hài Chí Tài : Gọi đò Mời quý độc giả cùng xem danh hài Chí Tài thể hiện khả năng đi lái đò trong clip hài sau đây nào các bạn .
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chi Tai, Hai Chi Tai, Hai Chi Tai 2014, Chi Tai Hoai Linh, Chi Tai 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Chi Tai 2014 | Xem Video hài Chí tài hoài linh MỚI NHẤT

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7