>> 

Hài CHÍ TÀI - Hai CHi TaI

Hài Chí Tài: Tất cả vì đam mêHài Chí Tài: Tất cả vì đam mê Chỉ vì một sự đam mê mù quáng mà Chí Tài kiên quyết không nghe theo lời ai nói.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video clip hài bản tính đàn ông... khó chừa Video clip hài bản tính đàn ông... khó chừa Cùng bị một em hot girl chơi xỏ nhưng cả bốn chàng trai vẫn tự nguyện dấn thân vào con đường tình duyên.
Hài Chí Tài: Chuyện đời Hài Chí Tài: Chuyện đời Cuộc đời luôn thay đổi mỗi khi trải qua một biến cố, và tất cả những điều đó sẽ làm nên "chuyện đời"!
Clip Chí Tài bên dàn karaoke sành điệu Clip Chí Tài bên dàn karaoke sành điệu Được ông bạn hàng xóm thích ca hát nên Chí Tài đã giới thiệu dàn máy karaoke có một không hai.
Hài Chí Tài: Chí heo thì gặp Thị héo Hài Chí Tài: Chí heo thì gặp Thị héo Khi gặp phải cô Thị Mầu héo hon thế này thì anh chàng Chí Phéo heo quay cũng phải bó tay.
Xem Hoài Linh và Chí Tài hát "Anh không đòi quà" Xem Hoài Linh và Chí Tài hát "Anh không đòi quà" Hát nữa đi Tư, lỡ ngày kia sông nó cạn rồi đá nó mòn... từ từ, từ từ... từ từ rồi bà con cười vỡ bụng!
Hài Chí Tài : Gọi đò Hài Chí Tài : Gọi đò Mời quý độc giả cùng xem danh hài Chí Tài thể hiện khả năng đi lái đò trong clip hài sau đây nào các bạn .
Chí Tài: Tôi là "dũng sĩ" chứ không phải "công công" Chí Tài: Tôi là "dũng sĩ" chứ không phải "công công" Chí Tài cho biết, vì vợ chồng anh không muốn sinh con chứ không phải anh có vấn đề gì. "Tôi là người khỏe mạnh như thường, em đừng hiểu lầm", danh hài nói.
Chí Tài: Phụ nữ nói mặt tôi… dê dê Chí Tài: Phụ nữ nói mặt tôi… dê dê Kỳ lạ ghê đó, người khác nhìn không sao mà hễ mình nhìn là người ta đã nghĩ "à! ông này có ý đồ gì?" - Chí Tài nói.
Clip "giang hồ công viên" gặp "cụ già nghiêm túc" Clip "giang hồ công viên" gặp "cụ già nghiêm túc" "Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì", vậy ra công viên thì sợ gặp ai nhất, mời các bạn cùng theo dõi clip hài do các danh hài trứ danh Chí Tài, Long Đẹp Trai và Hoài Linh thể hiện trong tiểu phẩm hài sau đây.
Khi Chí Tài mua máy bay đi chợ Khi Chí Tài mua máy bay đi chợ Với việc trở thành một đại gia giàu có thì Chí Tài đã quyết định chơi sang một chút.
Hài Chí Tài: Tiệc đoàn viên Hài Chí Tài: Tiệc đoàn viên Chí Tài đã lập gia một kế hoạch gần như hoàn hảo để chào đón người con của mình .
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu năm Hài Chí Tài: Đám cưới đầu năm Đầu năm đám cưới, cuối năm lên mười là câu chúc cho những cặp đôi làm đám cưới đầu xuân.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chi Tai, Hai Chi Tai, Hai Chi Tai 2014, Chi Tai Hoai Linh, Chi Tai 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Chi Tai 2014 | Xem Video hài Chí tài hoài linh MỚI NHẤT

cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7