>> 

Hài CHÍ TÀI - Hai CHi TaI

Chí Tài: Phụ nữ nói mặt tôi… dê dêChí Tài: Phụ nữ nói mặt tôi… dê dê Kỳ lạ ghê đó, người khác nhìn không sao mà hễ mình nhìn là người ta đã nghĩ "à! ông này có ý đồ gì?" - Chí Tài nói.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Clip "giang hồ công viên" gặp "cụ già nghiêm túc" Clip "giang hồ công viên" gặp "cụ già nghiêm túc" "Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì", vậy ra công viên thì sợ gặp ai nhất, mời các bạn cùng theo dõi clip hài do các danh hài trứ danh Chí Tài, Long Đẹp Trai và Hoài Linh thể hiện trong tiểu phẩm hài sau đây.
Khi Chí Tài mua máy bay đi chợ Khi Chí Tài mua máy bay đi chợ Với việc trở thành một đại gia giàu có thì Chí Tài đã quyết định chơi sang một chút.
Hài Chí Tài: Tiệc đoàn viên Hài Chí Tài: Tiệc đoàn viên Chí Tài đã lập gia một kế hoạch gần như hoàn hảo để chào đón người con của mình .
Hài Chí Tài: Đám cưới đầu năm Hài Chí Tài: Đám cưới đầu năm Đầu năm đám cưới, cuối năm lên mười là câu chúc cho những cặp đôi làm đám cưới đầu xuân.
Chí Tài và sự thật phũ phàng Chí Tài và sự thật phũ phàng Một sự thật mà Chí Tài cần phải vị tha lắm mới có thể chấp nhận được điều đó.
Hài Chí Tài: Bầu keo bỏ nhà đi Hài Chí Tài: Bầu keo bỏ nhà đi Một màn đấu khẩu giữa chí Tài với vợ, kết quả Chí Tài phải bỏ nhà ra đi.
Chí Tài tuyển chọn nàng dâu Chí Tài tuyển chọn nàng dâu Vợ chồng Chí Tài có những màn thử thách khó khăn dành cho người con dâu tương lai.
Hài Chí Tài: Làm lành với vợ Hài Chí Tài: Làm lành với vợ Được sự giúp sức của người con nên Chí Tài mới có những can đảm để đến làm lành với người vợ thân yêu của mình.
Khi Chí Tài mãi vẫn là "Chí Tài" Khi Chí Tài mãi vẫn là "Chí Tài" Liệu có ai thay đổi được điều kiện trên không? Có thể cho Chí Tài một cách để thay đổi.
Chí Tài làm dân chơi "hàng mướn" Chí Tài làm dân chơi "hàng mướn" Những đôi giầy, quần áo đều đi mướn nhưng Chí Tài đã nổ thành của hàng hiệu.
Hài Chí Tài: Câu lạc bộ bóng đá Hài Chí Tài: Câu lạc bộ bóng đá Ông bầu Chí Tài đã luôn cống hiến hết mình cho đội bóng nhưng đội bóng của ông lại không thể hiện được mình.
Chí Tài và đại gia đình của mình Chí Tài và đại gia đình của mình Một gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống như gia đình Chí Tài thế này thì chuyện mâu thuẫn là không tránh khỏi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chi Tai, Hai Chi Tai, Hai Chi Tai 2014, Chi Tai Hoai Linh, Chi Tai 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Hai Chi Tai 2014 2013 | Xem Video hài Chí tài hoài linh MỚI NHẤT

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7