Clip: Thanh niên liều lĩnh đánh lái xe trước mặt CSGT Clip: Thanh niên liều lĩnh đánh lái xe trước mặt CSGT Khi CSGT đang khống chế lái xe tải vi phạm bỏ chạy gây ra tai nạn, một thanh niên lao vào đá vào mặt tài xế.
Thêm một vụ ngộ độc ở Hà Giang, 63 người nhập viện cấp cứu Thêm một vụ ngộ độc ở Hà Giang, 63 người nhập viện cấp cứu Sau khi ăn cỗ tại một đám cưới, 63 người bị ngộ độc, một số phải nhập viện trong tình trạng hôn mê.
Chuyện lạ về nơi lập “hội thầy cúng” Chuyện lạ về nơi lập “hội thầy cúng” Nỗi ám ảnh về những xác chết dựng giữa nhà bón cơm cả tuần trời dần biến mất. Và ít ai có thể tin rằng, một số thầy cúng, tác giả của hủ tục ấy, lại trở thành người đi tiên phong.
Một phút đi lạc, sa chân vào nhóm buôn người Một phút đi lạc, sa chân vào nhóm buôn người Khi về nước và sống cùng bố mẹ tại bản nhỏ vùng biên, Chảo Thị May vẫn không nghĩ đời mình may mắn đến như vậy. Sau khi bị lạc ở bên kia biên giới, em đành phó mặc cuộc đời vào sự may rủi. Tưởng là may mắn khi được nhận làm con nuôi nhưng chính mẹ nuôi lại là người bán May cho người đàn ông khác.
Bị bắn khi đi kéo gỗ, thanh niên dính hàng chục viên đạn Bị bắn khi đi kéo gỗ, thanh niên dính hàng chục viên đạn Đang đi lấy gỗ, anh Liên bị đối tượng dùng súng tấn công và nhập viện cấp cứu với 53 viện đạn hoa cải trên cơ thể.
Một ngày chăn dê trên cao nguyên đá Một ngày chăn dê trên cao nguyên đá Một ngày về xã Na Khê, Yên Minh (Hà Giang), cùng người dân đi chăn dê trên cao nguyên đá, sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.
Một ngày vui chơi ở chợ phiên Mèo Vạc Một ngày vui chơi ở chợ phiên Mèo Vạc Cùng tham gia chợ phiên Mèo Vạc, Hà Giang và khám phá những nét văn hóa thú vị của người dân nơi đây nhé!
Người đàn ông bị đâm chết nằm dưới ruộng Người đàn ông bị đâm chết nằm dưới ruộng Nghe tiếng chó sủa, ông Na cầm đèn đi kiểm tra quanh nhà. Ngày hôm sau, người thân phát hiện ông bị đâm tử vong nằm dưới ruộng.
Những ngày giáp Tết về Hà Giang xem đua... cá Những ngày giáp Tết về Hà Giang xem đua... cá Xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh (Hà Giang) là một thung lũng nhỏ hẹp với nhiều con suối đầy nước cả trong những mùa khô. Bà con trong xã chủ yếu là dân tộc Tày, vẫn còn giữ nguyên nhiều nét văn hóa đặc sắc. Đặc biệt, phải kể đến trò chơi đua cá truyền thống.
Bắt quả tang đối tượng vận chuyển gần 1,2 tấn pháo nổ Bắt quả tang đối tượng vận chuyển gần 1,2 tấn pháo nổ Tuần tra kiểm soát đầu năm, lực lượng liên nghành phát hiện một đối tượng đang vận chuyển khối lượng lớn pháo nổ qua biên giới.
Khi hung thủ là người từng bị tâm thần Khi hung thủ là người từng bị tâm thần Đối với những người từng bị bệnh tâm thần mãn tính nặng đến mức biến đổi nhân cách, các chuyên gia cho rằng, ngoài dùng thuốc và trị liệu, những người này rất cần nhận được sự quan tâm giúp đỡ đặc biệt của gia đình, cộng đồng.
Thảm án ở Hà Giang: "Thấy bố điên lên phải chạy ngay" Thảm án ở Hà Giang: "Thấy bố điên lên phải chạy ngay" Lúc thường, đối tượng tỏ ra tình cảm với các con, chăm chỉ làm ăn giúp đỡ gia đình. Hiểu rằng mình không bình thường, đối tượng thường dặn con “lúc nào mày thấy bố điên lên phải chạy ngay đi nhớ”.
Phút đấu trí nghẹt thở tước vũ khí nghi phạm thảm án Hà Giang Phút đấu trí nghẹt thở tước vũ khí nghi phạm thảm án Hà Giang Bằng dùi cui và cây củi, công an và người dân đã tước dao, khống chế nghi phạm giết 4 người trong một nhà ở Hà Giang.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang