“Giáo sư Xoay” sống thế nào trong 4 năm "mất tích"? “Giáo sư Xoay” sống thế nào trong 4 năm "mất tích"? Sau nhiều năm "ở ẩn", “giáo sư Cù Trọng Xoay” có nhiều thay đổi về cuộc sống riêng và công việc.
Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ Ngắm "Giáo sư Xoay" nâng niu vợ “Giáo sư Cù Trọng Xoay” khiến công chúng bất ngờ từ ngoài đời đến màn ảnh.
Clip hài hước ở đám cưới "Giáo sư Xoay" Clip hài hước ở đám cưới "Giáo sư Xoay"34 Những thước phim ấn tượng, hóm hỉnh được ghi lại tại đám cưới của "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng.
"Dũng đê tiện - thế là nát một đời trai!" "Dũng đê tiện - thế là nát một đời trai!" "Gửi tới hai em tôi: Chú rể Đinh Tiến Dũng và cô dâu Nguyễn Hồng Nga: “Đời một người con gái, ước mơ đã nhiều mà Trời không cho được mấy. Đến khi lấy chồng, chỉ còn mối tình mang theo..",
Giáo sư Xoay hạnh phúc bên cô dâu Giáo sư Xoay hạnh phúc bên cô dâu32 Sáng nay giáo sư "Cù Trọng Xoay" đã tổ chức đám cưới cùng cô dâu Hồng Nga tại một nhà hàng tiệc cưới tại Đội Cấn.
Lộ ảnh cưới của Giáo sư Xoay Lộ ảnh cưới của Giáo sư Xoay1 Vào ngày 6/4 tới, Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng và bạn gái Hồng Nga sẽ tổ chức lễ cưới. Hiện tại, bạn bè của cặp đôi này đã nhận được những tấm thiệp cưới rất độc đáo của họ.
Cù Trọng Xoay khoe sắp cưới Cù Trọng Xoay khoe sắp cưới Trên trang cá nhân, Đinh Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ thông tin không thể cập nhật thông tin thường xuyên vì bận rộn chuyện cưới hỏi.
Giáo sư Xoay: Tôi đủ "đê tiện" Giáo sư Xoay: Tôi đủ "đê tiện" Vẫn với phong cách hài hước vốn có, Đinh Tiến Dũng đã (tức "Giáo sư Cù Trọng Xoay") nhanh chóng hóa giải những câu hỏi "xoáy".
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang