Sự cố hy hữu bất ngờ trên sân khấu Grammy 2017 Sự cố hy hữu bất ngờ trên sân khấu Grammy 2017 Lễ trao giải Grammy năm nay đã diễn ra khá sóng gió với nhiều tình huống bất ngờ, hy hữu.
Adele đại thắng tại Grammy 2017 Adele đại thắng tại Grammy 2017 Sau thời gian vắng mặt, Adele đã trở lại và trở thành một “cơn ác mộng” với các ca sĩ khác.
"Đỏ mặt" với những bộ đồ "kiệm vải" nhất các mùa Grammy "Đỏ mặt" với những bộ đồ "kiệm vải" nhất các mùa Grammy Sau 59 lần diễn ra, lễ trao giải Grammy đã có cả 1 BST những trang phục hở nhất của các sao khi tham dự giải.
Lý do thật sự khiến Rihanna hủy diễn tại Grammy Lý do thật sự khiến Rihanna hủy diễn tại Grammy Lý do sức khỏe chỉ là cái cớ của Rihanna, còn sự thật lại khác.
Khoảnh khắc buồn vui đáng nhớ tại Grammy 2016 Khoảnh khắc buồn vui đáng nhớ tại Grammy 2016 Có thắng - thua, có nước mắt - nụ cười mới tạo ra một Grammy đa sắc màu như thế
Những màn biểu diễn 'hot' nhất Grammy 2016 Những màn biểu diễn 'hot' nhất Grammy 2016 Taylor Swift, Justin Bieber, Lady Gaga đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.
Taylor Swift, Bruno Mars thống trị Grammy 2016 Taylor Swift, Bruno Mars thống trị Grammy 2016 Hai giải thưởng quan trọng nhất của Grammy năm nay đã thuộc về Taylor Swift và Bruno Mars.
Rihanna có nguy cơ mất giọng hát vĩnh viễn Rihanna có nguy cơ mất giọng hát vĩnh viễn Đây là lý do khiến Rihanna phải hủy diễn tại Grammy 2016 ở phút chót dù đã tổng duyệt trước đó.
Ca khúc nhạc phim 18+ ngọt ngào trên sân khấu Grammy Ca khúc nhạc phim 18+ ngọt ngào trên sân khấu Grammy Màn song ca nhạc phim "50 sắc thái" được Andra Day và Ellie Goulding biểu diễn cực ngọt trên sân khấu.
5 ca khúc thắng giải Grammy ấn tượng nhất 5 ca khúc thắng giải Grammy ấn tượng nhất Adele là người thứ hai từng nhận liền 6 giải Grammy trong một đêm sau Beyonce
10 lý do không thể bỏ lỡ lễ trao giải Grammy 2016 10 lý do không thể bỏ lỡ lễ trao giải Grammy 2016 Lễ trao giải Grammy lần thứ 58 chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ và thú vị.
Những cái tên 'đáng gờm' được mong chờ nhất Grammy Những cái tên 'đáng gờm' được mong chờ nhất Grammy Taylor Swift tiếp tục là gương mặt sáng giá tại Grammy năm nay.
Hai vũ công thăng hoa cùng ca khúc đoạt giải Grammy Hai vũ công thăng hoa cùng ca khúc đoạt giải Grammy Trên nền nhạc ca khúc "Stay with me", màn nhảy đôi của hai vũ công khiến khán giả không thể rời mắt.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang