Tăng tốc Google Chrome bằng cách chặn ảnh động (GIF) Tăng tốc Google Chrome bằng cách chặn ảnh động (GIF) Ảnh động (GIF) giúp bạn truyền tải được nhiều thông tin hơn, tuy nhiên, đây lại là một trong những nguyên nhân khiến trình duyệt hoạt động chậm chạp.
Bản cập nhật Google Chrome 55 có gì mới? Bản cập nhật Google Chrome 55 có gì mới? Phiên bản này có khả năng chặn flash trên các website và ngốn ít RAM hơn.
5 mẹo đơn giản giúp tăng tốc Google Chrome 5 mẹo đơn giản giúp tăng tốc Google Chrome Vô hiệu hóa DNS, xóa lịch sử lướt web, vô hiệu hóa các tiện ích không cần thiết là những mẹo nhỏ đơn giản giúp tăng tốc Google Chrome trong nháy mắt.
Trình duyệt Chrome trở nên "siêu tốc" với thuật toán nén mới Trình duyệt Chrome trở nên "siêu tốc" với thuật toán nén mới Google đã phát triển một thuật toán mới để giúp trình duyệt Chrome tải dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết.
Google biết tất cả những nơi bạn từng đi qua Google biết tất cả những nơi bạn từng đi qua Dù chỉ đi ngang và không hề check-in một địa điểm nào đó, nhưng Google vẫn ghi nhận lại địa điểm này vào lịch sử người dùng.
9 thủ thuật sử dụng Android hiệu quả 9 thủ thuật sử dụng Android hiệu quả Những gợi ý nhỏ sau có thể sẽ giúp thiết bị Android của bạn phát huy hết các chức năng đang có cũng như giúp bạn sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.
6 quy định cần biết khi sử dụng Gmail 6 quy định cần biết khi sử dụng Gmail Gmail có giới hạn về dung lượng tập tin đính kèm trong một email, số lượng email gửi đi trong ngày cũng như nhiều quy định khác.
Chrome 37 trình làng trên Android: Giao diện Material Design Chrome 37 trình làng trên Android: Giao diện Material Design Chrome 37 trên Android sẽ giúp bạn biết phong cách Material Design như của Android L là gì.
Rò rỉ giao diện mới cực bắt mắt của Gmail Rò rỉ giao diện mới cực bắt mắt của Gmail Giao diện này lột xác hoàn toàn so với giao diện Gmail hiện tại và bóng bẩy hơn hẳn giao diện thời sơ khai (2004).
Google tăng tốc hiển thị hình ảnh cho Chrome Google tăng tốc hiển thị hình ảnh cho Chrome Theo Google, công ty đã tích hợp một phiên bản mới của phần mềm WebP vào trình duyệt Chrome để các hình ảnh hiển thị nhanh hơn 25%.
Trò lừa đảo tinh vi đánh cắp tài khoản Google Trò lừa đảo tinh vi đánh cắp tài khoản Google Với trò lừa đảo này, người dùng sẽ không hề biết được rằng họ vừa khai báo tài khoản Google cho một trang web giả mạo.
Khám phá đại dương 360 độ với Google Maps Khám phá đại dương 360 độ với Google Maps Ngoài những hình ảnh thu được trên mặt đất, Google Maps vừa được bổ sung thêm nhiều hình ảnh trong lòng đại dương với góc quay 360 độ.
Google Chrome 32 Beta: Nhận diện tác vụ trong từng thẻ Google Chrome 32 Beta: Nhận diện tác vụ trong từng thẻ Một thay đổi không lớn, nhưng rất được chào đón trên Google Chrome 32 Beta, đó là khả năng thông báo cho người dùng biết tác vụ đang được thực hiện trong một thẻ mà không cần bấm vào thẻ đó.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang