>> 

Google Chrome - Google Chrome

Thứ Tư, ngày 14/05/2014 06:00 AM (GMT+7)

Chrome là trình duyệt web tốc độ nhanh, đơn giản và an toàn được tạo ra dành cho web hiện đại.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Rò rỉ giao diện mới cực bắt mắt của Gmail Rò rỉ giao diện mới cực bắt mắt của Gmail Giao diện này lột xác hoàn toàn so với giao diện Gmail hiện tại và bóng bẩy hơn hẳn giao diện thời sơ khai (2004).
Google tăng tốc hiển thị hình ảnh cho Chrome Google tăng tốc hiển thị hình ảnh cho Chrome Theo Google, công ty đã tích hợp một phiên bản mới của phần mềm WebP vào trình duyệt Chrome để các hình ảnh hiển thị nhanh hơn 25%.
Trò lừa đảo tinh vi đánh cắp tài khoản Google Trò lừa đảo tinh vi đánh cắp tài khoản Google Với trò lừa đảo này, người dùng sẽ không hề biết được rằng họ vừa khai báo tài khoản Google cho một trang web giả mạo.
Khám phá đại dương 360 độ với Google Maps Khám phá đại dương 360 độ với Google Maps Ngoài những hình ảnh thu được trên mặt đất, Google Maps vừa được bổ sung thêm nhiều hình ảnh trong lòng đại dương với góc quay 360 độ.
Google Chrome 32 Beta: Nhận diện tác vụ trong từng thẻ Google Chrome 32 Beta: Nhận diện tác vụ trong từng thẻ Một thay đổi không lớn, nhưng rất được chào đón trên Google Chrome 32 Beta, đó là khả năng thông báo cho người dùng biết tác vụ đang được thực hiện trong một thẻ mà không cần bấm vào thẻ đó.
Google hỗ trợ Chrome trên Windows XP thêm 1,5 năm Google hỗ trợ Chrome trên Windows XP thêm 1,5 năm Trong một tuyên bố mới nhất, Google cho biết công ty sẽ hỗ trợ cung cấp miễn phí các bản cập nhật lỗ hổng bảo mật của trình duyệt Chrome cho người dùng Windows XP thêm 18 tháng nữa.
Xem lại password đã lưu trên Firefox, Chrome Xem lại password đã lưu trên Firefox, Chrome Không cần phải sử dụng các phần mềm phức tạp, chính bản thân trình duyệt Firefox và Chrome đã cung cấp tính năng này, song nó là con dao hai lưỡi đối với người dùng.
App Store có Google Maps và Chrome phiên bản mới App Store có Google Maps và Chrome phiên bản mới Không chỉ ưu tiên phát triển cho Desktop và Android, mà Google vẫn rất chu đáo khi liên tục làm mới các ứng dụng của mình trên iOS, gần đây nhất là Google Maps và Chrome.
Cách điều khiển máy tính từ xa qua trình duyệt Chrome Cách điều khiển máy tính từ xa qua trình duyệt Chrome Có nhiều chương trình điều khiển máy tính từ xa như: Teamviewer, Logmein, VNC Viewer… thế nhưng việc điều khiển máy tính từ xa trên một trình duyệt web thông dụng sẽ trở nên thú vị và thân thiện hơn đối với nhiều người.
TAGS:

Google Chrome, trinh duyet Google Chrome, download Google Chrome, cai dat Google Chrome, Chrome, update Google Chrome, tien ich google chrome

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

DOWNLOAD Google Chrome |Tiện ích Thủ thuật Chrome Hay

X
CNT2T3T4T5T6T7