Google sẽ phát hành 2 smartwatch vào đầu năm 2017 Google sẽ phát hành 2 smartwatch vào đầu năm 2017 18/10/2016 12:00:00 Google sẽ công bố một cặp smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 vào đầu năm tới.
Google tích hợp trí thông minh nhân tạo trong Google Photos Google tích hợp trí thông minh nhân tạo trong Google Photos Công nghệ này hứa hẹn giúp Google Photos quản lý, nhận diện ảnh thông minh hơn.
Cách xem lại lịch sử vị trí trên Google Map Cách xem lại lịch sử vị trí trên Google Map Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp người dùng có thể tìm ra lịch sử các địa chỉ đã tìm kiếm tại Google Map trên máy tính và smartphone.
Những dấu ấn quan trọng trong chặng đường 20 năm của Google Những dấu ấn quan trọng trong chặng đường 20 năm của Google Chặng đường 20 năm phát triển của Google khá bằng phẳng.
7 lý giải tại sao bạn nên mua điện thoại Google Pixel 7 lý giải tại sao bạn nên mua điện thoại Google Pixel Google Pixel và Google Pixel XL là cặp smartphone mới được hãng “trình làng” tại sự kiện ở San Francisco vừa qua.
Google Pixel và Pixel XL chính thức trình làng Google Pixel và Pixel XL chính thức trình làng Google Pixel sẽ là thương hiệu smartphone mới của “Gã khổng lồ tìm kiếm”, thay thế cho dòng Nexus “thần thánh”.
Ngày hội công nghệ Google Day X Việt Nam 2016 có gì đặc biệt? Ngày hội công nghệ Google Day X Việt Nam 2016 có gì đặc biệt? Google Day X Việt Nam 2016 là ngày hội Công nghệ thông tin lớn nhất năm, với sự quy tụ của hàng nghìn sản phẩm.
Google sắp tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm tại Hà Nội Google sắp tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm tại Hà Nội Google Day X được đánh già là sự kiện lớn nhất của Google tại Việt Nam, sắp diễn ra ở Hà Nội.
4 bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Google 4 bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Google Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Google nếu không muốn sử dụng.
Google sắp “trình làng” laptop 2 trong 1 siêu mỏng Google sắp “trình làng” laptop 2 trong 1 siêu mỏng Có tên mã là Andromeda, chiếc máy tính này sở hữu màn hình cảm ứng 12,3 inch và chạy hệ điều hành Android/ Chrome OS lai OS.
CHÍNH THỨC: Điện thoại Google Pixel sẽ “trình làng” ngày 04/10 CHÍNH THỨC: Điện thoại Google Pixel sẽ “trình làng” ngày 04/10 Đây là thông tin có trong video trên trang You Tube chính thức của Google được công bố vào hôm qua.
Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1 Có hai phiên bản khác nhau là Google Pixel và Pixel XL, máy chạy hệ điều hành Android 7.1 mới nhất.
Người dùng iPhone tại Việt Nam được tải Google Maps chính thức Người dùng iPhone tại Việt Nam được tải Google Maps chính thức Người dùng iPhone, iPad và iPod touch sử dụng Apple ID tại Việt Nam đã có thể tải và cài đặt bản đồ Google Maps.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

sản phẩm công nghệ google

,

sự kiện google

,

tin tức google

,

hình ảnh google

,

google cập nhật

,

google dịch

,

google translate

,

dịch google

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7