Google Trips: Ứng dụng giúp tìm quán ăn, khách sạn Google Trips: Ứng dụng giúp tìm quán ăn, khách sạn 22/01/2017 12:00:00 Đây sẽ là một "người bạn" lý tưởng, luôn bên cạnh những ai thường xuyên đi du lịch tới miền đất lạ.
Mẹo tránh kẹt xe bằng smartphone mà bạn nên biết Mẹo tránh kẹt xe bằng smartphone mà bạn nên biết Dạo gần đây, tình trạng kẹt xe liên tục xảy ra trong thành phố, khiến công việc và sinh hoạt của nhiều người gặp khó khăn. Làm thế nào để hạn chế vấn đề trên?
Google Hangouts đang dần bị... "khai tử"? Google Hangouts đang dần bị... "khai tử"? Trước mắt, các ứng dụng của bên thứ ba có tích hợp Google Hangouts sẽ không thể hoạt động được nữa.
Nhà vệ sinh công cộng xuất hiện trên bản đồ Google Maps Nhà vệ sinh công cộng xuất hiện trên bản đồ Google Maps Trước mắt, tính năng này đang được triển khai tại một số thành phố lớn của Ấn Độ.
Trang web Google Bangladesh bị hacker tấn công Trang web Google Bangladesh bị hacker tấn công Vụ tấn công làm thay đổi giao diện của trang web Google tại đất nước này.
Google công bố "top" 10 video Việt trên YouTube trong năm 2016 Google công bố "top" 10 video Việt trên YouTube trong năm 2016 Những video này có số lượt xem "khủng" từ trên 3,3 triệu cho đến hơn 15 triệu.
7 địa điểm mà Google Maps cũng phải “bó tay” 7 địa điểm mà Google Maps cũng phải “bó tay” Google Maps là một trong những công nghệ tuyệt vời nhất của Thung lũng Silicon. Tuy nhiên, có một vài nơi trên Trái Đất mà Google cũng phải “bó tay”.
Google lập công ty Waymo phát triển xe không người lái Google lập công ty Waymo phát triển xe không người lái Dự án xe không người lái của Google đã tách riêng thành một công ty con độc lập với tên gọi là Waymo và được đặt dưới sự điều hành của CEO, John Krafcik.
Google không có khả năng phân biệt thông tin thật, giả Google không có khả năng phân biệt thông tin thật, giả Giống như mạng xã hội Facebook, công cụ tìm kiếm Google cũng cho ra nhiều kết quả giả mạo, khiến người dùng bị đánh lừa.
Top 7 thương vụ thất bại nhất của Google Top 7 thương vụ thất bại nhất của Google Cùng tìm hiểu những thương vụ làm ăn thất bại nhất của Google kể từ khi thành lập cho tới nay.
Điểm danh 7 thương vụ thành công nhất của Google Điểm danh 7 thương vụ thành công nhất của Google Cùng tìm hiểu những thương vụ làm ăn thành công nhất của Google kể từ khi thành lập cho tới nay.
Lấy lại email đã gửi bằng Gmail trên iPhone Lấy lại email đã gửi bằng Gmail trên iPhone Nếu muốn có thêm chức năng thu hồi email đã gửi cho Gmail trên iOS, bạn chỉ việc cập nhật Gmail lên phiên bản mới nhất.
Lý do khiến Google Pixel XL chiếm "ưu thế" so với iPhone 6S Plus Lý do khiến Google Pixel XL chiếm "ưu thế" so với iPhone 6S Plus Cùng thử so sánh những ưu điểm giữa Google Pixel XL với chiếc iPhone 6S Plus.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7