Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca Tài tử "Trái tim mùa thu" từng được đào tạo để trở thành ca sĩ thần tượng.
Vợ chồng Goo Hye Sun ấn tượng trong phim về ma cà rồng Vợ chồng Goo Hye Sun ấn tượng trong phim về ma cà rồng Sự kết hợp của cặp đôi không chỉ mang đến “chuyện tình liêu trai” lãng mạn mà còn là cơ hội để họ “nên duyên” ngoài đời thật.
Nàng Cỏ Goo Hye Sun cưới gấp bạn trai kém tuổi Nàng Cỏ Goo Hye Sun cưới gấp bạn trai kém tuổi Goo Hye Sun của Vườn sao băng sẽ lên xe hoa trong tháng 5 tới.
9 bất ngờ về "phi công" của nàng Cỏ "Vườn sao băng" 9 bất ngờ về "phi công" của nàng Cỏ "Vườn sao băng" Người yêu kém tuổi của "nàng Cỏ" Goo Hye Sun có nhiều tiết lộ thú vị về đời sống riêng.
Fan bất ngờ vì tốc độ cưới chạy của “nàng Cỏ” Vườn sao băng Fan bất ngờ vì tốc độ cưới chạy của “nàng Cỏ” Vườn sao băng “Nàng Cỏ” Goo Hye Sun dự định kết hôn năm nay với phi công trẻ của "Vì sao đưa anh tới".
“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun thừa nhận yêu phi công trẻ “Nàng Cỏ” Goo Hye Sun thừa nhận yêu phi công trẻ Thêm một cặp đôi phim giả tình thật giữa nữ diễn viên "Vườn sao băng" và tình trẻ.
Cuộc tình đẫm nước mắt của Goo Hye Sun trên màn ảnh Cuộc tình đẫm nước mắt của Goo Hye Sun trên màn ảnh Bỏ lại hình ảnh “Nàng cỏ” vô tư, lém lỉnh đã từng khiến các fan phát cuồng trong bộ phim “bom tấn” Vườn sao băng, Goo Hye Sun của “Đôi mắt thiên thần” giờ đây từng trải hơn qua cuộc tình đẫm nước mắt với chàng “bạch mã hoàng tử” Lee Sang Yoon.
Phận đời thăng trầm của dàn diễn viên "Vườn sao băng" Phận đời thăng trầm của dàn diễn viên "Vườn sao băng" Có người vươn lên trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc, có người lao đao vì scandal tình ái và cũng có người phải tìm tới cái chết vì bị lạm dụng tình dục.
LHP hút mắt vì “nàng Cỏ” Goo Hye Sun LHP hút mắt vì “nàng Cỏ” Goo Hye Sun Trên thảm đỏ, Goo Hye Sun xinh đẹp trong vai trò thành viên trong ban giám khảo.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7