Góc khuất khốc liệt làng mẫu Trung Quốc Góc khuất khốc liệt làng mẫu Trung Quốc Những góc khuất trong làng mẫu sôi động, đầy màu sắc nhưng cũng đầy cam go, khốc liệt ở Trung Quốc.
Người mẫu Trung Quốc bị ví như món hàng Người mẫu Trung Quốc bị ví như món hàng Nhiều chân dài trên sàn catwalk Trung Quốc luôn tự nhận mình là những món hàng cho người ta thỏa sức bán mua.
Nỗi khốn khó của mẫu nam Trung Quốc! Nỗi khốn khó của mẫu nam Trung Quốc! Làng thời trang vốn không mấy ưu ái với mẫu nam. Thực trạng này khiến người mẫu nam đứng trước tình trạng sống lay lắt và phải đấu tranh để sinh tồn giữa biển mẫu nữ.
Mẫu nam Trung Quốc: Bi kịch và hoài vọng Mẫu nam Trung Quốc: Bi kịch và hoài vọng Sự sa ngã của một bộ phận mẫu nam Trung Quốc và bước đường cùng khốn khó trong nghề.Tuy vậy, cũng có không ít mẫu nam đang dần khẳng định tên tuổi trên sàn catwalk trong và ngoài nước.
Quy luật ngầm và mánh lới làm siêu mẫu! Quy luật ngầm và mánh lới làm siêu mẫu! Làng mẫu của Trung Quốc không thiếu những quy luật ngầm để đưa tên tuổi người mẫu trở thành siêu mẫu, cũng như những chiêu trò để trở thành một người mẫu đẳng cấp thế giới.
Nạn hiến thân và ăn chặn trong làng mẫu Nạn hiến thân và ăn chặn trong làng mẫu Nghề mẫu vốn không lâu dài, hoặc không đủ nuôi sống người mẫu khiến họ phải tìm kiếm công việc khác. Ngoài ra, họ còn chịu những chiêu trò bòn rút, ăn chặn từ những người được gọi là "cấp trên".
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang