Cách giữ vitamin C trong nấu nướng

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 08:54 AM (GMT+7)

Trong quá trình nấu nướng, bảo quản thực phẩm, chúng ta không nên giữ thực phẩm quá lâu hoặc phơi trần rau củ với ánh nắng mặt trời... để có thể giữ lại được tối đa giá trị dinh dưỡng của các vitamin trong thực phẩm.

Cách giữ vitamin C trong nấu nướng - 1
Theo Nguyên Hà - Hồ Trang (Pháp luật TPHCM)
Sức khỏe đời sống - Quấn màng bọc thực phẩm để giảm cân có gây hại cho sức khỏe? Quấn màng bọc thực phẩm để giảm cân có gây hại cho sức khỏe?
Để giảm mỡ vùng bụng, nhiều chị em đã sử dụng kem bôi và màng bọc thực phẩm quấn quanh bụng.
Sức khỏe đời sống - Thực phẩm giúp người ăn chay đủ chất Thực phẩm giúp người ăn chay đủ chất
Hiện nay, lượng người ăn chay ngày càng nhiều. Dưới đây là những thực phẩm giúp ăn chay nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.
Góc đồ họa - Thực phẩm giúp người ăn chay đủ chất Thực phẩm giúp người ăn chay đủ chất
Hiện nay, lượng người ăn chay ngày càng nhiều. Dưới đây là những thực phẩm giúp ăn chay nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.
Về trang chủ 24hVề đầu trang