Thiện Nhân The Voice Kids về quê sớm vì sân bay quá tải Thiện Nhân The Voice Kids về quê sớm vì sân bay quá tải Thiện Nhân và anh chị đã ra sân bay từ 4h sáng để về quê đón Tết.
Cuộc sống của Hồ Văn Cường thay đổi nhiều sau nửa năm vào showbiz Cuộc sống của Hồ Văn Cường thay đổi nhiều sau nửa năm vào showbiz Thành tích học tập của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 vẫn rất tốt dù cho cậu liên tục chạy show và phụ giúp gia đình.
Gia đình Thúy Hạnh gây chú ý ở sự kiện Gia đình Thúy Hạnh gây chú ý ở sự kiện Cả nhà Thúy Hạnh gây chú ý với phong cách thời trang sành điệu khi tham dự sự kiện.
Bất ngờ với cảnh đi diễn như siêu sao của Hồ Văn Cường Bất ngờ với cảnh đi diễn như siêu sao của Hồ Văn Cường Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 khiến nhiều người ngỡ ngàng khi được dàn bảo vệ đưa rước hùng hậu mỗi khi đi diễn.
Cuộc sống thay đổi của quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh Cuộc sống thay đổi của quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh "Khối lượng công việc mà Nhật Minh phải làm là rất lớn", bố cậu bé chia sẻ.
Quán quân nhí của Đông Nhi lọt top người chiến thắng xuất sắc nhất Quán quân nhí của Đông Nhi lọt top người chiến thắng xuất sắc nhất Bé Nhật Minh – quán quân The Voice của đội Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã được bình chọn là người chiến thắng xuất sắc nhất.
"Tôi và anh Thắng vỡ òa vì chiến thắng của Nhật Minh ở The Voice Kids" "Tôi và anh Thắng vỡ òa vì chiến thắng của Nhật Minh ở The Voice Kids" "Chúng tôi mong mọi người thông cảm bởi đó là sự cố sự cố không ai mong muốn", Đông Nhi chia sẻ.
Đông Nhi và bạn trai để trống ghế nóng khiến The Voice Kids "náo loạn" Đông Nhi và bạn trai để trống ghế nóng khiến The Voice Kids "náo loạn" Dù chương trình đã lên sóng 10 phút, chiếc ghế nóng của Đông Nhi và bạn trai vẫn bị bỏ trống.
"Viên ngọc quý" của Đông Nhi đăng quang The Voice Kids 2016 "Viên ngọc quý" của Đông Nhi đăng quang The Voice Kids 2016 Với hơn 56% lượt bình chọn, Nhật Minh đã thắng thuyết phục trong đêm chung kết The Voice Kids.
Quán quân, á quân The Voice Kids thay đổi chóng mặt sau 4 mùa Quán quân, á quân The Voice Kids thay đổi chóng mặt sau 4 mùa Nổi tiếng từ chương trình The Voice Kids, mỗi bé đều chọn cho mình một cuộc sống khác nhau.
Noo Phước Thịnh bức xúc khi trò cưng bị so sánh Phương Mỹ Chi Noo Phước Thịnh bức xúc khi trò cưng bị so sánh Phương Mỹ Chi "Bớt chửi, bớt so sánh, bớt tỏ ra nguy hiểm đi", anh bức xúc khi tiết mục Quê em mùa nước lũ của trò cưng gây tranh cãi.
Đông Nhi, Ông Cao Thắng ngọt ngào ôm hôn sau cánh gà Đông Nhi, Ông Cao Thắng ngọt ngào ôm hôn sau cánh gà Cặp đôi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi luôn quấn quít không rời nửa bước.
Noo Phước Thịnh rơi lệ khi học trò hát về lũ miền Trung Noo Phước Thịnh rơi lệ khi học trò hát về lũ miền Trung Tiết mục "Quê em mùa nước lũ" đầy xúc động của Mai Anh đã khiến Noo Phước Thịnh không kiềm được nước mắt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang