Noo Phước Thịnh gây tranh cãi vì ưu ái hot girl Hàn Quốc Noo Phước Thịnh gây tranh cãi vì ưu ái hot girl Hàn Quốc 27/03/2017 08:39:34 Quyết định của nam ca sĩ khiến nhiều người cho rằng anh quan trọng sắc vóc, lượt view hơn giọng hát.
Thí sinh The Voice gây tranh cãi khi hát hit Phan Mạnh Quỳnh Thí sinh The Voice gây tranh cãi khi hát hit Phan Mạnh Quỳnh Đây cũng là lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên dám "bật" lại đàn chị Thu Minh trên ghế nóng The Voice.
Bất ngờ hành động "bênh" Noo của thí sinh The Voice Bất ngờ hành động "bênh" Noo của thí sinh The Voice Dù bị loại khỏi cuộc thi, học trò nam ca sĩ vẫn lên tiếng bảo vệ và khuyên khán giả thay đổi cách nghĩ về HLV của mình.
Xuất hiện "bản sao Tuấn Hưng" gây náo loạn The Voice Xuất hiện "bản sao Tuấn Hưng" gây náo loạn The Voice Thu Minh, Noo Phước Thịnh dùng mối quan hệ thân thiết với Tuấn Hưng để chiêu dụ thí sinh này nhưng vẫn không thành công.
Thí sinh The Voice nức nở hát tặng mẹ bị ung thư Thí sinh The Voice nức nở hát tặng mẹ bị ung thư Đây cũng là tiết mục lấy nhiều nước mắt khán giả lẫn các HLV trong đêm thi vừa qua.
"Vài năm nữa Hồ Văn Cường làm HLV cũng là xu thế" "Vài năm nữa Hồ Văn Cường làm HLV cũng là xu thế" Nhiều ý kiến đồng tình nhưng cũng không ít người phản đối việc HLV The Voice là những ca sĩ “thị trường”.
Đây là lý do Mỹ Tâm từ chối The Voice, VN Idol Đây là lý do Mỹ Tâm từ chối The Voice, VN Idol Mỹ Tâm nhận lời làm giám khảo của gameshow "Phiên bản hoàn hảo" sau khi đã từ chối Vietnam Idol lẫn The voice.
Học trò cũ Trần Lập khiến giám khảo The Voice rưng rưng lệ Học trò cũ Trần Lập khiến giám khảo The Voice rưng rưng lệ Thu Minh bật khóc gọi Trần Lập là "người đàn ông tuyệt vời" khi nhớ lại thời gian hợp tác The Voice mùa đầu tiên.
"Mấy năm nữa Phương Mỹ Chi cũng có thể lên làm HLV" "Mấy năm nữa Phương Mỹ Chi cũng có thể lên làm HLV" Lần đầu tiên trong lịch sử Giọng hát Việt, dàn huấn luyện viên (HLV) gây ra nhiều tranh cãi đến vậy.
The Voice gây bức xúc vì cho hát "Thành phố buồn" kiểu lạ The Voice gây bức xúc vì cho hát "Thành phố buồn" kiểu lạ Nhiều ý kiến cho rằng, The Voice đã phá hỏng bài hát của Lam Phương khi phối mới "Thành phố buồn" theo phong cách hiện đại.
The Voice từ chối Bolero: Có phải là sự “kì thị”? The Voice từ chối Bolero: Có phải là sự “kì thị”? Giọng hát Việt đang gây tranh cãi khi quyết định từ chối các giọng ca hát Bolero.
Tóc Tiên bực tức vì The Voice bị chê như...cái chợ Tóc Tiên bực tức vì The Voice bị chê như...cái chợ "Nhiều khi tôi thấy tức vì không biết làm sao để vừa lòng mọi người".
Những điều không ngờ về cô gái Hàn 16 tuổi gây sốt The Voice Những điều không ngờ về cô gái Hàn 16 tuổi gây sốt The Voice Cách nói chuyện thẳng thắn bằng tiếng Việt khiến nhiều người bất ngờ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang