Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới Quán quân Giọng hát Việt 2015 tự tin xuất hiện trong MV của chính mình chứ không còn "giấu mặt" như những sản phẩm trước đó.
Sau Đức Phúc, Mỹ Tâm hết lòng hỗ trợ Thu Thủy The Voice Sau Đức Phúc, Mỹ Tâm hết lòng hỗ trợ Thu Thủy The Voice Sau quán quân Đức Phức, Mỹ Tâm quyết định hỗ trợ cho học trò Thu Thủy khi hòa giọng trong sản phẩm đầu tay của cô có tên "Đêm mùa đông".
Tố Ny quyến rũ trong sắc đỏ đen mạnh mẽ Tố Ny quyến rũ trong sắc đỏ đen mạnh mẽ Không chỉ nổi bật ở giọng hát, Á quân "Giọng hát Việt 2015" còn biết cách thể hiện mình là một cô gái có gu thời trang cá tính và tinh tế.
Học trò “dọa” khui bí mật của Thu Phương Học trò “dọa” khui bí mật của Thu Phương Yến Tatoo tiếp tục dùng những từ ngữ nặng nề và dọa "khui" bí mật của Thu Phương nếu nữ ca sỹ tiếp tục "giả làm người tốt".
Chồng Thu Phương thay vợ khuyên nhủ học trò Chồng Thu Phương thay vợ khuyên nhủ học trò Chồng Thu Phương mong các học trò "bình yên trong tâm hồn" sau khi trách móc thầy "2 mặt".
Chân dung những học trò "quay lưng" với Thu Phương Chân dung những học trò "quay lưng" với Thu Phương Cả Kiều Anh, Kimmese và Hải Yến đều là những gương mặt trẻ cá tính và được đông đảo khán giả biết đến trước khi thi The Voice.
Mr. Đàm, Trang Trần trách học trò Thu Phương "qua cầu rút ván" Mr. Đàm, Trang Trần trách học trò Thu Phương "qua cầu rút ván" Trong khi Mr. Đàm thẳng thắn chê giọng hát Kimmese, Trang Trần khuyên học trò Thu Phương nên học cách biết ơn và nhìn vào hạn chế của mình.
Bảo Uyên lặng lẽ ra bài mới Bảo Uyên lặng lẽ ra bài mới Không dựa dẫm vào cô Mỹ Tâm, Bảo Uyên tự lập trên con đường ca hát.
Thu Phương liên tiếp bị học trò trách "hai mặt" Thu Phương liên tiếp bị học trò trách "hai mặt" Cả Kimmese và Hải Yến cùng lúc lên tiếng lên tiếng tố Thu Phương "diễn sâu" và nói xấu sau lưng học trò.
Chị em Tố Ny hút sự chú ý trên "phố lồng đèn" Chị em Tố Ny hút sự chú ý trên "phố lồng đèn" Á quân "Giọng Hát Việt 2015" cùng chị gái thu hút mọi ánh nhìn trên con đường "phố lồng đèn" rực rỡ nhất Sài Gòn.
Hồ Hoài Anh phân trần lý do Thu Phương không hát với học trò Hồ Hoài Anh phân trần lý do Thu Phương không hát với học trò Giám đốc âm nhạc cuộc thi cho biết nữ huấn luyện viên vì lo lắng cho các học trò mới đưa ra quyết định solo trong đêm Gala công bố kết quả The Voice 2015 cuối tuần qua.
Bất ngờ với clip Đức Phúc nhảy phụ họa cho Chi Pu Bất ngờ với clip Đức Phúc nhảy phụ họa cho Chi Pu Hình ảnh này khác xa với một Đức Phúc trên sân khấu The Voice.
Đức Phúc dùng tiền thưởng làm từ thiện Đức Phúc dùng tiền thưởng làm từ thiện Đức Phúc cùng với các giọng ca của đội Mỹ Tâm đã có những chuyến từ thiện sau "Giọng hát Việt".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7