>> 

Giới trẻ ngày nay - Gioi tre ngay nay

6 điểm đến “không thể tuyệt vời hơn” trong kỳ nghỉ lễ 6 điểm đến “không thể tuyệt vời hơn” trong kỳ nghỉ lễ Trong kỳ nghỉ lễ kéo dài 6 ngày, bạn và gia đình sẽ đi đâu?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Từ vụ tắm miễn phí ở CV Hồ Tây: Vừa giận vừa thương Từ vụ tắm miễn phí ở CV Hồ Tây: Vừa giận vừa thương Một ngày đau nhớ đời, không chỉ với danh tiếng của đất Tràng An thanh lịch mà cả với nhiều người Thủ đô. Có lẽ hình ảnh đáng xấu hổ ở công viên nước ngày hôm đó chỉ là giọt nước làm tràn cái ly nước văn hóa ứng xử giữa chốn Thủ đô. 
SV sáng chế kính thông minh cho người khuyết tật SV sáng chế kính thông minh cho người khuyết tật Hai sinh viên khoa Điện tử Viễn thông (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) đã sáng chế giúp người khuyết tật tiếp cận công nghệ thông tin.
Nữ sinh lái Lamborghini đến trường bán quần áo Nữ sinh lái Lamborghini đến trường bán quần áo Để lôi kéo khách hàng, họ đã sử dụng siêu xe hàng tỷ đồng để làm quầy bán.
Độc chiêu giúp bạn gái bảo vệ mình trước kẻ xấu Độc chiêu giúp bạn gái bảo vệ mình trước kẻ xấu Là con gái, hãy đút túi vài bí kíp tự vệ để phòng thân, biết tự bảo vệ mình mọi lúc, mọi nơi.
Leo rào công viên nước: Sao lại ném con vào chỗ nguy hiểm? Leo rào công viên nước: Sao lại ném con vào chỗ nguy hiểm? Anh "Chánh Văn" đã thực sự phẫn nộ và đau đớn khi thấy cảnh bố coi rẻ tính mạng của con cái.
5 “điểm đen” thiếu nữ dễ bị sàm sỡ 5 “điểm đen” thiếu nữ dễ bị sàm sỡ Ngay cả  những nơi đông người, các thiếu nữ đều là "con mồi" của "yêu râu xanh".
Tâm sự kinh hoàng của cô gái sinh con năm 13 tuổi Tâm sự kinh hoàng của cô gái sinh con năm 13 tuổi Cô đã sinh con trai ngay trên thảm phòng khách mà không có sự trợ giúp của bất kỳ thuốc giảm đau hay người hộ sinh nào.
Cận cảnh gã trai bán “con giống” trực tiếp Cận cảnh gã trai bán “con giống” trực tiếp Gã nhiệt tình, sung sướng nói với tôi: “Mình sẽ giúp bạn, đến khi nào bạn mang thai thì thôi, đi nhà nghỉ luôn cũng được...”.
Bài học về sự miễn phí "anh Chánh Văn" dạy con Bài học về sự miễn phí "anh Chánh Văn" dạy con "Nếu chưa học được cách trả phí, rất có thể các con sẽ phải trả giá với những gì các con được nhận miễn phí trong đời!"
Chàng trai phát minh giày cho hàng triệu trẻ em nghèo Chàng trai phát minh giày cho hàng triệu trẻ em nghèo Mới đây, một loại giày đặc biệt của anh chàng Kenton Lee đã đã đến với hàng triệu trẻ em nghèo trên thế giới.
Dân mạng TQ bóc mẽ thân thế của "đại gia xấu lạ" Dân mạng TQ bóc mẽ thân thế của "đại gia xấu lạ" Chàng trai "xấu lạ" Trần Sơn bỗng nổi tiếng với những clip khoe tiền, vàng, siêu xe và chiến tích giường chiếu của mình.
Giật mình với những bức ảnh chế ở công viên nước Giật mình với những bức ảnh chế ở công viên nước Những hình ảnh “xấu xí” tại công viên nước được cư dân mạng chế thành những poster phim, ảnh quảng cáo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

gioi tre, gioi tre ngay nay, giới trẻ ngày nay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Gioi Tre Ngay Nay : Cuộc sống muôn màu của GIỚI TRẺ

TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7