Chàng trai Việt bơm 'oxy tăng trưởng' cho Google Chàng trai Việt bơm 'oxy tăng trưởng' cho Google 05/02/2016 14:06:01 Tuy nhiên, Thành Nhân vẫn mong muốn ngày trở về quê hương để giúp đỡ bạn trẻ Việt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyện cảm động của “biệt đội” cứu hộ chó, mèo Chuyện cảm động của “biệt đội” cứu hộ chó, mèo 04/02/2016 13:51:41 Đã không ít trường hợp các thành viên của Trạm cứu hộ nhận được những chú mèo đã rất yếu sức vì phải chịu cảnh đói rét.
Thanh niên Mỹ sợ ra ở riêng vì kinh tế khó khăn Thanh niên Mỹ sợ ra ở riêng vì kinh tế khó khăn 03/02/2016 13:47:12 Để tiết kiệm tiền thuê nhà và chi phí sinh hoạt, nhiều thanh niên Mỹ quyết định không chuyển ra ngoài sống mà sống cùng bố mẹ.
Thủ lĩnh Đoàn ở ấp trồng quýt trăm triệu Thủ lĩnh Đoàn ở ấp trồng quýt trăm triệu 02/02/2016 10:02:31 Anh Trần Ngoan đã phấn đấu vươn lên khá giả với thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm nhờ trồng quýt đường.
Nhóm tình nguyện A4A và tình yêu với trẻ tự kỷ Nhóm tình nguyện A4A và tình yêu với trẻ tự kỷ 12 bạn trẻ trong nhóm “Trẻ tự kỷ- Hiểu và yêu thương” (A4A) tại Đà Nẵng với nhiều buổi trò chuyện thiết thực, cảm động về trẻ tự kỷ.
Tết ông Công ông Táo: Thả cá đừng thả túi ni lông! Tết ông Công ông Táo: Thả cá đừng thả túi ni lông! Vài năm trở lại đây, người dân Hà Nội có thực trạng thả cá ở các sông, hồ trong thành phố thường thả luôn túi ni-lông gây mất mỹ quan đô thị cũng như ô nhiễm môi trường.
Cô bé vùng cao có khuôn mặt thiên thần được "săn lùng" Cô bé vùng cao có khuôn mặt thiên thần được "săn lùng" Những hình ảnh về cô bé nhanh chóng "gây sốt" và trở thành mục tiêu "săn lùng" của rất nhiều dân mạng.
13 điều bạn không cần phải giải thích với bất cứ ai 13 điều bạn không cần phải giải thích với bất cứ ai Bạn chẳng cần phải giải thích lý do tại sao độc thân hay từng ngủ với ai đó. Vì đơn giản, đó là việc của riêng bạn.
Người trẻ rộn ràng với phố Ông đồ trên đất Tây Đô Người trẻ rộn ràng với phố Ông đồ trên đất Tây Đô Hình ảnh ông đồ “bày mực tàu giấy đỏ” giữa đất Tây Đô đã khiến không khí xuân thêm ấm áp, thân thương.
TPHCM: Sinh viên nhộn nhịp làm thêm dịp tết TPHCM: Sinh viên nhộn nhịp làm thêm dịp tết Thay vì về quê đón tết sớm, nhiều sinh viên ở TPHCM tranh thủ kinh doanh kiếm thêm thu nhập mong một cái tết đủ đầy.
Tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, tình nguyện ra Trường Sa Tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, tình nguyện ra Trường Sa Trong đội hình đón đoàn công tác thăm, tặng quà chúc Tết đến đảo Đá Tây A (Trường Sa, Khánh Hòa), Võ Văn Công là một chiến sĩ “đặc biệt”. Công tốt nghiệp ĐH Ngoại thương Hà Nội và tình nguyện ra Trường Sa.
Thần đồng âm nhạc 10 tuổi sáng tác opera Thần đồng âm nhạc 10 tuổi sáng tác opera Cô bé người Anh, Alma Deutscher vừa trở thành nhà soạn nhạc trẻ tuổi nhất ký được hợp đồng với một công ty nhạc cổ điển sau khi viết xong vở opera hoàn chỉnh đầu tiên.
Xót thương bé 1 tuổi bỏng nặng do ấm nước sôi Xót thương bé 1 tuổi bỏng nặng do ấm nước sôi Bị nước nóng dội lên cơ thể, bé Lê Kiều Hoàng Thư (SN 2015) vẫn được cứu sống thần kỳ, dù có lúc biến chứng nặng và không còn đo được mạch.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

gioi tre, gioi tre ngay nay, giới trẻ ngày nay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Gioi Tre Ngay Nay : Cuộc sống muôn màu của GIỚI TRẺ

X
CNT2T3T4T5T6T7